Bảng màu Pantone C U Solid Chip Book GP1606A năm 2021

9.900.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA PANTONE LLC TẠI VIỆT NAM

ĐƠN VỊ DUY NHẤT ĐƯỢC CẤP PHÉP NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI PANTONE TẠI VIỆT NAM

THEO HỢP ĐỒNG HỢP TÁC SỐ D-1886 ngày 19/8/2019 GIỮA KHÁNH TOÀN VÀ PANTONE LLC

I/ bảng màu pantone c u solid chip book gp1606a 2020 coated uncoated là gì?

Bảng màu Pantone C U Solid Chip Book GP1606A 2020: là dạng 2 cuốn Coated và Uncoated phát triển từ bộ Bảng màu Pantone C U Formula Guide GP1601A 2020 Coated Uncoatde xòe quạt, với mỗi trang cũng gồm 7 màu, mỗi màu có 6 miếng màu đi kèm mã màu có thể xé rời và không có định lượng pha mực như loại bảng màu Pantone GP6101A

 • Bảng màu Pantone C U Solid Chip Book GP1606A được nhập khẩu từ PANTONE LLC tại KHANHTOANCOLOR Việt Nam  giúp các nhà quản lý dễ dàng xem xét, chia sẻ và khảo sát bất kỳ màu sắc Pantone PMS đầu 1- nào dưới dạng những miếng màu nhỏ lẻ có thể xé rời. 
 • Nhà thiết kế, những người ra quyết định có thể sử dụng miếng màu Pantone của bộ bảng màu Pantone C U Solid Chip Book GP1606A sau khi xé ra này để phát triển bảng màu cá nhân, gắn lên bản thiết kế phác thảo hay duyệt màu mẫu, gửi cho khách hàng để xác định màu, sử dụng giữa các phòng ban để thống nhất lô tiêu chuẩn màu và tiết kiệm chi phí.
 • Phiên bản bảng màu Pantone Solid Chip Book GP1606A mới nhất năm 2020 gồm 2 cuốn Coated và Uncoated, 2,161 màu, đã bao gồm 294 màu mới cập nhật như hình tại KHANHTOANCOLOR.

Mua bảng màu Pantone C U Solid Chip Book GP1606A 2020 tại KHÁNH TOÀN – an tâm Pantone nhập khẩu – Mới nhất toàn Việt Nam – Giá cả cạnh tranh – Bảo hành 12 tháng – Thuộc hệ thống ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC của PANTONE LLC trên toàn cầu. Trên khắp Việt Nam người khác có thể bán giá rẻ hơn của ĐẠI LÝ PANTONE LLC 100.000 , 200.000 nhưng số tiền đó không giúp bạn trả cho 1 bộ mới nếu hàng lỗi, không giúp bạn có thể gặp trực tiếp chuyên gia của PANTONE LLC tại Việt Nam.

1/ CẤU TẠO CHÍNH CỦA BỘ BẢNG MÀU PANTONE C U SOLID CHIP BOOK GP1606A 2020

Bộ bảng màu Pantone C U Solid Chip Book GP1606A 2020 đươc sản xuất và xuất khẩu duy nhất tại kho PANTONE LLC USA và cũng chính là bộ Bảng màu Pantone mà KHANHTOANCOLOR được ủy quyền nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam với:

 • 1 Bộ bảng màu Pantone C U Solid Chip Book Coated Uncoated GP1606A của năm 2020 gồm 2 cuốn bảng màu Pantone Chip Book để bàn tương ứng trên 2 loại giấy là tráng bóng Coated 100lb và không tráng bóng Uncoated 80lb.
 • Mỗi 1 cuốn Bảng màu Pantone Chip Book như vậy sẽ đi kèm với 1 trang bìa PE giúp lưu giữ bảo quản những miếng màu chip sau khi xé ra.
 • Mỗi trang màu trong Bộ bảng màu Solid Chip Book GP1606A năm 2020 này chứa 7 màu, 1 màu có 6 miếng màu với mã số màu, mỗi miếng màu sau khi xé ra có kích thước 1,2″ x 0,8″.
 • Bảng màu Pantone chính hãng của Mỹ là không có tem Trung Quốc. Tại Việt Nam hãy mua bảng màu Pantone tại ĐẠI LÝ BẢNG MÀU PANTONE LLC VIỆT NAM – KHANHTOANCOLOR để đảm bảo là pantone nhập khẩu từ Mỹ với bảo hành chính hãng.
 • GP1606A là mã Bảng màu Pantone Solid Chip Book mã màu đầu 1-7 mới nhất của năm 2020 trên toàn thế giới, xem link chi tiết tạihttps://www.pantone.com/products/graphics/solid-chips-coated-uncoated

>>> Xem thông tin nhà nhập khẩu – ĐẠI LÝ BẢNG MÀU CHÍNH THỨC – Cửa hàng PANTONE LLC chính hãng được kiểm soát ở Việt Nam tại: https://www.pantone.com/services/dealer-locator?country=Viet%20Nam

2/ đặc điểm màu của Bộ bảng màu pantone c u solid chip gp1606a 2020

Bộ Bảng màu Pantone C U Solid Chip Book GP1606A năm 2020 là công cụ màu Pantone tối ưu, tiết kiệm và tiện dụng cho các công ty có nhiều phòng ban, nhu cầu sử dụng bảng màu Pantone để giao tiếp, truyền đạt hay duyệt màu nhiều nhờ tính năng:

 • 1 Bộ Pantone GP1606A gồm 1 cuốn in trên giấy tráng bóng và 1 cuốn in trên giấy không tráng bóng, mỗi cuốn như vậy chứa đầy đủ tất cả 2,161 màu PMS đầu 1-7 của hệ thống màu Pha Pantone.
 • Số trang của từng màu trong Pantone C U Solid Chip Book GP1606A và Pantone C U Formula Guide GP1601A là như nhau.
 • Phiên bản Pantone C U Solid Chip Book GP1606A của năm 2020 mà KHANHTOANCOLOR Việt Nam đang phân phối và giới thiệu là bản hiện hành của thế giới, không còn bộ nào mới hơn và đủ màu hơn bộ này, đã bao gồm 294 màu PMS mới cập nhật ngày 17/9/2019.
 • Màu sắc trong Bộ Pantone Solid Chip GP1606A năm 2020 đã được cả thiện quy trình in màu Pantone, giúp cải thiện độ chính xác của màu sắc.
 • Tất cả màu sắc trong bộ Bảng màu Pantone C U Solid Chip Book GP1606A năm 2020 này đều được sắp xếp theo định dạng màu, chỉ có 294 màu mới cập nhật của năm nay được đặt ở phía trước của từng cuốn.
 • Đặc biệt để phục vụ cho mục dích truyền đạt màu của mình mà mỗi miếng trong số 6 miếng của 1 màu đều đi kèm mã số màu (ví dụ: 186C) nhưng không có đi kèm định lượng pha màu. (nếu muốn có định lượng pha màu có thể mua Bộ Bảng màu pantone C U Formula Guide GP1601A hoặc mua bộ Bảng màu Pantone C U Color Guide & Solid Chip Book GP1608A).
 • Định dạng miếng màu rời của Bảng màu pantone Solid Chip Book GP1606A có 3 cạnh tràn màu không giới hạn khoảng trắng giúp tăng cường đối đa khả năng so sánh màu.
 • 294 màu mới và mục lục màu mới nằm ở phía trước, mục lục chính nằm ở sau cung cấp vị trí của các màu.
 • Mục tiêu dung sai <2dE so với dữ liệu tiêu chuẩn chính của PANTONE.

3/ Bộ bảng màu pantone c u solid chip book gp1606a 2020 dùng để làm gì?

Ở nước ngoài, bảng màu Pantone C U Solid Chip Book GP1606A được sử dụng rất nhiều trong các công ty quảng cáo, truyền thống và in ấn nhờ tính năng 1 màu có đến  6 miếng như nhau và xé được của mình, nhưng ở Việt Nam rất hạn chế bởi vì theo chính sách tiết kiệm và ít chú trọng vào cảm hứng màu, nhưng nhìn chung chúng ta có thể sử dụng Pantone Solid Chip Book GP1606A Coated Uncoated 2020 trong các trường hợp như:

 • Cung cấp màu Pantone PMS đầu 1-7 của hệ thống màu pha Pantone ở định dạng dễ xây dựng bảng màu, truyền đạt chính xác màu và tiết kiệm nhất là định dạng chip book .
 • Sử dụng kèm bản thiết kế, bản màu mẫu để duyệt màu nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hơn.
 • Giá thành rẻ (so với mua 6 bộ xòe quạt để đủ 6 miếng / mỗi màu) giúp công ty tiết kiệm chi phí khi sử dụng cho nhiều phòng ban.
 • Giúp hạn chế sự thay đổi màu, duyệt màu khi phải mua bản mới và so sánh với bản cũ.

II/ KHANHTOANCOLOR HƯỚNG DẪN MUA BẢNG MÀU PANTONE C U solid chip book gp1606a BẢN 2020 CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

1/ PHÂN BIỆT BẢNG MÀU PANTONE C U Solid chip book MỚI NHẤT 2020 VÀ BẢN CŨ

BẢNG MÀU PANTONE C U SOLID CHIP BOOK GP1606N NĂM 2016 - 1867 MÀU

PANTONE LLC đã ngưng sản xuất và lưu hành bộ này – những ai còn bán bộ này là hàng cũ => Không nên mua vì được tư vấn giá rẻ.

BẢNG MÀU PANTONE C U SOLID CHIP BOOK GP1606A NĂM 2020 - 2,161 MÀU

Bộ bảng màu Pantone Solid Chip Book dang lưu hành của thế giới, xem chi tiết tại: https://www.pantone.com/products/graphics/solid-chips-coated-uncoated

2/ Mua bảng màu pantone c u Solid chip book gp1606a năm 2020 chính hãng nhập khẩu từ nhà máy pantone llc tại việt nam

Ngày 19/8/2019, PANTONE LLC và CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN đi đến ký kết hợp đồng hợp tác 2 bên. Trong đó, KHÁNH TOÁN trở thành ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC – CỬA HÀNG ỦY QUYỀN CỦA PANTONE LLC tại Việt Nam. KHANHTOANCOLOR phải đảm bảo 100% Bảng màu Pantone cung cấp cho thị trường Việt Nam phải nhập khẩu trực tiếp và dưới sự kiểm soát chất lượng từ nhà máy PANTONE LLC tại Mỹ.

KHANHTOANCOLOR trở thành đại diện hợp pháp của PANTONE LLC tại Việt nam, giúp khách hàng tìm mua được bảng màu pantone mới nhất, chính hãng nhất với bảo hành 12 tháng chính hãng và các giá trị thực sự của PANTONE LLC là sứ mệnh và nhiệm vụ của KHANHTOANCOLOR.

Tại Việt Nam, khi mua Bảng màu Pantone tại KHANHTOANCOLOR, khách hàng được đảm bảo:

 • Luôn nhập khẩu mới 100% từ nhà máy PANTONE LLC tại Mỹ.
 • Luôn tư vấn rõ ràng – chỉ bán bảng màu Pantone mới nhất- đủ màu nhất cho khách hàng (là đại lý chính thức của PANTONE LLC nếu bán sai thông tin sẽ bị PANTONE LLC tước quyền ĐẠI LÝ).
 • Luôn cung cấp hóa đơn thương mại nhập khẩu từ PANTONE LLC là thật, không sử dụng chứng từ giả (PANTONE LLC không cung cấp hóa đơn thương mại cho những người không phải là đại lý chính thức, không ký phát bất kỳ chứng từ CO – CQ nào trên toàn thế giới).
 • Quà tặng đi kèm là sản phẩm của PANTONE LLC – Bảo hành chính hãng 12 tháng tại Mỹ và và Việt Nam đối với 100% Bảng màu pantone mà KHANHTOANCOLOR bán ra.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Pantone C U Solid Chip Book GP1606A năm 2021”

Khách hàng khi mua PANTONE tại CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC TẠI VIỆT NAM sẽ được bảo hành lỗi NSX đến 12 tháng nếu có lỗi. Duy nhất tại PANTONE LLC