Bảng màu Pantone TPG Color Guide FHIP110A năm 2021

Bảng màu Pantone TPG Color Guide FHIP110A năm 2021

4.900.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

còn 10 hàng

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

I/ Bộ bảng màu pantone tpg fhip110a - phiên bản năm 2020 - Pantone fashion home interiors color guide là gì?

Ngày 3/3/2020, PANTONE ra mắt 315 màu FHI mới trên toàn cầu, điều này có nghĩa là các bộ Bảng màu Pantone Fashion Home Interiors của bạn sẽ có sự thay đổi, và bộ Bảng màu Pantone TPG / TPX cũng nằm trong số đó.

Bảng màu Pantone TPG FHIP110A là bộ 2 thanh bảng màu Pantone của hệ thống màu FHI – Fashion Home Interiors chứa tất cả 2,625 màu FHI trên giấy (Pantone TPG) của ngành Thời trang, nhà ở, nội thất mới nhất năm 2020.

Với 315 màu mới được thêm vào của năm 2020, 2625 màu TPG trong Bộ bảng màu Pantone TPG FHIP110A (Tương thích và dùng thay thế cho Pantone TCX được) của năm 2020 là công cụ tiện lợi và linh hoạt trong quá trình thiết kế.

Màu TPG / TPX đạt được thông qua quá trình áp dụng sơn mài trên giấy in tráng, Công cụ hoàn hảo để di chuyển hay truyền cảm hứng cho các sản phẩm gốm sứ, sơ, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang, đồ da…

Tham khảo: Catalog Pantone 2020

1/ cấu tạo của 1 bộ bảng màu pantone tpg fhip110a năm 2020

 • 1 Bộ gồm 2 thanh dạng xòe quạt
 • Mỗi trang gồm 7 màu TPG.
 • Hậu tố TPG (Textile Paper – Green) biểu thị công thức không chứa chì và Crom của lớp phủ sơn mài TPX trước kia, cho ra đời 1 sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường hơn.
 • Sản phẩm được sản xuất tại CA – Dưới sự giám sát của PANTONE LLC – Nhập khẩu và phân phối chính thức ở Việt Nam dưới sự chấp thuận của PANTONE LLC tại CTY TNHH TM DV XK KHÁNH TOÀN.
Tặng kèm 2 trang màu TPG chip Replacement 14 màu / 1 màu 6 miếng / xé được chính hãng

2/ ĐẶC ĐIỂM MÀU SẮC CỦA bảng màu pantone tpg fhip110a năm 2020

Bộ bảng màu Pantone TPG FHIP110A năm 2020 của chúng tôi chuyên dùng cho các công ty thời trang – May mặc – Nội thất nhờ đặc tính màu sắc đặc trưng như:

 • Chứa tất cả 2,625 màu FHI trên giấy cảu ngành Thời trang – Nhà ở – Nội thất – FHI (Đã bao gồm 315 màu mới cập nhật năm 2020)
 • Tất cả màu TPG / TPX trên giấy dành cho các sản phẩm bề mặt cứng  đều khớp với hệ thống màu TCX trên vải Cotton dành cho các sản phẩm bề mặt mềm. Nghĩa là màu 15-3919 TPG cũng có thể tìm thấy ở màu 15-3919 TCX.
 • Màu sắc được sắp xếp theo họ màu.
 • Mỗi màu được hiển thị với mã số và tên màu tương ứng.
 • Màu đạt được nhờ 1 lớp sơn mài trên giấy – Dễ dàng đạt được trong thực tế.
 • Mã registration Code giúp cập nhật màu trong phần mềm Pantone Color Manage.
 • Ánh sáng thích hợp đánh giá màu TPG là 65000K.

3/ ỨNG DỤNG CỦA PANTONE TPG FASHION HOME INTERIORS FHIP110A TRONG CÔNG NGHIỆP

 • Pantone TPG FHIP110A được sử dụng cho gốm sứ, ngành dệt may, thời trang, sơn, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang và đồ da.
 • Sử dụng Pantone TPG FHIP110A cho cảm hứng màu sắc, đặc điểm kỹ thuật và sản xuất tại văn phòng, phòng thí nghiệm hoặc trên đường đi.
 • Màu TPG FHIP110A có thể được tham khảo trên cả bề mặt cứng và mềm, cho phép quy trình thiết kế linh hoạt hơn.
Hotline 24/7: 0938 06 55 07 (Có Zalo)

ii/ MUA BỘ BẢNG MÀU PANTONE TPG FHIP110A 2020 FASHION HOME INTERIORS CHÍNH HÃNG PANTONE LLC TẠI VIỆT NAM

Ngày 19/8/2019, PANTONE LLC và CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN đi đến ký kết hợp đồng hợp tác 2 bên. Trong đó, KHÁNH TOÁN trở thành ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC – CỬA HÀNG ỦY QUYỀN CỦA PANTONE LLC tại Việt Nam. KHANHTOANCOLOR phải đảm bảo 100% Bảng màu Pantone cung cấp cho thị trường Việt Nam phải nhập khẩu trực tiếp và dưới sự kiểm soát chất lượng từ nhà máy PANTONE LLC tại Mỹ.

KHANHTOANCOLOR trở thành đại diện hợp pháp của PANTONE LLC tại Việt nam, giúp khách hàng tìm mua được bảng màu pantone mới nhất, chính hãng nhất với bảo hành 12 tháng chính hãng và các giá trị thực sự của PANTONE LLC là sứ mệnh và nhiệm vụ của KHANHTOANCOLOR.

Tại Việt Nam, khi mua Bảng màu Pantone tại KHANHTOANCOLOR, khách hàng được đảm bảo:

 • Luôn nhập khẩu mới 100% từ nhà máy PANTONE LLC tại Mỹ.
 • Luôn tư vấn rõ ràng – chỉ bán bảng màu Pantone mới nhất- đủ màu nhất cho khách hàng (là đại lý chính thức của PANTONE LLC nếu bán sai thông tin sẽ bị PANTONE LLC tước quyền ĐẠI LÝ).
 • Luôn cung cấp hóa đơn thương mại nhập khẩu từ PANTONE LLC là thật, không sử dụng chứng từ giả (PANTONE LLC không cung cấp hóa đơn thương mại cho những người không phải là đại lý chính thức, không ký phát bất kỳ chứng từ CO – CQ nào trên toàn thế giới).
 • Quà tặng đi kèm là sản phẩm của PANTONE LLC – Bảo hành chính hãng 12 tháng tại Mỹ và và Việt Nam đối với 100% Bảng màu pantone mà KHANHTOANCOLOR bán ra.

CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA HỆ THỐNG BẢNG MÀU PANTONE FHI

TÌNH TRẠNG

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Pantone TPG Color Guide FHIP110A năm 2021”