Màn hình thiết kế đồ họa VP2768a 27"/2K/100% sRGB Chuẩn Pantone

Màn hình thiết kế đồ họa VP2768a 27″/2K/100% sRGB Chuẩn Pantone

9.090.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

Màn hình thiết kế đồ họa VP2768a của Viewsonic với:

 • Màn hình 27 inch
 • Độ phân giải 2K QHD
 • Đạt chứng nhận của Pantone
 • Delta E < 2
 • Màu sắc đạt chuẩn 100% sRGB
 • Hỗ trợ người dùng bị khiếm thị màu
 • Trang bị cổng USB Type C và Ethernet
 • Chính hãng ViewSonic của Mỹ.
 • Bảo hành chính hãng đến 36 tháng tại Việt Nam.

Nhiêu đây cái mới có làm bạn háo hức về chiếc màn hình này không, nếu không thì hãy xem chi tiết sản phẩm ở dưới trước khi chốt hạ có nên mua hay không nhé!!!

VP2768a là 1 chiếc màn hình cho văn phòng, được thiết kế để mang lại độ chính xác về màu sắc chưa từng có, 1 yếu tố rất rất qua trọng đối với các ứng dụng dành cho các nhà sáng tạo chuyên nghiệp. Màn hình QHD ViewSonic VP2768a hiển thị tác phẩm của bạn với màu sắc sống động như thật, với độ phủ màu 100% sRGB đã được cấp phép và công nhận bởi Pantone thì chiếc màn hình VP2768a 2K này cung cấp độ chính xác màu được coi là tiêu chuẩn trong ngành để đảm bảo màu sắc chính xác. VP2768a còn được trang bị các cổng kết nối linh hoạt và đáng tin cậy như:

 • Ethernet gigabit tích hợp
 • USB Type-C: cung cấp kết nối chỉ một cáp vừa truyền dữ liệu, vừa sạc tất cả các thiết bị ngoại vi và phụ kiện.
 • USB3.2 Gen 1 HDMI
 • DisplayPort hoặc DP

VP2768a cho phép bạn kết hợp các màn hình khác nhau thông qua cổng Type-C hoặc DP để sử dụng thiết lập nhiều màn hình. Để đảm bảo màu sắc chính xác, đồng nhất thì mỗi màn hình của Viewsonic đều được hiệu chỉnh tại nhà máy để có 1 chỉ số Delta E luôn nhỏ nhất.

20 điểm không thể bỏ qua trên màn hình QHD Viewsonic vp2768a

 1. Màu sắc đẹp và chính xác

Độ chính xác đạt tiêu chuẩn: Nhà sáng tạo luôn đề cao độ chính xác của màu sắc. VP2768a có khả năng bao phủ 100% gam màu rộng sRGB và Rec.709 để đáp ứng tiêu chuẩn của ngành và có thể tạo ra màu sắc chính xác. Bạn có thể xem các tác phẩm của mình một cách chân thực, sống động và chính xác hơn.

100% sRGB/Rec 709
*Phần trăm đã được làm tròn đến số nguyên gần nhất và được tính bằng cách sử dụng các thông số kỹ thuật do nhà sản xuất tấm nền cung cấp

2. Được chứng nhận bởi PANTONE LLC

VP2768a được chứng nhận từ PANTONE, tổ chức màu sắc hàng đầu thế giới. Điều này có nghĩa là màn hình QHD ViewSonic VP2768a mang lại độ trung thực màu sắc hiển thị cao trong việc mô phỏng toàn bộ dải màu Pantone Matching System ™ trong thế giới thực.

