Bảng màu Pantone Color Bridge GG6104A năm 2022 nhập khẩu

Bảng màu Pantone Color Bridge GG6104A năm 2022

5.300.000  Giá chưa bao gồm VAT 8%

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

Màu của năm 2022, Pantone Very Peri 17-3938 thuộc hệ thống màu Pantone Fashion Home Interiors (FHI), có màu khớp gần nhất với nó là 2366 C và 2116 C của hệ thống Pantone Graphics, bạn có thể tìm thấy những màu này trong Pantone Color Bridge theo hướng dẫn sau:

 • Màu Pantone 2366 C nằm trong trang 136 của Pantone Color Bridge.
 • Màu Pantone 2116 C nằm trong trang 135 của Pantone Color Bridge

Pantone Color Bridge Coated GG6104A – Dịch màu Pantone thành CMYK, HTML và RGB

Pantone Color Bridge Coated GG6104A Trình bày các so sánh song song về cách màu điểm Pantone trông như thế nào nếu được in bằng CMYK trên giấy không tráng. Tự tin quản lý và trực quan hóa mong đợi về màu sắc khi in trên nhiều nền tảng. Thanh Pantone này cũng bao gồm các giá trị tương đương HTML và RGB cho các ứng dụng thiết kế kỹ thuật số. Pantone Color Bridge Coated GG6104A là công cụ cần thiết cho các nhà thiết kế để xem màu Pantone Spot xuất hiện như thế nào khi được in bằng CMYK, thay vì sử dụng mực màu pha.

ĐẶC TRƯNG CỦA BỘ PANTONE COLOR BRIDGE UNCOATED GG6104A

 • Bộ Pantone Color Bridge Uncoated GG6104A của năm 2022 bao gồm 1 thanh Pantone cầm tay dạng xòe quạt, cung cấp 1 tài liệu tham khảo dễ dàng khi đang di chuyển.
 • Cho phép người dùng chỉ định và quản lý màu trên đồ họa in, thiết kế kỹ thuật số, web, hoạt ảnh và video.
 • Được in trên giấy không tráng được sử dụng dụng phổ biến nhất có trọng lượng 80lb.
 • Trang chỉ báo ánh sáng hiển thị khi điều kiện ánh sáng phù hợp để đánh giá màu sắc.
 • Công cụ Pantone đặc thù cung cấp các giá trị CMYK, HTML, RGB cho màu Pantone.

ĐẶC ĐIỂM MÀU SẮC

 • Nhanh chóng minh họa phương pháp in CMYK cơ bản trong ngành có thể khớp với màu Pantone Spot.
 • Chứa tổng cộng 2139 màu đồ họa (đã bao gồm 294 màu mới cập nhật).
 • Mỗi màu được hiển thị với các giá trị CMYK, HTML và RGB.
 • Tính năng các giá trị CMYK được cập nhật được tạo ra bằng phương pháp G7 để thể hiện tốt hơn các điều kiện in và quản lý màu tiêu chuẩn ngành, hiển thị kết quả thực của việc chuyển từ màu điểm Pantone sang màu tương đương của quy trình CMYK.
 • Màu sắc bên trong được sắp xếp theo định dạng màu.
 • Mục lục ở sau cung cấp vị trí của từng màu.
 • Pantone Color Bridge Uncoated GG6104A được in để khớp với tài liệu tham khảo in ấn CRPC6 và CRPC3 trên giấy không tráng.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

 • Pantone Color Bridge Uncoated GG6104A được sử dụng cho thiết kế kỹ thuật số, hoạt hình và bao bì khi yêu cầu quy trình in CMYK.
 • Color Bridge là công cụ Pantone duy nhất cung cấp các giá trị CMYK, HTML và RGB cho màu Pantone Spot.
 • Sử dụng trong toàn bộ quy trình thiết kế, từ cảm hứng màu sắc đến kiểm tra.

Từ ngày 17/9/2019, PANTONE LLC ra mắt 294 màu PMS mới trên toàn thế giới, điều này dẫn đến sự thay đổi của 1 loạt bảng màu pantone của ngành đồ họa in ấn, vậy thì bản Pantone U Color Bridge Uncoated GG6104A của năm 2021 có gì khác so với bản cũ?

1/ PHÂN BIỆT THANH PANTONE U COLOR BRIDGE UNCOATED MỚI 2021 VÀ LOẠI CŨ

bảng màu pantone u color bridge gg6104N Ver 2016 - 1845 màu

PANTONE LLC và KHANHTOANCOLOR không còn bán bản cũ này nữa => đừng mua dù rẻ

BẢNG MÀU PANTONE U COLOR BRIDGE GG6104A VER 2021 - 2139 MÀU

-5%

2/ Mua bảng màu pantone U color bridge Uncoated GG6104A năm 2021 chính hãng nhập khẩu từ nhà máy pantone llc tại việt nam

Ngày 19/8/2019, PANTONE LLC và CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN đi đến ký kết hợp đồng hợp tác 2 bên. Trong đó, KHÁNH TOÁN trở thành ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC – CỬA HÀNG ỦY QUYỀN CỦA PANTONE LLC tại Việt Nam. KHANHTOANCOLOR phải đảm bảo 100% Bảng màu Pantone cung cấp cho thị trường Việt Nam phải nhập khẩu trực tiếp và dưới sự kiểm soát chất lượng từ nhà máy PANTONE LLC tại Mỹ.

KHANHTOANCOLOR trở thành đại diện hợp pháp của PANTONE LLC tại Việt nam, giúp khách hàng tìm mua được bảng màu pantone mới nhất, chính hãng nhất với bảo hành 12 tháng chính hãng và các giá trị thực sự của PANTONE LLC là sứ mệnh và nhiệm vụ của KHANHTOANCOLOR.

Tại Việt Nam, khi mua Bảng màu Pantone tại KHANHTOANCOLOR, khách hàng được đảm bảo:

 • Luôn nhập khẩu mới 100% từ nhà máy PANTONE LLC tại Mỹ.
 • Luôn tư vấn rõ ràng – chỉ bán bảng màu Pantone mới nhất- đủ màu nhất cho khách hàng (là đại lý chính thức của PANTONE LLC nếu bán sai thông tin sẽ bị PANTONE LLC tước quyền ĐẠI LÝ).
 • Luôn cung cấp hóa đơn thương mại nhập khẩu từ PANTONE LLC là thật, không sử dụng chứng từ giả (PANTONE LLC không cung cấp hóa đơn thương mại cho những người không phải là đại lý chính thức, không ký phát bất kỳ chứng từ CO – CQ nào trên toàn thế giới).
 • Quà tặng đi kèm là sản phẩm của PANTONE LLC – Bảo hành chính hãng 12 tháng tại Mỹ và và Việt Nam đối với 100% Bảng màu pantone mà KHANHTOANCOLOR bán ra.
TÌNH TRẠNG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Pantone Color Bridge GG6104A năm 2022”