Pantone Color Of The Year 2023 - Pantone 18-1750 Viva Magenta - Magentaverse

Pantone Color Of The Year 2023 – Pantone 18-1750 Viva Magenta – Magentaverse

Pantone Color Of the Year 2023 - Pantone 18-1750 Viva Magenta

Viva Magenta là gì?

Màu sắc Pantone của năm, Viva Magenta 18-1750, rung động với sức sống. Đó là 1 sắc thái bắt nguồn từ tự nhiên có nguồn gốc từ họ màu đỏ và thể hiện 1 tín hiệu mới về sức mạnh. Viva Magenta dũng cảm và không sợ hãi, và là 1 màu rung động mà sự rực rỡ của nó thúc đẩy 1 lễ kỷ niệm vui vẻ và lạc quan, viết nên 1 câu chuyện mới.

Màu sắc của năm 2023 mạnh mẽ và đầy quyền lực. Đó là 1 màu đỏ sinh động mới say sưa trong niềm vui thuần khiết, khuyến khích thử nghiệm và thể hiện bản thân mà không bị gò bó, 1 sắc thái đầy điện khí và vô biên thể hiện như 1 tuyên bố nổi bật.  PANTONE 18-1750 Viva Magenta chào đón bất kỳ ai và tất cả mọi người có cùng động lực sống và tinh thần nổi loạn. Đó là 1 màu sắc táo tạo, đầy hóm hỉnh và bao gồm tất cả.

Trong thời đại công nghệ này, chúng tôi tìm cách lấy cảm hứng từ thiên nhiên và những gì có thật. PANTONE 18-1750 Viva Magenta thuộc họ màu đỏ, được lấy cảm hứng từ màu đỏ của màu cánh kiến, 1 trong những loại thuốc nhuộm quý giá nhất thuộc họ thuốc nhuộm tự nhiên cũng như là 1 trong những loại thuốc nhuộm mạnh nhất và sáng nhất mà thế giới tưng biết đến.

Bắt nguồn từ nguyên thủy, PANTONE 18-1750 Viva Magenta kết nối lại chúng ta với vật chất ban đầu. Kêu gọi sức mạnh của thiên nhiên, PANTONE 18-1750 Viva Magenta khích lệ tinh thần của chúng ta, giúp chúng ta xây dựng sức mạnh bên trong

Leatrice Eiseman

Giám đốc điều hành, Viện màu sắc Pantone

Cảm hứng màu sắc theo yêu cầu

PANTONE 18-1750 Viva Magenta kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau trong 1 loạt 4 bảng màu, có sẵn cho các nhà thiết kế làm làm nguồn cảm hứng để kết hợp vào các thiết kế thông qua nền tảng màu kỹ thuật số Pantone Connect. Pantone Connect có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động và trên web, đồng thời là ứng dụng mở rộng cho Adobe® Creative Cloud® để giúp việc thu thập, quản lý và thiết kế với Pantone Color trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận. Trang màu nổi bật của năm có tất cả thông tin màu liên quan để sử dụng PANTONE 18-1750 Viva Magenta trên các phương tiện thiết kế vật lý và kỹ thuật số khác nhau.

Khám phá pantone connect
Pantone-Color-Of-the-Year-2023-Pantone-18-1750-Viva-Magenta-khanhtoancolor
Pantone-Color-Of-the-Year-2023-Pantone-18-1750-Viva-Magenta-khanhtoancolor

Viva Magenta trong làm đẹp và tóc

Dũng cảm và không sợ hãi, PANTONE 18-1750 Viva Magenta đưa ra 1 tuyên bố táo bạo cho mắt, móng tay, môi và tóc với nhiều lớp hoàn thiện và ứng dụng khác nhau từ lấp lánh và quyến rũ đến mờ bụi bặm.

cửa hàng dụng cụ làm đẹp

Viva Magenta trong trang trí và thiết kế nội thất

PANTONE 18-1750 Viva Magenta mang lại sự phấn kích và kịch tính cho nội thất gia đình, tiếp thêm sinh lực cho mọi môi trường với sự sống động năng động của nó. Thấm nhuần sinh lực và sức sống, 1 sắc thái đỏ thẫm khuyến khích sự tự thể hiện, PANTONE 18-1750 Viva Magenta phù hợp với nhiều loại vật liệu, kết cấu và bề mặt khác nhau. Khơi dậy sức sống của thiên nhiên, màu đỏ carmine không lấn át 1 cách táo bạo mà thay vào đó tạo ra sự hiện diện lôi cuốn, cho dù được giới thiệu thông qua bức tường sơn, tác phẩm nghệ thuật, đồ nội thất tạo điểm nhấn hoặc trang trí nhà cửa hay hoạt động như 1 điểm nhấn táo bạo trong 1 mẫu.

Pantone-Color-Of-the-Year-2023-Pantone-18-1750-Viva-Magenta-khanhtoancolor
CỬA HÀNG DỤNG CỤ TRANG TRÍ NHÀ CỬA
Pantone-Color-Of-the-Year-2023-Pantone-18-1750-Viva-Magenta-khanhtoancolor

Viva Magenta trong thiết kế bao bì và đa phương tiện

Mạnh mẽ và đầy quyền lực, PANTONE 18-1750 Viva Magenta là màu đỏ thu hút sự chú ý minh họa cho tín hiệu sức mạnh mới. Lôi cuốn và không biên giới, 1 màu đỏ sinh động nổi bật ngay lập tức và thu hút mọi ánh nhìn. Táo bạo, đầy hóm hỉnh và bao trùm tất cả, 1 màu đỏ lai tạo sự thoải mái giữa vật chất và ảo trong thế giới đa chiều của chúng ta, PANTONE 18-1750 Viva Magenta chào đón bất kỳ ai và tất cả mọi người có cùng động lực sống và tinh thần nổi loạn khiến nó trở thành 1 sắc thái lý tưởng cho 1 loạt các ứng dụng đồ họa, bao bì và thiết kế đa phương tiện

CỬA HÀNG CÔNG CỤ CHO ĐỒ HỌA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *