Pantone Munsell Bead Color Book M50415B - Khánh Toàn Color

Pantone Munsell Bead Color Book M50415B

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

Giá áp dụng cho thời gian giao hàng 30 ngày.

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

Màu sắc của hạt có thể được sử dụng để kể câu chuyện về chính hạt đó. Giống như các hạt có đặc tính đặc biệt, các màu được sử dụng trên và trong hạt cũng vậy. Khả năng phân loại và giao tiếp 1 màu dễ dàng cho phép hiểu rõ hơn về hạt. Màu sắc của hạt có thể được sử dụng để chỉ ra khu vực trên thế giới rằng hạt đó đến từ và các loại vạt liệu được sử dụng trong việc tạo ra hạt.

Tại sao nên sử dụng biểu đồ màu hạt Munsell?

Bằng cách cung cấp 1 tập hợp các màu so sánh nhất quán được sử dụng trên toàn trường, các biểu đồ cho phép các hạt, từ 1 địa điểm khảo cổ hoặc đối tượng được đính hạt, được so sánh chính xác với các hạt được tìm thấy ở 1 địa điểm khác hoặc trên 1 vật thể khác.

Biểu đồ màu hạt với  176 màu có khả năng nhất, cung cấp 1 giải pháp di động hơn để xác định màu hạt trong trường, cho phép bạn nhanh chóng không tham gia vào các màu khớp. Cung cấp 1 lợi ích rõ ràng ngay cả khi tổ chức của bạn có sách màu Munsell đầy đủ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pantone Munsell Bead Color Book M50415B”