Bảng màu Pantone Formula Guide GP1601A - Phiên bản năm 2021

Bảng màu Pantone Formula Guide GP1601A – Phiên bản năm 2021

4.400.000  3.900.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ

TẶNG HỘP ĐỰNG PANTONE SIÊU CHẤT

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

Khi được yêu cầu mua 1 bộ bảng màu Pantone thì sản phẩm đầu tiên bạn phải nghĩ đến đó chính là Bảng màu Pantone Formula Guide GP1601A – Phiên bản 2019 – 2021 của PANTONE đang được bán chính thức ở Việt Nam tại KHÁNH TOÀN. Bởi vì đây là bộ bảng màu top sale của PANTONE, thông dụng nhất thế giới với hệ màu rất rộng (đến thời điểm năm 2021 là 2161 màu), cung cấp công thức pha màu để bạn có thể ứng dụng và tùy biến cho hầu hết tất cả các ngành và đây là bộ Bảng màu Pantone màu đơn đầu tiên và cơ bản cho các bộ Pantone tiếp theo của hệ thống màu Pantone Graphics.

Hãy xem thêm Catalog Pantone năm 2021 của chúng tôi: Catalog Pantone 2021

i/ bảng màu pantone c u formula guide gp1601a coated uncoated - phiên bản năm 2021 là gì?

Bộ bảng màu Pantone C U Formula Guide GP1601A Coated Uncoated của năm 2021 luôn là combo 2 thanh hướng dẫn màu Pantone trên giấy tráng Coated và Giấy không tráng Uncoated nên còn gọi là Bảng màu Pantone C U – Phiên bản Pantone Formula Guide của năm 2021 bao gồm 2,161 màu (đã bao gồm 294 màu PMS mới cập nhật ngày 17/9/2019), Mã hàng là GP1601A. Thường thì PANTONE 2-3 năm mới cập nhật thêm màu 1 lần, còn lại trong suốt thời gian chờ cập nhật qua bản mới thì mã hàng và bìa cũng như kết cấu của bộ bảng màu Pantone không thay đổi.

Bộ bảng màu Pantone C U Formula Guide GP1601A của năm 2021 mà KHANHTOANCOLOR muốn giới thiệu đến người dùng ở Việt Nam chuyên dùng cho các xưởng in bao bì, nhựa, pha màu, thiết kế, in ấn đồ họa…. nhưng để chính xác hơn hãy gửi mã màu mà bạn đang cần kiểm tra cho chúng tôi để được tư vấn chính xác bộ bảng màu Pantone mà bạn cần, tránh lãng phí hay mua phải hàng cũ nhé – Vì chúng tôi là ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC TẠI VIỆT NAM.

bảng màu pantone c u formula guide gp1601a coated uncoated 2021 với:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • 1 Bộ luôn gồm 2 thanh màu bằng giấy, cầm tay và có thể xòe ra như nan quạt.
 • Thanh Pantone Coated – Giấy tráng bóng trọng lượng 100lb
 • Thanh Pantone Uncoated – Giấy không tráng trọng lượng 80lb.
 • Đi kèm trang chứa miếng chỉ thị ánh sáng Pantone Lighting Indicator D50 ở cuối mỗi thanh Pantone giúp kiểm tra ánh sáng phù hợp để đánh giá màu hay không. Liên hệ Hotline 090 501 3590 để được hỗ trợ thêm thông tin.

NGÀNH NGHỀ SỬ DỤNG

 • Bảng màu Pantone C U Formula Guide GP1601A năm 2020 được sử dụng trong thiết kế logo, nhãn hiệu, tài liệu tiếp thị, bao bì, các sản phẩm đồ họa khác.
 • Pha màu nhựa, pha màu nói chung khi bạn cần 1 công thức pha màu để bắt đầu tiếp xúc với màu Pantone.
 • Pantone Formula Guide GP1601A cung cấp cho bạn 1 hướng dẫn màu ban đầu nhưng tùy mỗi sản phẩm, chất liệu nhận màu hay nhu cầu sử dụng mà có thể thay đổi chút ít để phù hợp, đừng cứng nhắc về màu sắc.

 😀 😀 😀 Hot Hot Hot: Mua 1 bộ bảng màu Pantone Formua Guide GP1601A ngay hôm nay để nhận được 2 trang màu Pantone Solis Chip với 1 trang 7 màu – 1 màu 6 miếng xé được chính hãng của PANTONE LLC.

