Bảng màu Pantone TPG Specifier và Guide FHIP230A năm 2021

Bảng màu Pantone TPG Specifier và Guide FHIP230A năm 2021

18.500.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

Mã: FHIP230A Danh mục: , ,

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

MÔ TẢ VÀ ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỦA PANTONE TPG FHIP230A FASHION HOME INTERIORS SPECIFIER GUIDE 2020

Pantone TPG FHIP230A Fashion Home Interiors Specifier & Guide là phiên bản Pantone TPG mới nhất của năm 2020 (Vừa ra mắt ngày 3/3/2020) tại Mỹ.

Với sự bổ sung của 315 màu FHI mới, Set Pantone FHIP230A tiện dụng bao gồm 2 thanh màu TPG dạng xòe quạt giúp bạn có thể lấy cảm hứng màu sắc ở bất cứ đâu và 2 cuốn để bàn có các màu sắc TPG ở dạng chip xé rời giúp chia sẻ sự lựa chọn màu sắc của bạn.

Bộ Pantone TPG FHIP230A Fashion Home Interiors Specifier Guide 2020 là sự kết hợp của Pantone TPG FHIP110A Fashion Home Interiors Color Guide 2020Pantone TPG FHIP210A Fashion Home Interiors Color Specifier 2020.

Pantone TPG FHIP230A là công cụ màu Pantone lý tưởng nhất cho các nhà thiết kế để giao tiếp màu sắc với khách hàng và nhà cung cấp khi di chuyển cũng như tại văn phòng chính xác nhất.

Tham khảo: Catalog Pantone 2020

KẾT CẤU CƠ BẢN CỦA 1 BỘ PANTONE TPG FHIP230A FASHION HOME INTERIORS COLOR SPECIFIER GUIDE 2020

 • Pantone TPG FHIP230A được gọi là Specifier & Guide bởi vì bộ sản phẩm này bao gồm tất cả Pantone TPG ở dạng 6 màu xé rời (Specifier) và cả ở dạng thanh xòe quạt cầm tay (Guide) của Pantone.
 • 2 thanh Pantone TPG FHIP110A dạng xòe quạt với 7 màu trên mỗi trang, 2,625 màu TPG năm trong 2 thanh màu 1 và 2.
 • 2 Cuốn Pantone TPG FHIP210A dạng file tài liệu để bàn với 7 màu trên 1 trang nhưng mỗi màu có đến 6 miếng kích thước bằng nhau là 5/8″ x 5/8″ có thể xé rời dạng giấy không dính.
 • Hậu tố TPG (Textile Paper – Green) là sự đột phá của PANTONE trong việc loại bỏ Chì và Crom trong nguyên liệu sơn mài của hệ thống màu TPX cũ, mang đến 1 sản phẩm Pantone TPG thân thiện và an toàn với môi trường hơn.

ĐẶC ĐIỂM MÀU SẮC CỦA PANTONE TPG FHIP230A FASHION HOME INTERIORS SPECIFIER GUIDE 2020

 • Như các định dạng Pantone TPG khác ở cùng hệ thống màu FHI thì bộ Pantone TPG FHIP230A cũng bao gồm 2,625 màu TPG (đã bao gồm 315 màu mới cập nhật ngày 3/3/2020).
 • Bố cục màu sắc được cải thiện để có thể sắp xếp tất cả 2,625 màu TPG theo họ màu, mục lục ở phía sau cung cấp vị trí số của từng màu.
 • Mỗi mã màu trong Pantone TPG FHIP230A gồm 6 số định dạng **-**** TPG.
 • Pantone TPG chuẩn nhất khi đánh giá dưới ánh sáng ban ngày 65000K. Tham khảo các sản phẩm xác định ánh sáng chuẩn ngành Fashion Home Interiors của Pantone bên dưới.
 • Màu sắc của Pantone TPG là tương ứng và khớp với hệ màu Pantone TCX trên vải 100% Cotton. Ví dụ: Pantone 15-3919 TPG thì sẽ có tương ứng là Pantone 15-3919 TCX nhưng màu sắc thể hiện trên 2 chất liệu là giấy và trên vải Cotton sẽ khác nhau.
 • Pantone TPG là sự thay thế và hoàn thiện của Pantone TPX trước đó, tất cả mã màu TPX đều có trong TPG. Ví dụ như Pantone 15-3919 TPX sẽ thay bằng Pantone 15-3919 TPG.
 • Màu sắc giữa Pantone TPG và TPX là giống nhau nhưng lý do vì sao khi cầm cuốn Pantone TPX cũ so với cuốn Pantone TPG hiện tại lại khác nhau vì Pantone có hạn sử dụng từ 12-18 tháng, sau thời gian này màu sắc sẽ bị biến đổi do nhiều nguyên nhân như mồ hôi tay, tần xuất sử dụng, độ ẩm không khí, ánh sáng mặt trời…. dẫn đến màu sắc khác nhau

