Bảng màu Pantone TPG FHI Color Guide FHIP110A mới nhất 2023

Bảng màu Pantone TPG FHI Color Guide FHIP110A mới nhất 2023 – 2625 màu Pantone TPG

5.900.000 

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ

còn 27 hàng

CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀNĐại lý ủy quyền chính thức duy nhất của PANTONE LLC tại Việt Nam trong việc phân phối các loại Bảng màu Pantone chính hãng cũng như là Trung tâm phân phối thẻ màu duy nhất của PANTONE LLC tại Việt Nam đối với dòng Pantone Swatch card nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm 100% Pantone Khánh Toàn bán ra đều là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ và được bảo hành chính hãng 12 tháng theo như chính sách bảo hành được in trong mỗi cuốn Pantone.

Tất cả các phiên bản Pantone tại Khánh Toàn đều là phiên bản mới nhất năm 2023 mà PANTONE đang lưu hành và được nhập khẩu 2 lần 1 tháng, đảm bảo hàng mới về cả phiên bản và ngày sản xuất. Đối với các phiên bản Pantone đắt tiền và ít thông dụng thì khách hàng nên lên kế hoạch mua hàng trước 30 ngày để có thể nhận được các phiên bản mới nhất từ Pantone.

Đến thời điểm hiện tại thì Bộ bảng màu Pantone TPG FHI Color Guide FHIP110A vẫn là phiên bản mới nhất của dòng Pantone Color Guide ngành thời trang nên khách hàng yên tâm mua hàng tại Khánh Toàn nhé.

Hướng dẫn màu Fashion Home Interiors (FHI) mang đến 2625 màu sắc phù hợp với thị trường trong tầm tay bạn. Được hiển thị trong 2 thanh di động dạng xòe quạt, màu sơn mài trên giấy và được sắp xếp theo họ màu để tối ưu hóa việc xem màu.

Pantone TPG FHI Color Guide FHIP110A là công cụ hoàn hảo khi di chuyển để truyền cảm hứng và giao tiếp màu sắc. Là người bạn đồng hành với các định dạng Pantone TCX FHI, Pantone TPG FHI Color Guide FHIP110A tạo điều kiện phối hợp nhiều chất liệu và nâng cao độ chính xác của màu sắc khi làm việc giữa các vật liệu dệt mềm và bề mặt sản phẩm có sơn hoặc bột màu – chẳng hạn như da, gốm hoặc kim loại. Dù ở văn phòng, nhà ở hay đang di chuyển, đây là công cụ dành cho bạn.

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

 • Phiên bản 2023
 • 1 Bộ gồm 2 thanh Pantone dạng xòe quạt.
 • Mỗi trang gồm 7 màu
 • Hậu tố TPG (Textile Paper – Green) biểu thị công thức không chứa chì và crom của lớp phủ sơn mài TPX, để tạo ra 1 sản phẩm an toàn hơn, thân thiện với môi trường.
 • Pantone TPX đã được đổi thành Pantone TPG từ năm 2015 đến nay. bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả màu Pantone TPX trong cuốn Pantone TPG này.

đặc điểm màu sắc

 • Bộ Bảng màu Pantone TPG FHI Color Guide FHIP110A mới nhất 2023 chứa 2625 màu, đã bao gồm 315 màu mới cập nhật năm 2020 và được tích hợp trong toàn bộ cuốn Pantone
 • Tất cả các màu FHI TPG cho bề mặt cứng đều khớp với màu hệ thống FHI TCX cho hàng vải và dệt may (Tất cả màu Pantone TPG đều có trong Pantone TCX và chúng dùng thay thế nhau được)
 • Bố cục màu được cải thiện và sắp xếp tất cả 2625 màu FHI theo họ màu.
 • Mỗi màu sẽ có 1 mã số màu duy nhất.
 • Thay thế cho Pantone TPX cũ, tất cả mã màu trong Pantone TPX đều có trong Pantone TPG.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

 • Pantone TPG FHI Color Guide FHIP110A được sử dụng cho nhà cứng, gốm sứ, dệt, may mặc, sơn, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang và đồ da.
 • Ngoài ra bộ Pantone này còn được sử dụng để lấy cảm hứng về màu sắc, đặc điểm kỹ thuật và sản xuất tại văn phòng, phòng thí nghiệm hoặc khi đang di chuyển
 • Hay xem màu trên cả bề mặt cứng và mềm, cho phép quá trình thiết kế linh hoạt
TÌNH TRẠNG

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Pantone TPG FHI Color Guide FHIP110A mới nhất 2023 – 2625 màu Pantone TPG”