Bảng màu Pantone CMYK Coated Uncoated GP5101C mới nhất năm 2023

Bảng màu Pantone CMYK Coated Uncoated GP5101C mới nhất năm 2023

4.900.000 

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ

 • Phiên bản mới nhất năm 2023
 • Thay thế phiên bản GP5101B

còn 6 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã: GP5101C Danh mục: , ,

CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀNĐại lý ủy quyền chính thức duy nhất của PANTONE LLC tại Việt Nam trong việc phân phối các loại Bảng màu Pantone chính hãng cũng như là Trung tâm phân phối thẻ màu duy nhất của PANTONE LLC tại Việt Nam đối với dòng Pantone Swatch card nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm 100% Pantone Khánh Toàn bán ra đều là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ và được bảo hành chính hãng 12 tháng theo như chính sách bảo hành được in trong mỗi cuốn Pantone.

Tất cả các phiên bản Pantone tại Khánh Toàn đều là phiên bản mới nhất năm 2023 mà PANTONE đang lưu hành và được nhập khẩu 2 lần 1 tháng, đảm bảo hàng mới về cả phiên bản và ngày sản xuất. Đối với các phiên bản Pantone đắt tiền và ít thông dụng thì khách hàng nên lên kế hoạch mua hàng trước 30 ngày để có thể nhận được các phiên bản mới nhất từ Pantone.

Tự tin thiết kế, biết màu sắc của bạn có thể đạt được trên hầu hết mọi máy in thông thường hoặc kỹ thuật số.

Bộ Bảng màu Pantone CMYK Coated Uncoated GP5101C năm 2023 mới của PANTONE chứa 2868 màu CMYK khổng lồ, được sắp xếp theo màu sắc để duyệt và chọn màu trực quan hơn. Màu sắc được đánh dấu để xác định màu nào có màu tương đương trong Pantone Formula Guide GP1601B. Những màu không có dấu hoa thị là duy nhất, có nghĩa là chúng không có màu sắc tương đương với màu trong hệ thống khớp màu Pantone (PMS). Những màu này lý tưởng cho việc xây dựng thương hiệu, bao bì và vật liệu được sử dụng trong các chiến dịch thương hiệu nhỏ hơn, nơi mong muốn có màu tươi, ít lộ ra ngoài. Mỗi cuốn sách chứa hàng nghìn màu độc đáo mà không có màu PMS nào tương đương.

Bộ Bảng màu Pantone CMYK Coated Uncoated GP5101C mới đã được hiệu chỉnh theo các thông số kỹ thuật chính xác của G7 để có kết quả chính xác hơn, luôn đạt được trong điều kiện in thế giới thực. Quy trình in đã được hiệu chỉnh G7 có nghĩa là các sắc thái màu sẽ phù hợp chặt chẽ với sự xuất hiện của màu sắc trong Pantone CMYK khi được hiệu chỉnh hoặc in bằng các điều kiện tham chiếu G7.

Và với Pantone Connect, bạn có thể chọn, lưu và chia sẻ các lựa chọn màu CMYK của mình với mọi người trong suốt quá trình thiết kế. Nếu bạn là 1 nhà thiết kế trong lĩnh vực kỹ thuật số, in ấn, xây dựng thương hiệu hoặc bao bì thì bộ Pantone này là dành cho bạn.

ĐẶC TRƯNG CỦA BỘ PANTONE CMYK COATED UNCOATED GP5101C NĂM 2023

 • Màu sắc được sắp xếp theo màu để dễ dàng duyệt và lựa chọn.
 • Bao gồm các giá trị sắc độ CMYK trong không gian CRPC được hiệu chuẩn của G7, có nghĩa là các sắc thái màu sẽ phù hợp chặt chẽ với hình thức màu khi được kiểm tra hoặc in trong điều kiện tham chiếu G7.
 • Không cần chạy màu pha khi in đến màu CMYK được chỉ định.
 • Định lượng giấy in được sử đụng để phù hợp với các thông số kỹ thuật in phổ biến.
 • Đi kèm với chỉ số màu và công cụ đánh giá ánh sáng
 • 1 Bộ sẽ gồm 2 thanh Pantone, Tráng và Không tráng (Như hình).
 • Được in bằng mực thân thiện với môi trường và được chứng nhận ISO.

ĐẶC ĐIỂM MÀU SẮC

 • 2868 màu CMYK, nhiều hơn khoảng 700 màu so với Pantone màu pha PMS.
 • 1889 màu độc nhất được phủ và 1653 màu độc nhất không phủ không có màu PMS tương đương dưới 2.0 Delta E 2000.

ỨNG DỤNG CỦA BỘ BẢNG MÀU PANTONE CMYK COATED UNCOATED GP5101C NĂM 2023

 • Công cụ lý tưởng để hình dung, giao tiếp và kiểm soát màu sắc cho loại, biểu tượng, đường viền, nền và các xử lý đồ họa khác được in bằng CMYK.
 • Tuyệt vời cho các nhà cung cấp dịch vụ in ấn, nhà quản lý thương hiệu và nhà thiết kế các loại.
 • Hoàn hảo cho các chiến dịch xây dựng thương hiệu nhỏ, nơi mong muốn có màu sắc tươi mới, ít phổ biến hơn.
 • Tương thích với quy trình làm việc kỹ thuật số hiện nay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Pantone CMYK Coated Uncoated GP5101C mới nhất năm 2023”