Bảng màu Pantone TPG FHI Color Specifier FHIP210A năm 2022

Bảng màu Pantone TPG FHI Color Specifier FHIP210A năm 2022

18.990.000  Giá chưa bao gồm VAT 8%

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

còn 2 hàng (có thể đặt hàng trước)

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

Pantone TPG FHI Color Specifier FHIP210A là 1 bộ sưu tập hoàn chính của tất cả 2625 màu Pantone TPG (TPX) ở dạng để bàn với các mẩu màu có thể tách rời để dễ dàng phát triển bảng màu và so sánh màu sắc. Với các mẩu màu có thể tháo rời của tất cả 2625 màu FHI, Bộ công cụ màu Pantone TPG lý tưởng dành cho các nhà thiết kế để giao tiếp màu sắc với khách hàng, nhà cung cấp khi đang di chuyển, tại nhà máy hoặc trong văn phòng.

ĐẶC TRƯNG CỦA PANTONE TPG FHI COLOR SPECIFIER FHIP210A

 • Bộ Pantone TPG FHI Color Specifier FHIP210A hiển thị 7 màu Pantone TPG trên mỗi trang, với 6 mẩu màu xé nhỏ kích thước 5/8″ x 5/8″ cho mỗi màu.
 • Lớp bìa cứng với 3 vòng sắt kết dính để cố định các trang màu, các trang này có thể mua lẻ tại https://khanhtoancolor.com/Pantone/trang-mau-pantone-fhi-color-specifier-tpg/
 • Hậu tố TPG (Textile Paper – Green) biểu thị công thức không chứa chì và crom của lớp sơn mài TPX, để tạo ra 1 sản phẩm an toàn hơn, thân thiện hơn với môi trường.
 • Công thức sơn mài không chứa chì và crom.

ĐẶC ĐIỂM MÀU SẮC

 • Bộ Pantone TPG FHI Color Specifier FHIP210A mới nhất năm 2022 chứa 2625 màu FHI, đã bao gồm 315 màu mới phù hợp với xu hướng mới được cập nhật từ năm 2020.
 • Tất cả các màu Pantone FHI TPG cho bề mặt cứng đều khớp với màu Pantone FHI TCX dành cho hàng dệt may và hàng mềm.
 • Bố cục màu được cải tiến sắp xếp tất cả 2625 màu Pantone TPG FHI theo họ màu.
 • Bộ Pantone TPG FHI Color Specifier FHIP210A hiển thị màu sắc với mã số tương ứng cua chúng.
 • Định dạng chip rời có 3 mặt tràn màu không giới hạn, lý tưởng nhất khi đánh giá màu sắc.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

 • Bộ Pantone TPG FHI Color Specifier FHIP210A được sử dụng cho nhà cứng, gốm sứ, dệt, may mặc, sơn, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang và đồ da.
 • Sử dụng để lấy cảm hứng và chia sẻ màu sắc, xây dựng bảng màu và bảng tâm trạng cũng như đặc điểm kỹ thuật, đánh giá và sản xuất tại văn phòng,phòng thí nghiệm hoặc khi đang di chuyển.
 • Xem màu trên cả bề mặt cứng và mềm, cho phép quá trình thiết kế linh hoạt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Pantone TPG FHI Color Specifier FHIP210A năm 2022”