Bảng màu Pantone TPG Color Specifier FHIP210A năm 2021

Bảng màu Pantone TPG Color Specifier FHIP210A năm 2021

15.200.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

MÔ TẢ VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA PANTONE TPG FHIP210A FASHION HOME INTERIORS 2020 CHÍNH HÃNG

Cùng với 315 màu FHI mới được cập nhật thêm vào ngày 3/3/2020, Bộ Pantone TPG FHIP210A Fashion Home Interiors của năm 2020 là 1 phiên bản Pantone TPG để bàn giúp tham khảo màu sắc và phát triển bảng màu tiện dụng.

Bộ Pantone TPG FHIP210A của năm 2020 chứa các miếng màu TPG đã đục lỗ sẵn có thể xé rời của tất cả 2,625 màu TPG của hệ thống màu Pantone FHI.

Pantone TPG FHIP210A của năm 2020 là công cụ màu Pantone lý tưởng dành cho các nhà thiết kế có thể giao tiếp màu sắc với khách hàng và nhà cung cấp cả khi đi ra ngoài hay tại văn phòng.

Sản phẩm chỉ được nhập khẩu trực tiếp từ PANTONE LLC bởi ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC TẠI VIỆT NAM -CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN, ngoài ra các chứng từ có thông tin PANTONE LLC nhưng người nhập khẩu là đơn vị khác đều là giả và không được công nhận bởi PANTONE LLC

CẤU TẠO CƠ BẢN CỦA 1 BỘ PANTONE TPG FHIP210A FASHION HOME INTERIORS 2020

 • Pantone TPG FHIP210A chính là 1 cuốn book để bàn của Pantone TPG FHIP230A được bán riêng bởi PANTONE LLC trong năm 2020 này (Phiên bản trước không có).
 • Mỗi 1 cuốn của bộ Pantone TPG FHIP210A chứa các trang màu TPG rời với 7 màu TPG trên mỗi trang, mỗi màu gồm 6 miếng chip đã đục lỗ sẵn kích thước 5/8″ x 5/8″/ 1 miếng.
 • Miếng bìa với các vòng cố định bằng sắt tương thích với các trang màu TPG thay thế được bán rời khi cần mua thêm.
 • Hậu tố TPG (Textile Paper – Green) Biểu thị công thức màu không chứa chì và Crom như ở lớp phủ sơn mài TPX trước kia, cho ra đời sản phẩm màu Pantone TPG thân thiện với môi trường hơn.

ĐẶC ĐIỂM MÀU SẮC CỦA PANTONE TPG FHIP210A FASHION HOME INTERIORS 2020

 • Bộ Pantone TPG FHIP210A Fashion Home Interiors 2020 chứa đầy đủ tất cả 2,625 màu FHI (đã bao gồm 315 màu FHI mới cập nhật ngày 3/3/2020).
 • Tất cả các màu TPG trên bề mặt giấy cứng đều khớp với 2,625 màu TCX trên vải 100% Cotton của PANTONE. Đó là lý do vì sao Pantone TPG và Pantone TCX có thể dùng thay thế cho nhau.
 • Bố cục màu sắc trong bộ Pantone TPG FHIP210A mới nhất năm 2020 đã được cải thiện để sắp xếp tất cả màu FHI theo họ màu.
 • 2,625 màu TPG được sắp xếp theo họ màu, với mục lục ở phía sau cung cấp vị trí số cho từng màu.
 • Mỗi 1 miếng màu rời sau khi xé ra của Pantone TPG FHIP210A có 3 mặt tràn màu giúp tối ưu quá trình xem xét đánh giá màu của người dùng.

ỨNG DỤNG TRONG CÔNG NGHIỆP CỦA PANTONE TPG FHIP210A FASHION HOME INTERIORS 2020

 • Pantone TPG FHIP210A được sử dụng trong công nghiệp gốm sứ, dệt may, thời trang, sơn, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang và đồ da.
 • Ngoài ra Pantone TPG FHIP2210A còn được sử dụng để lấy cảm hứng, chia sẻ, giao tiếp và xây dựng bảng màu hay đặc tả đặc điểm kỹ thuật, dánh giá và sản xuất màu tại văn phòng, phòng thí nghiệm…

NHÃN HIỆU: PANTONE LLC

MNF: CA

PHIÊN BẢN: 2020

SỐ MÀU: 2,625 MÀU TPG

EXPORTER: PANTONE LLC

IMPORTER: CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN

BẢO HÀNH LỖI NSX 12 THÁNG CHÍNH HÃNG

KÍCH THƯỚC: 11″ X 11″ X 7″

CÂN NẶNG: 10LB

CERTIFICATE OF ORIGIN: PANTONE LLC KHÔNG BAO GIỜ CUNG CẤP

CERTIFICATE OF QUALITY: PANTONE LLC KHÔNG BAO GIỜ CUNG CẤP

100% Pantone chính hãng đang được lưu hành tại VIỆT NAM được xuất khẩu bởi PANTONE LLC cho duy nhất ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC và không xuất bán hay làm các chứng từ CO CQ nào cho bất cứ cty nào khác, khách hàng vui lòng kiểm tra thông tin đại lý chính thức tại https://www.pantone.com/services/dealer-locator?country=Viet%20Nam để tránh mua phải hàng không rõ nguồn gốc và không được bảo hành cũng như hỗ trợ bởi PANTONE LLC.

LƯU Ý: PANTONE LLC không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin – CO) hãy giấy chứng nhận Chất lượng (Certificate Of Quality – CQ) nào đối với tất cả sản phẩm Pantone vậy nên hãy chắc chắn tất cả chứng từ CO hay CQ mà người khác cung cấp cho bạn đều là giả hay có đơn vị nào mạo nhận là ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC TẠI VIỆT NAM mà không có thông tin trên bản đồ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC như dưới đây đều là giả và hàng không có bảo hành cũng như hỗ trợ của PANTONE LLC.

THÔNG TIN ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC XUẤT HIỆN TRÊN TRANG CHỦ PANTONE.COM

Thông tin của CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN Công khai trên trang chủ pantone.com có thể kiểm tra dễ dàng

LINK KIỂM TRA THÔNG TIN ĐẠI LÝ: https://www.pantone.com/services/dealer-locator?country=Viet%20Nam

CHỨNG TỪ NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ KHO PANTONE LLC

MUA SẢN PHẨM KHÁC CÙNG HỆ MÀU PANTONE FASHION HOME INTERIORS - FHI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Pantone TPG Color Specifier FHIP210A năm 2021”