Nhà phân phối chính thức được công nhận bởi Pantone LLC là gì? - Khánh Toàn Color

Nhà phân phối chính thức được công nhận bởi Pantone LLC là gì?

Ở mỗi quốc gia tùy thuộc vào trình độ phát triển, diện tích… sẽ có 1 số lượng Nhà phân phối hay đại lý ký kết thỏa thuận cung cấp hàng hóa với PANTONE LLC. Vậy ở Việt Nam thì ai là nhà phân phối chính thống của PANTONE và vì sao chúng chúng ta nên mua hàng tại nơi được ủy quyền của PANTONE LLC và những lợi ích mà chúng ta nhận được khi mua Pantone chính hãng tại đại lý ủy quyền là gì?…

CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN – NPP Pantone chính thức được công nhận bởi PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam.

Tháng 08/2019 vừa qua CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN và PANTONE LLC đã tiến hành kí kết thỏa thuận Nhà Phân Phối. Theo đó CTY KHÁNH TOÀN là 1 Nhà phân phối chính thức của PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam với nhiệm vụ phân phối trực tiếp Pantone chính hãng từ kho PANTONE LLC tại Mỹ về thị trường Việt Nam cũng như quảng bá rộng rãi hình ảnh PANTONE tại Việt Nam. Đồng nghĩa với việc đó là quảng bá văn hóa chuyên nghiệp của PANTONE cũng như bảo vệ những nguyên tắc bản quyền của PANTONE LLC tại Việt Nam.

Bởi vì đó mà CTY KHÁNH TOÀN tự hào khi được giới thiệu với các khách hàng mình là đại lý chính thức của PANTONE LLC tại Việt Nam, được công nhận và niêm yết thông tin trên trang chủ Pantone.com, thông tin công khai trên toàn thế giới (kiểm tra chi tiết tại: https://www.pantone.com/services/dealer-vietnam).

Bởi vì hiện nay vì cạnh tranh mà rất nhiều đơn vị mạo nhận ” đại lý chính thức duy nhất được XRITE LLC công nhận tại thị trường Việt Nam” hay ” đại lý chính thức duy nhất được PANTONE LLC công nhận tại thị trường Việt Nam”… Mỗi đơn vị để được trở thành đại lý chính thức đại diện cho PANTONE tại 1 thị trường nào đó thì đều phải trải qua 1 quá trình xét duyệt, kiểm tra hết sức nghiêm ngặt đồng thời tuân thủ những quy định riêng của PANTONE như tên miền, tên công ty, điều khoản cạnh tranh với các thương hiệu màu đối thủ của Pantone… vì lẽ đó mà mà chúng ta sẽ có những cách nhận biết đó có phải là đại lý chính thức của PANTONE hay không như sau:

  1. Thông tin đại lý niêm yết trên trang chủ pantone.com:

Tất cả các đại lý của PANTONE LLC đều được niêm yết thông tin trên trang chủ PANTONE. Tùy theo khu vực mà có giới hạn số lượng đại lý nhất định, và không có trường hợp nào là đại lý mà lại không có thông tin trên trang chủ vì PANTONE là thương hiệu màu sắc toàn cầu nên việc thiếu cập nhật thông tin đại lý là điều không xảy ra.

Có 1 điều đặc biệt là để tránh hiểu nhầm và nhầm lẫn với các phòng đại diện của mình thì các đại lý của PANTONE  tuân thủ 1 số điều khoản về thương hiệu trong đó tên miền và tên công ty không có xuất hiện từ “pantone”, đó là lý do tại sao CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN tuy là đại lý chính thức của PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam nhưng tên miền lại không chứa từ “pantone” như các công ty thương mại khác ở Việt Nam.

2. Thông tin chứng từ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ.

PANTONE là 1 thương hiệu mà sắc toàn cầu với 304 đại lý trên 52 quốc gia nên, được tin dùng bởi các nhãn hiệu thời trang, in ấn… trên toàn cầu nên PANTONE không cần phải chứng minh nguồn gốc xuất xứ hay chất lượng với người tiêu dùng vì vậy nên đối với các đại lý của mình PANTONE LLC cũng không cung cấp bất cứ chứng từ Certificate of Original hay Certificate of Quantity. 

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của đại đa số người tiêu dùng về các phòng ban thương mại của nước ngoài mà các chứng từ giả của PANTONE tràn lan trên thị trường, lợi dụng việc 1 số khách hàng làm việc theo nguyên tắc giấy chứng nhận mà những chứng từ này được lưu hành 1 cách trái phép ở Việt Nam.

