Bảng màu Pantone Pastel Neon Chip Book GB1504A năm 2022

Bảng màu Pantone Pastel Neon Chip Book GB1504A năm 2022

5.000.000  Giá chưa bao gồm VAT 8%

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

Mã: GB1504A Danh mục: ,

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

I/BẢNG MÀU PANTONE C U PASTEL NEON CHIP GB1504A 2020 LÀ GÌ

Bảng màu Pantone C U Pastel Neon Chip Book GB1504A là bộ sưu tập 210 màu phấn và dạ quang của hệ thống màu pha PMS – Pantone Matching System ở dạng dạng cuốn Pantone để bàn với các màu ở dạng 1 màu 6 miếng 2cm x 3cm và có thể xé rời được – Phiên bản mới nhất của năm 2020

1/ cấu tạo của 1 bộ bảng màu pantone c u pastel neon chip book gb1504a 210 màu năm 2020

Bảng màu Pantone Pastel Neon GB1504A được sản xuất tại Mỹ, và được phân phối chính thức toàn thế giới bởi hệ thống hơn 300 Dealer chính thức của PANTONE LLC tại: https://www.pantone.com/services/dealer-locator?country=Viet%20Nam với cấu trúc chuẩn toàn cầu như:

 • 1 Bộ Pantone Pastel Neon Chip Book GB1504A gồm 1 cuốn để bàn với bìa cứng và 3 vòng kim loại cố định trang màu.
 • Bao gồm 2 trang “Paper Chip Saver” để  lưu giữ các miếng màu sau khi xé ra.
 • Các màu Pastel và Neon ở dạng miếng màu chip có thể xé rời đã được đục lỗ sẵn.
 • Mỗi 1 trang trong Pantone Pastel Neon Chip Book GB1504A chứa 7 màu, mỗi màu gồm 6 miếng kích thước 2cm x 3cm.
 • 210 màu Pastel và Neon được in trên 2 loại giấy thông dụng của thị trường là Coated 100lb và Uncoated 80lb.

2/ đặc điểm màu sắc của bảng màu pantone c u pastel neon chip gb1504a

Bảng màu Pantone C U Pastel neon Chip Book là dạng lớn của của Bảng màu Pantone C U Pastel Neon Guide GG1504A năm 2020, nhưng chỉ khác 1 số chi tiết về hình dạng, còn về màu sắc, mã màu… thì không khác gì cả.

 • Mỗi 1 cuốn Pantone Pastel Neon Chip Book GB1504A đều chứa 156 màu Pastel và 56 màu Neon.
 • Mỗi màu được hiển thị bởi mã số màu tương ứng (Không đi kèm công thức pha của từng màu – Nếu quý vị có nhu cầu có công thức pha của 210 màu này vui lòng tham khảo bộ Bảng màu Pantone C U Pastel Neon Guide GG1504A.
 • Mỗi miếng màu Chip GB1504A sau khi xé ra có 3 mặt tràn màu không bị giới hạn khoảng trắng  – Lý tưởng khi đánh giá màu sắc.
 • Mục lục ở sau cung cấp vị trí của từng màu.
 • Đã bao gồm tất cả màu đầu 9 của hệ thống màu PMS ngành đồ họa in ấn.
 • Màu sắc được đánh giá chính xác nhất dưới ánh sáng ban ngày 50000K.

3/ ứng dụng của bộ bảng màu pantone c u pastel neon chip gb1504a 2020

 • Pantone Pastel Neon Chip Book GB1504A được sử dụng để xây dựng bảng màu, mô tả kỹ thuật, chia sẻ và đánh giá màu.
 • Mở rộng và bổ sung hệ thống màu điểm truyền thống trong Bộ bảng màu Pantone C U Solid Chip Book GP1606A – 2,161 màu.
 • Đính kèm màu lên bản thiết kế để có thể biết chính xác màu mình cần đạt được là gì và tiết kiệm thời gian trong khâu duyệt màu.

ii/ mua bảng màu pantone c u pastel neon chip gb1504a 2020 chính hãng nhập khẩu từ MỸ

Ngày 19/8/2019, PANTONE LLC và CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN đi đến ký kết hợp đồng hợp tác 2 bên. Trong đó, KHÁNH TOÁN trở thành ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC – CỬA HÀNG ỦY QUYỀN CỦA PANTONE LLC tại Việt Nam. KHANHTOANCOLOR phải đảm bảo 100% Bảng màu Pantone cung cấp cho thị trường Việt Nam phải nhập khẩu trực tiếp và dưới sự kiểm soát chất lượng từ nhà máy PANTONE LLC tại Mỹ.

KHANHTOANCOLOR trở thành đại diện hợp pháp của PANTONE LLC tại Việt nam, giúp khách hàng tìm mua được bảng màu pantone mới nhất, chính hãng nhất với bảo hành 12 tháng chính hãng và các giá trị thực sự của PANTONE LLC là sứ mệnh và nhiệm vụ của KHANHTOANCOLOR.

Tại Việt Nam, khi mua Bảng màu Pantone tại KHANHTOANCOLOR, khách hàng được đảm bảo:

 • Luôn nhập khẩu mới 100% từ nhà máy PANTONE LLC tại Mỹ.
 • Luôn tư vấn rõ ràng – chỉ bán bảng màu Pantone mới nhất- đủ màu nhất cho khách hàng (là đại lý chính thức của PANTONE LLC nếu bán sai thông tin sẽ bị PANTONE LLC tước quyền ĐẠI LÝ).
 • Luôn cung cấp hóa đơn thương mại nhập khẩu từ PANTONE LLC là thật, không sử dụng chứng từ giả (PANTONE LLC không cung cấp hóa đơn thương mại cho những người không phải là đại lý chính thức, không ký phát bất kỳ chứng từ CO – CQ nào trên toàn thế giới).
 • Quà tặng đi kèm là sản phẩm của PANTONE LLC – Bảo hành chính hãng 12 tháng tại Mỹ và và Việt Nam đối với 100% Bảng màu pantone mà KHANHTOANCOLOR bán ra.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Pantone Pastel Neon Chip Book GB1504A năm 2022”