Bảng màu Pantone Solid Chip Book GP1606A chính hãng năm 2022

Bảng màu Pantone Solid Chip Book GP1606A chính hãng năm 2022

11.290.000  Giá chưa bao gồm VAT 8%

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

Bộ Pantone Solid Chip Set GP1606A Phiên bản 2019-2022 giúp bạn dễ dàng xem, chia sẻ và tham chiếu bất kỳ màu Pantone Spot nào ở định dạng chip màu. Các nhà thiết kế và người ra quyết định có thể sử dụng các chip màu giấy có thể tháo rời để phát triển bảng mà và bảng tâm trạng, chỉ định trên bản phác thảo sản phẩm, truyền đạt màu sắc cho khách hàng hoặc mang theo để kiểm tra in ấn.

 • Các mẩu chip màu đã được cắt răng cưa của tất cả 2625 màu Pantone Spot trong Pantone Formula Guide.
 • Sử dụng ở tất cả quy trình của thiết kế, từ nguồn cảm hứng, đến phê duyệt của các bên liên quan và kiểm soát chất lượng.
 • Cuốn Pantone Solid chip Book với gáy được đóng 3 vòng sắt để cố định các trang màu.
 • Bao gồm 1 trang lưu giữ miếng màu để tổ chức các chip màu sau khi xé ra.

ĐẶC TRƯNG CỦA BỘ BẢNG MÀU PANTONE SOLID CHIP BOOK GP1606A 2022

 • 1 Bộ bảng màu Pantone Solid Chip Book Coated Uncoated GP1606A của năm 2022 gồm 2 cuốn bảng màu Pantone Chip Book để bàn tương ứng trên 2 loại giấy là tráng bóng Coated 100lb và không tráng bóng Uncoated 80lb.
 • Mỗi 1 cuốn Bảng màu Pantone Chip Book như vậy sẽ đi kèm với 1 trang bìa PE giúp lưu giữ bảo quản những miếng màu chip sau khi xé ra.
 • Mỗi trang màu trong Bộ bảng màu Solid Chip Book GP1606A năm 2022 này chứa 7 màu, 1 màu có 6 miếng màu với mã số màu, mỗi miếng màu sau khi xé ra có kích thước 1,2″ x 0,8″.

>>> Xem thông tin nhà nhập khẩu – ĐẠI LÝ BẢNG MÀU CHÍNH THỨC – Cửa hàng PANTONE LLC chính hãng được kiểm soát ở Việt Nam tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers

ĐẶC ĐIỂM MÀU SẮC

Bộ Bảng màu Pantone Solid Chip Book GP1606A là công cụ màu Pantone tối ưu, tiết kiệm và tiện dụng cho các công ty có nhiều phòng ban, nhu cầu sử dụng bảng màu Pantone để giao tiếp, truyền đạt hay duyệt màu nhiều nhờ tính năng:

 • 1 Bộ Pantone GP1606A gồm 1 cuốn in trên giấy tráng bóng và 1 cuốn in trên giấy không tráng bóng, mỗi cuốn như vậy chứa đầy đủ tất cả 2,161 màu PMS đầu 1-7 của hệ thống màu Pha Pantone.
 • Số trang của từng màu trong Pantone Solid Chip Book GP1606APantone Formula Guide GP1601A là như nhau.
 • Phiên bản Pantone Solid Chip Book GP1606A của năm 2022 mà KHANHTOANCOLOR Việt Nam đang phân phối và giới thiệu là bản hiện hành của thế giới, không còn bộ nào mới hơn và đủ màu hơn bộ này, đã bao gồm 294 màu PMS mới cập nhật ngày 17/9/2019.
 • Màu sắc trong Bộ Pantone Solid Chip GP1606A năm 2022 đã được cả thiện quy trình in màu Pantone, giúp cải thiện độ chính xác của màu sắc.
 • Đặc biệt để phục vụ cho mục dích truyền đạt màu của mình mà mỗi miếng trong số 6 miếng của 1 màu đều đi kèm mã số màu (ví dụ: 186C) nhưng không có đi kèm định lượng pha màu. (nếu muốn có định lượng pha màu có thể mua Bộ Bảng màu pantone Formula Guide GP1601A hoặc mua bộ Bảng màu Pantone Color Guide & Solid Chip Book GP1608A).
 • Định dạng miếng màu rời của Bảng màu pantone Solid Chip Book GP1606A có 3 cạnh tràn màu không giới hạn khoảng trắng giúp tăng cường đối đa khả năng so sánh màu.
 • Mục tiêu dung sai <2dE so với dữ liệu tiêu chuẩn chính của PANTONE.

ứng dụng sản phẩm

Ở nước ngoài, bảng màu Pantone Solid Chip Book GP1606A được sử dụng rất nhiều trong các công ty quảng cáo, truyền thống và in ấn nhờ tính năng 1 màu có đến  6 miếng như nhau và xé được của mình, nhưng ở Việt Nam rất hạn chế bởi vì theo chính sách tiết kiệm và ít chú trọng vào cảm hứng màu, nhưng nhìn chung chúng ta có thể sử dụng Pantone Solid Chip Book GP1606A Coated Uncoated 2022 trong các trường hợp như:

 • Cung cấp màu Pantone PMS đầu 1-7 của hệ thống màu pha Pantone ở định dạng dễ xây dựng bảng màu, truyền đạt chính xác màu và tiết kiệm nhất là định dạng chip book 
 • Sử dụng kèm bản thiết kế, bản màu mẫu để duyệt màu nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hơn.
 • Giá thành rẻ (so với mua 6 bộ xòe quạt để đủ 6 miếng / mỗi màu) giúp công ty tiết kiệm chi phí khi sử dụng cho nhiều phòng ban.
 • Giúp hạn chế sự thay đổi màu, duyệt màu khi phải mua bản mới và so sánh với bản cũ.

PHÂN BIỆT BẢNG MÀU PANTONE C U Solid chip book MỚI NHẤT 2021 VÀ BẢN CŨ

BẢNG MÀU PANTONE C U SOLID CHIP BOOK GP1606N NĂM 2016 - 1867 MÀU

PANTONE LLC đã ngưng sản xuất và lưu hành bộ này – những ai còn bán bộ này là hàng cũ => Không nên mua vì được tư vấn giá rẻ.

BẢNG MÀU PANTONE C U SOLID CHIP BOOK GP1606A NĂM 2022 - 2,161 MÀU

Bộ bảng màu Pantone Solid Chip Book dang lưu hành của thế giới, xem chi tiết tại: https://www.pantone.com/products/graphics/solid-chips-coated-uncoated

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Pantone Solid Chip Book GP1606A chính hãng năm 2022”

Khách hàng khi mua PANTONE tại CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC TẠI VIỆT NAM sẽ được bảo hành lỗi NSX đến 12 tháng nếu có lỗi. Duy nhất tại PANTONE LLC