HỘI NGHỊ GẶP MẶT MỚI CHUYÊN GIA PANTONE LLC HẰNG NĂM.

 • Công ty bạn sử dụng bảng màu Pantone, máy quét màu Xrite … nhưng bạn cần tìm hiểu những thông tin chuyên sâu hơn người bán hàng không cung cấp được?
 • Bạn muốn được trao đổi trực tiếp với chuyên gia nhưng người bán không hỗ trợ được?
 • Bạn được giới thiệu rằng đây là đại lý chính thức của PANTONE nhưng họ lại không giúp bạn chứng minh nguồn gốc được?
 • ….

Hằng năm thì CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN – Đại lý chinh thức của PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam phối hợp với nhà sản xuất PANTONE tổ chức hội nghị, buổi gặp mặt trao đổi kinh nghiệm giữa đại diện PANTONE LLC với khách hàng Việt Nam, giúp Khách hàng tiếp cận và hiểu rõ hơn về Pantone- thước đo màu chuẩn trên toàn thế giới – ngôn ngữ màu chuẩn toàn cầu. Đó cũng là 1 trong những giá trị PANTONE muốn mang đến cho khách hàng khi mua hàng với giá trị niêm yết và tại các đại lý, nhà phân phối chính thức của họ trên toàn thế giới.

 • Bạn sợ mua phải hàng giả?
 • Bạn sợ phải trả số tiền đắt hơn ở Mỹ để mua Pantone.
 • Bạn sợ hàng cũ, hàng lỗi thời?
 • Bạn sợ không được bảo hành chính hãng?
 • Bạn sợ không được hỗ trợ bởi chuyên gia khi cần thiết.

Đà là lý do vì sao bạn nên tham gia vào buổi hội nghị hoàn toàn miễn phí này của đại lý PANTONE LLC là CTY KHÁNH TOÀN và chuyên gia đến từ PANTONE. Hội nghị nghị sẽ được tổ chức tại 2 khu vực là Hà Nội và HCM mỗi năm 1 lần nên khách hàng hoàn hoàn có thể tham gia. Hãy gửi cho chúng tôi thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi thư mời đến cho các bạn theo form sau:

Tiêu đề: V/v tham gia hội nghị trực tiếp với chuyên gia Pantone tại Hà Nội (hoặc HCM)

Nội dung:

 • CTY….
 • Địa chỉ:…
 • MST:…
 • Đã từng mua hàng tại CTY KHÁNH TOÀN hay chưa?
 • Số người tham gia:
 • Tên, ngày tháng năm sinh, chức danh trong công ty…
 • Vấn đề cần giải đáp nếu có…

và gửi về email khanhtoancolor@gmail.com, chúng tôi sẽ xem xét và gửi thư mời đến từng đại biểu.

Những ai có thể tham gia? đó là tất cả những khách hàng đã mua Pantone tại CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN – Đại lý chính thức của PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam. Những ai chưa mua hàng có thể mua ngay hôm nay để nhận được ưu đãi chỉ có ở đại lý chính thức mới có này nhé!!

VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI MUA PANTONE TẠI CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN

KHÁNH TOÀN có phải là Đại lý chính thức của PANTONE LLC tại Việt Nam hay không?

CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN là 1 đại lý chính thức được công nhận bởi PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam – được niêm yết và thông báo công khai trên trang chủ của PANTONE LLC là pantone.com để tất cả khách hàng có thể kiểm tra. Đó là 1 bằng chứng không thể nào chối cãi hay giả mạo được. Quý khách có thể truy cập vào https://www.pantone.com/ để kiểm tra thông tin đại lý trước khi mua hàng bởi vi điều này liên quan đến việc sau khi mua hàng bạn có thể nhận được bảo hành chính hãng từ PANTONE hay chỉ là bảo hành bình thường của người bán.

Tại sao giá PANTONE tại CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN lại cao hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ khác?

Giá như thế nào là cao?