Vậy nên nếu khách hàng cần 1 sự đảm bảo nào từ PANTONE LLC thì đó là xác nhận bằng email của đại diện PANTONE hay những chuyến viếng thăm của PANTONE LLC hàng năm được tổ chức bởi CÔNG TY KHÁNH TOÀN để quảng bá đại lý PANTONE ở Việt Nam và giải đáp thắc mắc của khách hàng về màu sắc PANTONE. Hội nghị này sẽ được đề cập ở bên dưới, phần lợi ích khi mua hàng tại đại lý chính thức của PANTONE LLC tại Việt Nam ở bên dưới bài viết

3. Hóa đơn mua hàng từ PANTONE LLC

Đối với hàng nhập khẩu thì các chứng từ quốc tế như Hợp Đồng, Commercial Invoice, Packing list… đều thể hiện Seller là PANTONE LLC, có con dấu và chữ kí của người phụ trách, và những chứng từ này bạn hãy liên hệ với đại lý với được cung cấp. Khi quý khách cần kiểm tra xem mặt hàng này có đúng được nhập khẩu từ chính hãng, chính kho của PANTONE LLC hay không hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN – NPP chính thức được công nhận bởi PANTONE LLC tại Việt Nam để được cung cấp.

LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG TẠI ĐẠI LÝ ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH CỦA PANTONE TẠI VIỆT NAM LÀ GÌ?

  1. Giá cả bằng với giá của PANTONE LLC tại Mỹ.
  • Trước kia ở Việt Nam chúng ta mất thêm ít nhất 20% để mua được 1 cuốn Pantone so với giá Mỹ thì nay khi Việt Nam đã có đại lý chính thức của Mỹ thì chúng ta chỉ phải mất bằng hoặc thấp hơn (nếu mua nhiều) số tiền so với giá Mỹ để mua được 1 cuốn Pantone chính hãng của Xrite hay PANTONE LLC.
  • Giá đã bao gồm chi phí vận chuyển trong khu vực Việt Nam, khách hàng không mất thêm chi phí gì để nhận được hàng.
  • Giá là rõ ràng, ngoài sản phẩm là Pantone thì khách hàng mua hàng tại Đại lý chính thức của Pantone còn nhận được những hỗ trợ trực tiếp và gián tiếp từ PANTONE LLC như hỗ trợ thông tin chuyên sâu về màu từ chuyên gia Pantone, tọa đàm hằng năm giữa khách hàng sử dụng Pantone ở Việt Nam và chuyên gia đến từ PANTONE LLC, đó là những điều mà những công ty bán lẻ hay đại lý giả mạo không cung cấp được.

2. Chất lượng tuyệt đối

  • Khách hàng mua hàng đều quan tâm đến nguồn gốc đó Pantone chính hãng của Xrite LLC hay không bởi vì điều này ảnh hưởng đến chất lượng của cây Pantone màu. Bởi vì nếu sử dụng 1 cây màu không chuẩn xác sẽ làm mất uy tín của người dùng.
  • CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN – với vị trí là Đại lý chính thức của PANTONE LLC tại Việt nam thì việc đảm bảo khách hàng được nhận những giá trị đích thực khi mua Pantone tại Công ty.

3. Hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia PANTONE LLC.

  • Chúng ta, các khách hàng, kể cả người bán đều không thể nào hiểu rõ hết những công dụng, mẹo sử dụng Pantone hay tận dụng hết được những thông tin mà cuốn Pantone mang lại. Đó là lý do vì sao chúng ta cần nhận được sự hỗ trợ trực tiếp đến từ các chuyê giá của PANTONE LLC.
  • Hằng năm, CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN cùng với chuyên gia đến từ viện màu PANTONE LLC tổ chức 1 buổi tọa đàm gặp mặt trực tiếp giữa khách hàng và người tiêu dùng để giải đáp thắc mắc của khách hàng về màu sắc Pantone. Đây là 1 hoạt động thường niên của Đại lý Pantone và PANTONE LLC và các công ty thương mại hay đơn vị giả mạo khác không cung cấp được
  • Bên cạnh đó khách hàng được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng như hỗ trợ từ xa qua email, điện thoại bởi các chuyên gia PANTONE nếu gặp thắc mắc nào. Và chỉ có Đại lý chính thức của PANTONE LLC mới cung cấp được những tiện ích này cho khách hàng và không mất bất cứ chi phí nào.

Giá sản phẩm luôn đi kèm với giá trị và lợi ích của sản phẩm, chúng ta sẽ không nhận được 1 món hàng đầy đủ những hỗ trợ đi kèm nếu lựa chọn những món hàng rẻ tiền hơn giá trị của nó. Vậy nên CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN tiên phOng trong việc hợp tác trở thành đại lý chính thức của PANTONE trong việc phân phối và cung cấp tất cả các mặt hàng của Pantone và Xrite tại thị trường Việt Nam, cung như cung cấp những sự hỗ trợ trực tiếp từ PANTONE đến khách hàng trong công cuộc quảng bá văn hóa và giá trị của Pantone đến thị trường Việt Nam. Đến với Khánh Toàn không những là mua Pantone và còn là tiếp cận những giá trị của Pantone. 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *