Pantone CAPSURE và FHI Color Guide FHGC400A năm 2022

Pantone CAPSURE và FHI Color Guide FHGC400A năm 2022

23.700.000  Giá chưa bao gồm VAT 8%

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

Bộ bảng màu Pantone CAPSURE và FHI Color Guide FHGC400A trong năm 2022 bao gồm 2 thanh Pantone TPG bằng giấy chứa tất cả 2625 màu FHI và 1 máy quét màu cầm tay Capsure RM200-PT01 chứa tất cả các thư viện màu Pantone với hơn 10.000. Sử dụng Máy quét màu Capsure di động để “bắt” màu từ bất kỳ bề mặt nào, cho phép bạn thu thập cảm hứng và kết hợp nó với bất kỳ màu Pantone nào chỉ bằng 1 lần bấm nút. Pantone FHIP110A đóng vai trò như 1 công cụ tham khảo vật lý nhanh khi chọn và giao tiếp màu Pantone của bạn.

CẤU TẠO CỦA 1 BỘ BẢNG MÀU PANTONE fhgc400a NĂM 2022

đặc điểm về màu sắc của bộ bảng màu pantone fhgc400a

  • Sử dụng Pantone CAPSURE để thu thập và kết hợp chính xác cảm hứng màu sắc, cũng như để thiết lập sự hài hòa màu sắc và bảng màu tùy chỉnh, cộng với trích xuất màu.
  • Sử dụng 2 Thanh Pantone TPG FHIP110A năm 2022 đi kèm được thiết kế để hiển thị màu sắc trên sản phẩm.

ỨNG DỤNG CỦA BỘ PANTONE FHGC400A 2022

  • PANTONE CAPSURE  được tải sẵn với hơn 10.000 màu Pantone, nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn, và làm cho việc thu thập và kết hợp chính xác cảm hứng màu sắc trở nên đơn giản và thú vị.
  • PANTONE CAPSURE cập nhật tự động và đồng bộ hóa với các ứng dụng thiết kế phổ biến để người dùng có thể sử dụng trong quy trình công việc điển hình.
  • Bảng màu Pantone FHI Color Guide FHIP110A được thiết kế để hiển thị màu sắc trên sản phẩm.
  • Bảng màu Pantone FHI Color Guide FHIP110A  minh họa tất cả 2625 màu dưới dạng sơn phủ trên giấy. Công cụ hoàn hảo cho gốm sứ, sơn, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang và các ứng dụng da.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pantone CAPSURE và FHI Color Guide FHGC400A năm 2022”