Bảng màu Pantone C U Essentials Guide GPG301A năm 2021

Bảng màu Pantone C U Essentials Guide GPG301A năm 2021

14.500.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA PANTONE ESENTIAL GPG301A - 2021 CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU TỪ PANTONE LLC

Bộ Pantone Essentials Guide GPG301A phiên bản mới nhất năm 2019-2021 chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC về Việt Nam tại CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN là bộ Pantone Hot nhất cho những khách hàng làm nghề thiết kế.

Bởi vì Bộ Pantone Essentials Guide GPG301A chứa 3 bộ Pantone Hot nhất và thông dụng nhất hiện nay là Pantone Formula Guide GP1601A (Coated Uncoated), Pantone CMYK GP5101B (Coated Uncoated)Pantone Color Bridge GP6102A (Coated Uncoated) và được đặt trong 1 Chiếc túi đựng chuyên dụng tiện lợi cho việc di chuyển cũng như bảo quản.

Pantone Essential Guide GPG301A sẽ là công cụ tối ưU, tiết kiệm và hữu dụng nhất cho người thiết kế từ khâu lấy cảm hứng màu, thiết kế, chuyển đổi màu sắc qua CMYK, HTML và RGB của màu Solid.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về sản phẩm, hay liên hệ với Hotline 0938 06 55 07 ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC TẠI VIỆT NAM để được hỗ trợ tốt nhất.

BỘ PANTONE ESSENTIALS GUIDE GPG301A - 2021 GỒM:

 • 6 Thanh cầm tay dạng quạt trong 1 hộp đựng tiện lợi.
 • Gồm 3 thanh in trên giấy tráng bóng Coated trọng lượng 100lb (Hay còn gọi là Pantone C) và 3 thanh in trên giấy không tráng bóng Uncoated  trọng lượng 80lb (hay còn gọi là Pantone U)
 • Màu sắc trong bộ Pantone Essentials Guide GPG301A hay tất cả pantone của ngành đồ họa in ấn đều chính xác nhất khi được đánh giá dưới ánh sáng ban ngày 5000 độ K.
 • Sản phẩm dùng kèm có thể dùng thêm Pantone Lighting Indiactor D50  để xác định ánh sáng thủ công hoặc dùng tủ ánh sáng để kiểm tra sản phẩm 1 cách chính xác và nhanh chóng nhất.

ĐẶC ĐIỂM MÀU SẮC CỦA PANTONE ESSENTIAL GUIDE GPG301A - 2021

ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA PANTONE ESSENTIALS GUIDE GPG301A - 2021 TRONG SẢN XUẤT

 • Pantone GPG301A được sử dụng trong suốt quá trình thiết kế từ khi lấy cảm hứng đến lúc sản xuát xong ra kiểm tra thành phẩm.
 • Lý tưởng để so sánh màu tại chỗ khi xử lý và khi cần in CMYK.
 • Sử dụng cho các tài liệu in, thương hiệu và logo, bao bì, thiết kế kỹ thuật số và hiệu ứng.
 • Cung cấp tổng cộng 5.029 gồm 2,161 màu pha, 2,868 màu CMYK và công cụ chuyển đổi vật lý chứa 2,139 màu pha sang màu CMYK.
 • Công thức mực giúp máy in đạt được màu Spot Pantone chính xác trên vật liệu in.
 • Kích thước nhỏ gọn đi từ trường học đến Studio, đến các cuộc họp của các bên liên quan và kiểm tra khi in.

PHIÊN BẢN:                     2021

SỐ MÀU:                          5,029 MÀU

MNF:                                US

EXPORTER :                   PANTONE LLC

IMPORTER:                    CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN

DIMENSION:                  15″ X 3″ X 11″

WEIGHT:                         4.081 KG

QUY CÁCH:                    1 Bộ gồm Pantone Formula Guide GP1601A + Pantone Color Bridge GP6102A + Pantone CMYK GP5101B

BẢO HÀNH 12 THÁNG KHI CÓ LỖI CỦA NSX

mua lẻ từng sản phẩm

-16%
3.700.000 3.800.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-17%
7.500.000 7.900.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%

tại sao nên mua pantone tại khánh toàn color

Công ty Khánh Toàn là đại lý phân phối chính thức PANTONE được công nhận bởi PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam.

Với vị trí là 1 đại lý phân phối chính thức Pantone được công nhận bởi PANTONE LLC tại khu vực Việt Nam, điều mà các công ty thương mại khác không đảm bảo được, khách hàng có thể yên tâm về:

 • Chất lượng: các sản phẩm Pantone được nhập khẩu trực tiếp từ kho của PANTONE LLC lại USA mà không qua tay mua lại của các đơn vị khác.
 • Tính mới: Các sản phẩm được bán như lúc nhập, nguyên seal, nguyên kiện, không làm lại hay đóng gói lại bao bì như các đơn vị khác.
 • Tính cập nhật: Mua hàng tại đại lý chính thức của PANTONE thì các khách hàng không lo mua phải hàng lỗi thời, hàng hết hạn sử dụng, hay các phiên bản cũ. Vì với cương vị là đại sứ của PANTONE LLC tại khu vực Việt Nam  thì ngoài lợi nhận chúng tôi rất quan tâm đến việc quảng bá và phát huy giá trị sản phẩm của PANTONE LLC nên tất cả các sản phẩm bán ra đều đảm bảo đó là phiên bản mới nhất của thị trường Mỹ.
 • Giá cả phải chăng: Điều quan trọng mà chúng tôi muốn các khách hàng nhận được đó là mua sản phẩm với đúng giá trị của nó, Không phải trả chi phí cao hơn nhiều lần so với giá trị thực của chúng.
 • Tính chuyên nghiệp: Các khách hàng được tiếp cận quy trình mua và bán hàng chuyên nghiệp của PANTONE LLC mà không phải đắn đo, mất thời gian tìm hiểu giá của các đơn vị trung gian mà biết giá trực tiếp trên website. Chúng tôi công khai giá cho khách hàng mua lẻ và có chính sách giá hấp dẫn cho các khách hàng lớn. để đảm bảo các đơn vị bán hàng xách tay khác không thừa cơ hội lừa khách hàng bởi giá thấp hơn nhưng không có đảm bảo.
 • Bảo hành lâu dài: Các sản phẩm Pantone của chúng tôi đều được bảo hành đổi mới trong vòng 12 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất. Mang lại sự tin cậy và đảm bảo cho khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Pantone C U Essentials Guide GPG301A năm 2021”