3. Hiệu quả và thân thiện với người dùng

4. Chế độ mù màu đầu tiên trên thế giới được kiểm tra bởi TUV

Với sự chứng thực của thử nghiệm TUV, Viewsonic đã phát triển và xem xét các tiêu chí về chế độ mù màu cho VP2768a. Màn hình QHD Viewsonic VP2768a có 2 chế độ mù màu: Mô phỏng và lọc màu. Các nhà thiết kế có thể kích hoạt tính năng “Mô phỏng” để xem thiết kế của họ và xác minh rằng nó có thể xem được bởi những người mắc bệnh màu màu. Người dùng bị mù màu có thể kích hoạt tính năng “Bộ lọc màu” để xem rõ hơn các chi tiết trên màn hình.

* Chế độ mù màu là tính năng của vDisplay Manager và phần mềm này được tải xuống miễn phí

Ví dụ về chế độ mù màu

Chế độ màu thông thường của VP2768a
Chế độ màu thông thường của VP2768a
Chế độ mù màu Protanopia của VP2768a
Chế độ mù màu Protanopia của VP2768a
Chế độ mùa màu Deuteranopia của VP2768a
Chế độ mù màu Deuteranopia của VP2768a
Chế độ màu màu Tritanopia của VP2768a
Chế độ mù màu Tritanopia của VP2768a

5/ Giải pháp làm việc không ngắt quãng

Với các tùy chọn kết nối nâng cao bao gồm RJ45 và USB Type-C, màn hình tất cả trong một này có khả năng mở rộng khả năng hiển thị và kết nối của máy tính xách tay. Sạc (công suất lên đến 90W), truyền dữ liệu, video và âm thanh bằng một cáp USB Type-C duy nhất. Cổng Ethernet tích hợp cũng sẽ mang tới kết nối mạng nhanh và ổn định.

Kết nối USB Type C và Ethernet trên màn hình QHD Viewsonic VP2768a
Kết nối USB Type C và Ethernet trên màn hình QHD Viewsonic VP2768a

6/ Sử dụng đa màn hình để tăng năng xuất

Với kết nối USB Type-C và DisplayPort mới nhất, VP2768a có thể dễ dàng liên kết với màn hình khác để thiết lập đa màn hình giúp nâng cao năng suất. Người dùng có thể kết nối VP2768a và các màn hình khác từ cổng Type-C (Type-C in, DP out) và DP (DP in, DP out). Với nhiều màn hình trên máy tính để bàn, bạn có thể làm việc thông minh hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

chức năng Sử dụng đa màn hình để tăng năng suất làm việc trên VP2768a

7/ Công nghệ bảo vệ mắt

VP2768a có các công nghệ Lọc ánh sáng xanh và Không nhấp nháy để giúp chống mỏi mắt với thời gian xem dài trong khi tạo tác phẩm nghệ thuật của bạn

Công nghệ bảo vệ mắt của VP2768a

8/ Sự thoải mái và linh hoạt

VP2768a cung cấp đầy đủ khả năng điều chỉnh xoay, xoay, nghiêng và chiều cao cho phép bạn tìm vị trí màn hình thoải mái nhất cho mình. Auto Pivot cho phép hình ảnh tự động điều chỉnh theo hướng của màn hình khi xoay.
* Vui lòng tải xuống phần mềm vDisplay Manager trước khi kích hoạt chức năng Auto Pivot

9/ Viền siêu mỏng

VP2768a tạo ra trải nghiệm hình ảnh liền mạch và đồng nhất khi sử dụng đa màn hình. Người chỉnh sửa hình ảnh có thể tận hưởng một trải nghiệm làm việc liền mạch, rộng hơn và không bị phân tâm bởi phần viền màn hình.

VP2768a có viền siêu mỏng với 4 cạnh không viền

10/ Chất lượng màu sắc và khả năng hiển thị vượt trội

11/ Siêu rõ nét

Với độ phân giải 27 inch QHD 2560 x 1440, hình ảnh trên VP2768a được hiển thị với độ chi tiết đáng kinh ngạc, đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia sáng tạo với độ sắc nét tuyệt vời.

