Bảng màu Pantone TPG FHI Color Specifier Guide FHIP230A mới 2023

Bảng màu Pantone TPG FHI Color Specifier Guide FHIP230A mới nhất 2023 – 2625 màu Pantone TPG

21.900.000 

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ

Mã: FHIP230A Danh mục: , ,

CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀNĐại lý ủy quyền chính thức duy nhất của PANTONE LLC tại Việt Nam trong việc phân phối các loại Bảng màu Pantone chính hãng cũng như là Trung tâm phân phối thẻ màu duy nhất của PANTONE LLC tại Việt Nam đối với dòng Pantone Swatch card nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm 100% Pantone Khánh Toàn bán ra đều là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ và được bảo hành chính hãng 12 tháng theo như chính sách bảo hành được in trong mỗi cuốn Pantone.

Tất cả các phiên bản Pantone tại Khánh Toàn đều là phiên bản mới nhất năm 2023 mà PANTONE đang lưu hành và được nhập khẩu 2 lần 1 tháng, đảm bảo hàng mới về cả phiên bản và ngày sản xuất. Đối với các phiên bản Pantone đắt tiền và ít thông dụng thì khách hàng nên lên kế hoạch mua hàng trước 30 ngày để có thể nhận được các phiên bản mới nhất từ Pantone.

Bộ bảng màu Pantone TPG Specifier Guide FHIP230A là phiên bản Pantone TPG mới nhất của năm 2023 (Vừa ra mắt ngày 3/3/2020), thay thế cho bản Pantone FHIP230N cũ trước đó.

Với sự bổ sung của 315 màu FHI mới, Set Pantone TPG FHIP230A tiện dụng bao gồm 2 thanh màu TPG dạng xòe quạt giúp bạn có thể lấy cảm hứng màu sắc ở bất cứ đâu và 2 cuốn để bàn có các màu sắc TPG ở dạng chip xé rời giúp chia sẻ sự lựa chọn màu sắc của bạn.

Pantone TPG FHIP230A là công cụ màu Pantone lý tưởng nhất cho các nhà thiết kế để giao tiếp màu sắc với khách hàng và nhà cung cấp khi di chuyển cũng như tại văn phòng chính xác nhất.

ĐẶC TRƯNG CỦA BỘ PANTONE TPG SPECIFIER GUIDE FHIP230A NĂM 2023

 • Pantone TPG FHIP230A được gọi là Specifier & Guide bởi vì bộ sản phẩm này bao gồm tất cả Pantone TPG ở dạng 6 màu xé rời (Specifier) và cả ở dạng thanh xòe quạt cầm tay (Guide) của Pantone.
 • 2 thanh Pantone TPG FHIP110A dạng xòe quạt với 7 màu trên mỗi trang, 2,625 màu TPG năm trong 2 thanh màu 1 và 2.
 • 2 Cuốn Pantone TPG FHIP210A dạng file tài liệu để bàn với 7 màu trên 1 trang nhưng mỗi màu có đến 6 miếng kích thước bằng nhau là 5/8″ x 5/8″ có thể xé rời dạng giấy không dính.
 • Hậu tố TPG (Textile Paper – Green) là sự đột phá của PANTONE trong việc loại bỏ Chì và Crom trong nguyên liệu sơn mài của hệ thống màu Pantone TPX cũ, mang đến 1 sản phẩm Pantone TPG thân thiện và an toàn với môi trường hơn.

ĐẶC ĐIỂM MÀU SẮC

 • Như các định dạng Pantone TPG khác ở cùng hệ thống màu FHI thì bộ Pantone TPG FHIP230A cũng bao gồm 2,625 màu Pantone TPG (đã bao gồm 315 màu mới cập nhật ngày 3/3/2020).
 • Bố cục màu sắc được cải thiện để có thể sắp xếp tất cả 2,625 màu TPG theo họ màu, mục lục ở phía sau cung cấp vị trí số của từng màu.
 • Mỗi mã màu trong Pantone TPG FHIP230A gồm 6 số định dạng **-**** TPG.
 • Pantone TPG chuẩn nhất khi đánh giá dưới ánh sáng ban ngày 65000K. Tham khảo các sản phẩm xác định ánh sáng chuẩn ngành Fashion Home Interiors của Pantone bên dưới.
 • Màu sắc của Pantone TPG là tương ứng và khớp với hệ màu Pantone TCX trên vải 100% Cotton. Ví dụ: Pantone 15-3919 TPG thì sẽ có tương ứng là Pantone 15-3919 TCX nhưng màu sắc thể hiện trên 2 chất liệu là giấy và trên vải Cotton sẽ khác nhau.
 • Pantone TPG là sự thay thế và hoàn thiện của Pantone TPX trước đó, tất cả mã màu TPX đều có trong TPG. Ví dụ như Pantone 15-3919 TPX sẽ thay bằng Pantone 15-3919 TPG.
 • Màu sắc giữa Pantone TPGPantone TPX là giống nhau nhưng lý do vì sao khi cầm cuốn Pantone TPX cũ so với cuốn Pantone TPG hiện tại lại khác nhau vì Pantone có hạn sử dụng từ 12-18 tháng, sau thời gian này màu sắc sẽ bị biến đổi do nhiều nguyên nhân như mồ hôi tay, tần xuất sử dụng, độ ẩm không khí, ánh sáng mặt trời…. dẫn đến màu sắc khác nhau

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

 • Bộ Pantone TPG Specifier Guide FHIP230A được sử dụng trong sản xuất gốm sứ, thời trang, dệt may, sơn, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang và đồ da.
 • Ngoài ra Pantone TPG FHIP230A còn được sử dụng để lấy cảm hứng màu, chia sẻ, giao tiếp màu sắc, xây dựng bảng màu, bảng tâm trạng cá nhân hay đặc tả đặc điểm kỹ thuật, đánh giá và sản xuất màu… trong khi di chuyển hay tại phòng thí nghiệm, văn phòng làm việc…
 • Giúp người dùng trực quan hóa được màu sắc sẽ hiển thị trên sản phẩm, cho phép linh hoạt trong quá trình thiết kế và lên ý tưởng sản phẩm.
 • Pantone TPG FHIP230A  có thể được dùng thay thế cho hệ thống màu Pantone TCX nhưng hãy lưu ý đặc tính màu sắc hiển thị khác nhau trên chất liệu khác nhau trong quá trình sử dụng.
 • Để đảm bảo màu sắc chính xác và chuẩn mực, đồng bộ trong quá trình giao tiếp hãy sử dụng cùng phiên bản màu hay màu sắc có thời gian mở không quá cách xa nhau

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Pantone TPG FHI Color Specifier Guide FHIP230A mới nhất 2023 – 2625 màu Pantone TPG”