MÔ TẢ MÀU SẮC

 • Mỗi thanh chứa tất cả 2,161 màu (Đã bao gồm 294 màu PMS mới cập nhật ngày 17/9/2019).
 • Mỗi mã màu được ký hiệu bằng số và chữ cái C U ở cuối như 7453C, 1 số ít màu có thêm tên ví dụ như Warrm gray 1C hay Cool Gray 1U.
 • Mỗi 1 màu đi kèm hướng dẫn pha ra màu đó với tỷ lệ % của các màu cơ bản (khác biệt với tỷ lệ 4 màu C M Y K). Ví dụ: Màu 4211C = PANTONE Yellow 012 6.06% + PANTONE Problue 1% + PANTONE Black 0.75% + PANTONE Trans.Wt 92.19%.
 • Tất cả 2,161 màu được sắp xếp theo họ màu và sự liên quan về màu sắc kể cả các màu cơ bản, Những trang chứa màu mới cập nhật sẽ được ký hiệu chấm vuông màu đen ở đầu trang.
 • Bảng màu Pantone C U Formula Guide GP1601A thuộc hệ thống màu PMS – Pantone Matching System – gam màu rộng nhất của hệ thống này với 2,161 màu trải dài từ màu đầu 1 (Warm Gray 1C) đến màu đầu 7 (7249U).
 • Quy trình in màu Pantone Formula Guide GP1601A đã được cải thiện theo công nghệ của PANTONE và sự kiểm soát của Xrite, dù dữ liệu tiêu chuẩn chính không đổi nhưng 1 số màu có thể khác so với các bản Pantone Formula Guide cũ hơn (Gần nhất là Pantone GP1601N của năm 2016).
 • Mục tiêu dung sai <2dE so với dữ liệu tiêu chuẩn chính. Xem ý nghĩa của các chỉ số dung sai tại: MÀU PANTONE VÀ CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
 • Mã Registration Code đi kèm giúp cập nhật thư viện màu Online miễn phí – PANTONE COLOR MANAGER.
 • Mục lục ở sau cung cấp vị trí của từng màu.

ii/ tôi cần 1 bộ bảng màu pantone c u formula guide gp1601a năm 2021 CHÍNH HÃNG – NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ NHÀ MÁY PANTONE LLC TẠI MỸ – CHỨA MÀU BẠN ĐANG CẦN – GIÁ CẢ HỢP LÝ – BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG – GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Không chỉ mình bạn mà tất cả các khách hàng của KHANHTOANCOLOR tại Việt Nam cũng mong muốn điều này, không ai muốn được giới thiệu là ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC của PANTONE, hàng chính hãng, nhập từ nhà máy tại Mỹ nhưng tư cách đại lý không được hãng công nhận, vì ở xa nên mạo danh, hàng chính hãng nhưng dùng chứng từ giả không công khai, không được xác nhận, muốn trao đổi trực tiếp với hãng nhưng không được, hàng nhập Trung Quốc nhưng bảo hàng nhập Mỹ….

Điều này xảy ra rất nhiều hiện nay, đó là lý do vì sao khi mua online bạn thường hay phân vân đến các kênh thông tin cung cấp từ người bán, giả 1 cách tinh vi, vậy hãy xem ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC tại VIỆT NAM – CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN có đạt yêu cầu như bạn mong muốn hay không nhé.

khanhtoancolor.com - Chứng từ Pantone chính hãng

Thông tin của KHANHTOANCOLOR trên danh sách đại lý chính thức của PANTONE LL trên trang chủ PANTONE.COM

Link kiểm tra tính xác thực: https://www.pantone.com/services/dealer-locator?country=Viet%20Nam

1/ Chính hãng

Bạn được quảng cáo Pantone chính hãng nhưng lấy gì để chứng minh sự chứng hãng này? Dùng CQ – Certificate of Quality? PANTONE LLC có dùng cái này không? Dĩ nhiên là không.

PANTONE LLC không dùng giấy chứng nhận chất lượng cho tất cả các mặt hàng Bảng màu Pantone của mình, vì vậy nên đừng tin vào những giấy chứng nhận bạn nhận được vì nó hoàn toàn là giả – 1 số người nghĩ khách hàng không biết cái ông ký trong đó là ai hay con dấu đóng trong đó xuất phát từ đâu nên cứ làm cho khách xem để bán được hàng.

Bạn nghĩ mình vừa mua 1 được 1 món hàng tốt giá hời hay là vừa bị lừa – Hãy xem xét kỹ nhé!! PANTONE LLC sẽ kiểm soát và hỗ trợ những ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA MÌNH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI như KHÁNH TOÀN nên đừng để mất những hỗ trợ này vì tin nhầm nhé.

XÁC NHẬN THÔNG TIN CHÍNH HÃNG CỦA KHANHTOANCOLOR
XÁC NHẬN THÔNG TIN CHÍNH HÃNG CỦA KHANHTOANCOLOR

Nếu bạn nhận được những chừng từ này thì hãy gửi cho PANTONE LLC để xác minh nhé

2/ nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy pantone llc tại mỹ.

Là người mua hàng ai cũng mong muốn bộ Bảng màu Pantone mà mình mua được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy – kho PANTONE LLC duy nhất tại Mỹ vì:

 • Pantone luôn được sản xuất mà không phải là sản xuất 1 lần cho 2-3 năm cho đến khi đổi mới.
 • Pantone xuất từ kho hãng luôn được kiểm soát và hỗ trợ, nếu trường hợp KHANHTOANCOLOR ngưng làm đại lý thì khách hàng vẫn có thể bảo hành với PANTONE LLC tại Mỹ.
 • Hàng luôn mới nhất.