VP2768a cho chất lượng hiển thị tuyệt vời với độ phân giải QHD 2560 x 1440 – 2K

12/ Không sai lệch màu theo thời gian với Colorbration+

ViewSonic’s Colorbration + cung cấp hiệu chuẩn phần cứng giúp điều chỉnh giao tiếp giữa cạc đồ họa và màn hình để đảm bảo tính nhất quán lâu dài cũng như độ chính xác của màu sắc trên màn hình ViewSonic ColorPro.
*Các thiết bị cân chỉnh được hỗ trợ:
ViewSonic Colorbration Kit— CS-XRi1 (bán riêng)
X-Rite i1 Display Pro
X-Rite i1 Pro 2
X-Rite i1 Studio
Datacolor Spyder 5
Datacolor Spyder X Series
X-Rite ColorMunki Photo
X-Rite ColorMunki Design
Vui lòng cài đặt Colorbration+ software trước khi cân chỉnh.

VP2768a Không sai lệch màu theo thời gian với Colorbration+

13/ Tái hiện màu sắc hoàn hảo

Với độ chính xác màu Delta E <2, VP2768a mang lại khả năng tái tạo màu sắc tuyệt đẹp, đảm bảo màu sắc trong video và ảnh của bạn sống động như thật và gần như không thể phân biệt được với màu nhìn bằng mắt thường.

Với độ chính xác màu Delta E <2, VP2768a mang lại khả năng tái tạo màu sắc tuyệt đẹp

14/ Cân bằng tối thượng

ViewSonics uniformity correction cân bằng hiệu suất độ sáng trên VP2768a với độ chính xác được tính toán, cải thiện phương sai độ sáng delta thành Delta Lv.

VP2768a với khả năng Cân bằng tối thượng

15/ Biến hóa màu sắc dễ dàng

Tính năng màu thông minh cho phép người dùng áp dụng ngay lập tức hiệu ứng gam màu với một cú nhấp chuột đơn giản trong khi đang dùng chế độ màu khác. ICC profile tương ứng sẽ được phần mềm tự động tải và cài đặt, đồng nghĩa với việc nó sẽ căn chỉnh thiết lập LUT của card đồ họa để người dùng lựa chọn và sử dụng.
*ICC smart color là tính năng của vDisplay Manager, và phần mềm này là hoàn toàn miễn phí.

VP2768a có khả năng Biến hóa màu sắc dễ dàng

16/ Màu sắc sống động từ mọi góc độ với Công nghệ tấm nền SuperClear® IPS

Tận hưởng màu sắc chính xác và sống động với mức độ sáng nhất quán trên VP2768a từ bất kỳ điểm thuận lợi nào. Công nghệ tấm nền SuperClear IPS mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất trong phân khúc, cho dù bạn đang nhìn vào màn hình của VP2768 từ phía trên, phía dưới, phía trước hay bên cạnh.

Màu sắc sống động từ mọi góc độ với Công nghệ tấm nền SuperClear® IPS trên VP2768a

17/ Cổng kết nối thời thượng

HDMI, DisplayPort, DP out và USB Type-C là những cổng kết nối được trang bị, sẽ mang cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Các kết nối thời thượng trên VP2768a

18/ Màu sắc chuẩn từ lúc mở hộp

Mỗi thiết bị đều được hiệu chuẩn trước tại nhà máy và đi kèm với báo cáo hiệu chuẩn màu riêng. Mỗi báo cáo cung cấp cho bạn số liệu về sRGB, EBU, SMPTE-C, REC709 và tính đồng nhất của màn hình, giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn là một báo cáo màu thông thường. Ngoài ra, thời gian dành cho việc tinh chỉnh màn hình dòng VP trước khi sử dụng nhiều hơn bốn lần so với các thương hiệu cạnh tranh, mang đến cho người dùng một màu sắc được hiệu chuẩn với chất lượng cao nhất có thể

Mỗi sản phẩm đều được hiệu chuẩn để có màu sắc chuẩn ngay từ lúc mở hộp

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn hình thiết kế đồ họa VP2768a 27″/2K/100% sRGB Chuẩn Pantone”