ỨNG DỤNG CÔNG NGHIỆP CỦA PANTONE TPG FHIP230A FASHION HOME INTERIORS COLOR SPECIFIER GUIDE 2020

 • Pantone TPG FHIP230A được sử dụng trong sản xuất gốm sứ, thời trang, dệt may, sơn, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang và đồ da.
 • Ngoài ra Pantone TPG FHIP230A còn được sử dụng để lấy cảm hứng màu, chia sẻ, giao tiếp màu sắc, xây dựng bảng màu, bảng tâm trạng cá nhân hay đặc tả đặc điểm kỹ thuật, đánh giá và sản xuất màu… trong khi di chuyển hay tại phòng thí nghiệm, văn phòng làm việc…
 • Giúp người dùng trực quan hóa được màu sắc sẽ hiển thị trên sản phẩm, cho phép linh hoạt trong quá trình thiết kế và lên ý tưởng sản phẩm.
 • Pantone TPG FHIP230A  có thể được dùng thay thế cho hệ thống màu Pantone TCX nhưng hãy lưu ý đặc tính màu sắc hiển thị khác nhau trên chất liệu khác nhau trong quá trình sử dụng.
 • Để đảm bảo màu sắc chính xác và chuẩn mực, đồng bộ trong quá trình giao tiếp hãy sử dụng cùng phiên bản màu hay màu sắc có thời gian mở không quá cách xa nhau

NHÃN HIỆU: PANTONE LLC

MNF: CA

PHIÊN BẢN: 2020

SỐ MÀU: 2,625 MÀU TPG

EXPORTER: PANTONE LLC

IMPORTER: CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN

KÍCH THƯỚC: 11″ X 11″ X 9″

CÂN NẶNG: 13LB

BẢO HÀNH LỖI NSX 12 THÁNG

CERTIFICATE OF ORIGIN: PANTONE LLC KHÔNG BAO GIỜ CUNG CẤP

CERTIFICATE OF QUALITY: PANTONE LLC KHÔNG BAO GIỜ CUNG CẤP

100% Pantone chính hãng đang được lưu hành tại VIỆT NAM được xuất khẩu bởi PANTONE LLC cho duy nhất ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC và không xuất bán hay làm các chứng từ CO CQ nào cho bất cứ cty nào khác, khách hàng vui lòng kiểm tra thông tin đại lý chính thức tại https://www.pantone.com/services/dealer-locator?country=Viet%20Nam để tránh mua phải hàng không rõ nguồn gốc và không được bảo hành cũng như hỗ trợ bởi PANTONE LLC.

LƯU Ý: PANTONE LLC không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin – CO) hãy giấy chứng nhận Chất lượng (Certificate Of Quality – CQ) nào đối với tất cả sản phẩm Pantone vậy nên hãy chắc chắn tất cả chứng từ CO hay CQ mà người khác cung cấp cho bạn đều là giả hay có đơn vị nào mạo nhận là ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC TẠI VIỆT NAM mà không có thông tin trên bản đồ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC như dưới đây đều là giả và hàng không có bảo hành cũng như hỗ trợ của PANTONE LLC.

THÔNG TIN ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC XUẤT HIỆN TRÊN TRANG CHỦ PANTONE.COM

Thông tin của CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN Công khai trên trang chủ pantone.com có thể kiểm tra dễ dàng

LINK KIỂM TRA THÔNG TIN ĐẠI LÝ: https://www.pantone.com/services/dealer-locator?country=Viet%20Nam

CHỨNG TỪ NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ KHO PANTONE LLC

tham khảo thêm các bộ pantone ngàng thời trang khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Pantone TPG Specifier và Guide FHIP230A năm 2021”

Có thể bạn thích…

-10%
BH 12 THÁNG
15.200.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-14%
4.900.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%