Bảng màu Pantone TPM Metallics Shimmer Specifier FHIP410N năm 2021

Bảng màu Pantone TPM Metallics Shimmer Specifier FHIP410N năm 2021

7.500.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

Năm 2018, PANTONE ra mắt hệ thống 200 màu Pantone FHI Metallics Shimmer ký hiệu là TPM dành cho ngành thời trang, nhà ở và nội thất.

Hệ thống Pantone TPM mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn màu sắc hiệu ứng kim loại và ngọc trai cho các sản phẩm phụ kiện thời trang thời thượng của mình.

200 màu này sẽ không trùng với các hệ thống màu khác của ngành thời trang như TPG / TCX / TN / TSX nên hãy yên tâm khi mua Pantone Metallics Shimmer nhé.

Có các phiên bản cho bạn lựa chọn như:

Tham khảo: Catalog Pantone 2020

PANTONE FHI METALLICS SHIMMER COLOR SPECIFIER FHIP410N - 200 MÀU tpm

CẤU TẠO CỦA 1 BỘ BẢNG MÀU PANTONE METALLICS SHIMMER COLOR SPECIFIER FHIP410N DÙNG CHO NĂM 2020 CỦA PANTONE LLC

 • Xâu chuỗi thành 1 khối để bàn bằng 3 vòng sắt.
 • Mỗi trang là 1 màu, 42 miếng màu 1 trang, kích thước mỗi miếng màu là 20mm x 30mm.
 • Hậu tố TPM (Textile Paper – Metallic) thể hiện nó là màu kim loại trong hệ thống màu Fashion Home, Interiors FHI.
 • Màu sắc được sắp xếp theo sự liên quan về màu.
 • Mỗi màu được tham chiếu bởi tên và mã số tương ứng.
 • Bao gồm 1 cuốn pantone chips tiết kiệm đã được cắt sẵn có thể xé rời.
 • Trang màu thay thế có thể được bán rời.

ĐẶC ĐIỂM MÀU SẮC CỦA PANTONE FHI METALLICS SHIMMER FHIP410N

 • 200 màu mới của ngọc trai và kim loại.
 • Bộ sưu tập hoàn chỉnh của thời trang và các màu sắc cốt lỗi, đáp ứng nhu cầu  của thị trường để tạo ra các sự hoàn thiện tốt đẹp nhất.
 • Lớp phủ nitro-cellious cho miếng màu thêm rực rỡ và bóng láng.
 • Pantone FHIP410N không có mục lục mà ký hiệu màu chính là mục lục. Ví dụ màu 20-0001 sẽ là trang số 1 và đến màu 20-0200 là trang số 200.
 • Mỗi trang như vậy gồm 42 miếng / 1 màu và có thể xé được nhưng không phải dạng sticker.

ỨNG DỤNG CỦA PANTONE FHI METALLICS SHIMMER FHIP410N

 • Bộ sưu tập màu lý tưởng cho việc thiết kế sản phẩm, phụ kiện thời trang, da giày… đồ gia dụng, chăm sóc cá nhân,  nội thất, mỹ phẩm màu, mỹ phẩm..
 • Sử dụng để mở rộng bảng màu hiện tại, cảm hứng, truyền tải màu sắc, đặc điểm kỹ thuật và sản xuất.

Khi bạn tìm kiếm 1 bộ Pantone ở Việt Nam thì bạn quan tâm điều gì? Chất lượng? Nguồn gốc? Bản mới nhất của thị trường? Đầy đủ màu sắc? Hỗ trợ kỹ thuật sau mua hàng? Bảo hành chính hãng?

KHÁNH TOÀN không biết bạn cần gì nhưng chúng tôi lại có thể đem cho bạn những giá trị mà bạn cần đủ để quyết định mua Pantone tại công ty chúng tôi.

KHÁNH TOÀN LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC TẠI VIỆT NAM

Bạn có thể gặp rất nhiều người bán hàng không trung thực, vì khoảng cách sở xa mà sẵn sàng giới thiệu với khách hàng rằng chính mình là ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC TẠI VIỆT NAM, nhưng bạn đã biết cách kiểm tra thông tin đại lý của PANTONE LLC hay chưa?

Hãy truy cập :  https://www.pantone.com/services/dealer-locator?country=Viet%20Nam để kiểm tra xem người bán hàng cho bạn có phải là đại lý chính thức của PANTONE LLC tại Việt Nam như KHÁNH TOÀN hay không nhé.

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC thì phải có thông tin trên trang chủ PANTONE. KHÁNH TOÀN hân hạnh là 1 trong hơn 300 đại lý của PANTONE LLC trên toàn thế giới để có thể nhập khẩu trực tiếp Pantone từ Mỹ về Việt Nam cho khách hàng.

KHÁNH TOÀN LUÔN NHẬP KHẨU PANTONE TRỰC TIẾP TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM

Để được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ kho hàng PANTONE LLC tại Mỹ thì bắt buộc bạn phải là ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC, còn nếu bạn là công ty thương mại đang liên hệ với PANTONE LLC để xin mua sỉ số lượng lớn và yêu cầu giá tốt để mua 1 2 tỷ gì đó thì bạn sẽ được chuyển thông tin về cho các ĐẠI LÝ CỦA PANTONE LLC vì PANTONE tôn trọng thị trường của đối tác.

Trước khi mua hàng tại KHÁNH TOÀN, Nếu khách hàng có nhu cầu kiểm tra chứng từ mua bán, nhập khẩu giữa KHÁNH TOÀN và PANTONE LLC thì chúng tôi luôn sẵn sàng show ra cũng như rất muốn show ra trước khi mua hàng để khách hàng không lăn tăn về nguồn gốc và chất lượng.

Chứng từ mà PANTONE hay dùng là Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại dùng cho nhập khẩu), Packing list (Danh sách đóng gói hàng), shipper’s letter of instructions (thư hướng dẫn của người giao hàng), KHÔNG CÓ CO HAY CQ như mọi người vẫn nghĩ.

Vì PANTONE chỉ có 1 kho hàng duy nhất tại trụ sở chính của mình mà không phải là rải rác trên từng châu nên việc chứng nhận xuất xứ và nguồn gốc là không cần thiết đối với PANTONE LLC. Đại lý chính thức của PANTONE phải tự đến kho Pantone lấy hàng, đó là lý do vì sao khi bạn mua hàng tại đại lý thì không cần lo về nguồn gốc xuất xứ.

Xem những ai bán có thể nhập khẩu Pantone tại: https://www.pantone.com/services/dealer-locator?country=Viet%20Nam

CHỈ CÓ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC MỚI ĐƯỢC NHẬP KHẨU PANTONE TỪ HÃNG

CÁC SẢN PHẨM KHÁC TRONG HỆ THỐNG PANTONE FHIP

-10%
9.000.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-9%
18.500.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-3%
3.400.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-14%
4.900.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Pantone TPM Metallics Shimmer Specifier FHIP410N năm 2021”