PANTONE LLC chỉ xuất bảng màu Pantone ra toàn thế giới tại 1 kho duy nhất là trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ và thông qua các ĐẠI LÝ chính thức của mình được niêm yết trên trang chủ PANTONE.COM để kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Chỉ có ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC mới được nhập khẩu trực tiếp từ kho của hãng thôi nhé, nên ở Việt Nam KHANHTOANCOLOR có thể tự tin thông báo với khách hàng chúng tôi nhập hàng từ kho Mỹ nhưng những cty ABC XYZ nào đó thì không được nói vậy đâu nhé.

CHỈ CÓ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC MỚI ĐƯỢC NHẬP KHẨU PANTONE TỪ HÃNG
CHỈ CÓ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC MỚI ĐƯỢC NHẬP KHẨU PANTONE TỪ HÃNG

3/ bảng màu pantone c u formula guide gp1601a mới nhất năm 2021

Mua Pantone màu bản cũ sẽ dẫn đến sai lệch màu so với bản mới, thiếu màu, không khớp màu với đối tác…

Ngày 17/9/2019, PANTONE công bố 294 màu PMS mới cập nhật và thêm vào Bộ bảng màu Pantone Formula Guide Coated Uncoated.

Ở Việt Nam làm sao bạn biết hãng sắp cập nhật màu mới mà chờ, làm sao biết đó có phải là bản mới của thế giới không??? Hãy để chúng tôi thông báo cho bạn bằng cách gửi mail cho chúng tôi và đừng phiền khi chúng tôi gửi những thông báo hay thông tin khuyến mãi mới nhất bằng email chính thức: khanhtoancolor@gmail.com

bảng màu pantone c u formula guide gp1601a mới nhất năm 2020

4/ BỘ PANTONE NÀY CÓ CHỨA MÀU BẠN CẦN KHÔNG?

Giá 1 bộ bảng màu Pantone C U Formula Guide GP1601A của năm 2021 tại hãng là 179$, chúng tôi chỉ bán chưa đến 4.000.000 nhưng số tiền này có khi là nữa tháng lương của bạn, bạn có dám bỏ ra để mua 1 sản phẩm không biết nó có chứa màu mình cần hay là mua xong lại phải mua bộ khác vì sai và do người bán tư vấn không rõ ràng?

Để biết bộ Bảng màu Pantone C U Formula Guide GP1601A mà KHANHTOANCOLOR bán có chứa màu bạn cần không thì có 2 cách

DỰA VÀO MÃ SỐ MÀU BẠN ĐANG CẦN SỬ DỤNG

Pantone Formula Guide thuộc hệ thống màu Pantone PMS với 2,161 màu, mã màu mở đầu là từ 1-7. Ví dụ Warm Gray 1C hay 7954U, vậy mã màu bạn đang sở hữu có thể có đặc điểm như:

 • Mã số màu gồm 1-4 chữ số
 • Có đuôi màu là C hay U
 • Có chữ PMS ở đầu (với bản cũ)
 • Có mã màu và công thức pha màu (Với bản Pantone quá cũ đã rách bìa => không xem được tên sản phẩm).

Hoặc nhanh nhất là gửi mã màu hay hình ảnh màu bạn cần cho chúng tôi qua khung chat ở góc phải trang web hoặc Zalo: 090 501 3590, chúng tôi sẽ kiểm tra giúp bạn.

Lorem ipsum dolor sit amet...

Để đơn giản hóa việc tìm màu và xác định màu mình cần nằm ở bộ Bảng màu Pantone nào thì PANTONE LLC tạo ra công cụ “Find a Pantone Color” giúp kiểm tra nhanh chóng màu mình cần bằng mã số, mã Hex, tỷ lệ RGB, Tỷ lệ CMYK. Nhưng khi tìm màu bằng 4 giá trị CMYK thì thường kết quả rất lệch nhé.

Pantone liên quan

-7%
11.000.000  10.200.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-7%
13.400.000  12.500.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-7%
9.500.000  8.800.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-2%
22.300.000  21.900.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-8%
15.600.000  14.400.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-8%
21.200.000  19.500.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-8%
42.900.000  39.500.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%

Pantone có thể dùng thêm

-4%
2.600.000  2.500.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-7%
8.600.000  8.000.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-7%
4.100.000  3.800.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-8%
5.100.000  4.700.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
Trọng lượng 0.93 lbs
Kích thước 10.5 × 3.875 × 2.125 in

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Pantone Formula Guide GP1601A – Phiên bản năm 2021”

Có thể bạn thích…

-8%
21.200.000  19.500.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-7%
13.400.000  12.500.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-7%
9.500.000  8.800.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-8%
15.600.000  14.400.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%