Thẻ màu Pantone Fashion Home Interiors Polyester TSX Swatch Card

Thẻ màu Pantone Fashion Home Interiors Polyester TSX Swatch Card

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

Thẻ màu Pantone Fashion Home Interiors TSX Polyester Swatch của PANTONE là tiêu chuẩn màu Fashion Home Interiors mới nhất dành cho vải tổng hợp không hữu cơ dành cho các nhà thiết kế, nhà nhuộm và nhà phát triển sản phẩm trong ngành thời trang, may mặc, nội thất.

Mỗi thẻ màu Pantone Fashion Home Interiors TSX Polyester Swatch được làm từ vải Polyester 2 lớp 100% không tái chế, dạng vải lỏng.

Được chế tạo 1 cách chính xác theo thông số kỹ thuật của từng miếng màu, Mỗi thẻ màu Pantone Fashion Home Interiors TSX Polyester Swatch riêng lẻ đi kèm 1 mã vạch có thể được sử dụng để đặt mua dữ liệu phổ liên quan (Được bán riêng) để đảm bảo độ chính xác của màu sắc trong sản xuất.

203 màu của Thẻ màu Pantone Fashion Home Interiors TSX Polyester Swatch đã được quản lý để đại diện cho các sắc thái được tìm kiếm nhiều nhất để bổ sung cho các tiêu chuẩn màu Fashion Home Interiors FHI hiện có của PANTONE LLC.

ĐỊNH DẠNG CỦA THẺ MÀU PANTONE FASHION HOME INTERIORS TSX POLYESTER SWATCH

 •  Mỗi thẻ màu Pantone Fashion Home Interiors TSX Polyester Swatch có kích thước 10cm x 10cm được làm 100% bằng vài Polyester Wrap Knit.
 • Mỗi thẻ màu Pantone TSX Swatch của Pantone được làm bằng vải 2 lớp đính trên giấy không được làm sáng về mặt quang học để thể hiện đúng màu sắc.
 • Túi bảo vệ che chắn miếng màu Pantone TSX Swatch khỏi ánh sáng.
 • Thẻ màu Pantone Fashion Home Interiors TSX Polyester Swatch có độ bóng thấp và kết cấu kết cấu tối thiểu để đo màu chính xác hơn.
 • Chất liệu tạo thành của Thẻ màu Pantone Fashion Home Interiors TSX Polyester Swatch là vải 100% Polyester không tái chế giúp giảm thiểu sự biến đổi của sợi vải.

ĐẶC ĐIỂM MÀU SẮC CỦA THẺ MÀU PANTONE FASHION HOME INTERIORS TSX POLYESTER

 • Thẻ màu Pantone Fashion Home Interiors TSX Polyester Swatch có tất cả 203 màu trung tính, sáng và màu Pastel được dự báo teo xu hướng, được nhuộm trên vải 100% Polyester.
 • Pantone TSX có màu sắc độc đáo và bổ sung cho hệ thống màu vải Cotton TCX của PANTONE.
 • Mỗi thẻ màu Pantone Fashion Home Interiors TSX Polyester Swatch được nhuộm trong dung sai dE 0,5, tiêu chuẩn màu chính xác nhất hiện tại.
 • Mỗi màu được tham chiếu bởi tên và mã số quốc tế.
 • Công thức thước nhuộm có sẵn cho mỗi màu.
 • Dữ liệu phổ có sẵn để mua riêng.

ỨNG DỤNG CỦA THẺ MÀU PANTONE FASHION HOME INTERIORS TSX POLYESTER SWATCH

 • Thẻ màu Pantone Fashion Home Interiors TSX Polyester Swatch sử dụng cho đồ thể thao, đồ bơi, hàng dệt kim, quần áo ngủ, giày dép, quần áo giới trẻ, thể thao ngoài trời, hàng hóa mềm và các sản phẩm quần áo trẻ em khác.
 • Ngoài ra Thẻ màu Pantone Fashion Home Interiors TSX Polyester Swatch còn được sử dụng để phát triển bảng màu, bảng tâm trạng, giao tiếp màu sắc, đặc điểm kỹ thuật và sản xuất.
 • Cũng có thể sử dụng Thẻ màu Pantone Fashion Home Interiors TSX Polyester Swatch để phát triển bảng màu, bảng tâm trạng, giao tiếp màu sắc, đặc điểm kỹ thuật và sản xuất.
khanhtoancolor.com - Chứng từ Pantone chính hãng

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA HỆ THỐNG MÀU FHI 2020

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thẻ màu Pantone Fashion Home Interiors Polyester TSX Swatch Card”