 • Bạn thấy giá của PANTONE LLC niêm yết tại trang chủ pantone.com và giá của các đại lý khác của PANTONE LLC trên toàn thế giới như thế nào? chúng có lệch với nhau nhiều không? đây là câu trả hỏi cũng là câu trả lời cho những khách hàng đang cảm thấy giá PANTONE tại CTY KHÁNH TOÀN và các đại lý chính thống khác của PANTONE LLC là cao so với họ mua nhỏ lẻ.
 • Tại sao bạn cần PANTONE? vì bạn cần 1 chuẩn mực màu sắc của thương hiệu màu sắc toàn cầu để giao tiếp được với khách hàng trên toàn thế giới. PANTONE là bất kỳ ai cũng sao chép lại được hay nó là 1 sản phẩm tri thức chứa chất xám không sản xuất lại được? Bạn tin tưởng sản phẩm từ đại lý chính thức, nhập khẩu hàng trực tiếp từ nhà máy của PANTONE LLC hay là các nhà bán lại cấp 2 cấp 3 cấp 4….
 • Các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới luôn có những cửa hàng đặt tại từng quốc gia với địa chỉ, thông tin niêm yết cụ thể trên trang web chính thức vậy thì các nhãn hàng này có cần phá giá bằng với các đơn vị bán hàng xách tay để bán hàng không hay họ vẫn giữ đúng giá trị của mình? bởi vì họ biết khách hàng luôn cần 1 sự đảm bảo, rõ ràng và giá trị hẫu mãi sau mua hàng tận tình để xứng đáng với giá trị mà họ bỏ ra khi sử dụng dịch vụ tại địa chỉ được niêm yết của nhãn hàng.

Làm sao tôi xem được giá PANTONE của nhà sản xuất

 • PANTONE luôn niêm yết gia sản phẩm rõ ràng trên trang chủ pantone.com của họ để tất cả các khách hàng tham khảo vì vậy bạn có thể dễ dàng so sánh giá PANTONE ở Việt Nam so với giá ở Mỹ hay bất cứ quốc gia nào khác.
 • CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN là đại lý chính thức của PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam. nguồn hàng và số lượng sản phẩm lớn nhất Việt Nam, cửa hàng chính thức của PANTONE LLC tại Việt nam vậy chúng tôi có nên giảm giá bằng với các đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng xách tay từ các nước khác về Việt Nam để cạnh tranh nhưng không mang lại giá trị gì cho bạn hay không?
 • Không phải khách hàng nào cũng cần Pantone giá rẻ, rất nhiều khách hàng luôn đặt nguồn gốc hàng hóa và chất lượng lên hàng đầu. Bạn sẽ chọn 1 sản phẩm rẻ hơn 10-15% so với giá bán niêm yết của nhà sản xuất được bán bởi các nguồn xách tay, trôi nổi từ các nước khác về đây hay chọn 1 sản phẩm Pantone ngay tại Đại lý chính thức của PANTONE LLC với giá bằng giá Mỹ nhưng được mang trực tiếp từ nhà máy của PANTONE LLC về với những hỗ trợ trực tiếp và gián tiếp từ chuyên gia PANTONE? Tất cả đều nằm ở quyết định của bạn.
Thời gian sử dụng của 1 cuốn PANTONE

PANTONE LLC luôn khuyến cáo khách hàng của mình thay đổi bộ Pantone mà mình đang dùng cứ mỗi 12-18 tháng 1 lần. Với tần suất sử dụng nhiều thì chỉ vài tháng là chúng ta nên thay vì trong quá trình sử dụng và tiếp xúc thì mồ hôi tay và cọ xát nhiều sẽ làm màu bị mờ, lão hóa….

Vậy nên việc các bạn sử dụng 1 cuốn Pantone trong vài năm, không cập nhật màu sắc mới thì màu sắc của bạn sẽ bị sai lệch với thị trường và thiếu màu sắc cần thiết. Xem thêm tại: Bạn đang thiếu bao nhiêu màu Pantone tính đến thời điểm hiện tại?

1 cuốn Pantone nhỏ giá vài triệu giúp bạn trong 1 năm xử lý bao nhiêu công việc là 1 sự đầu tư không cao, vậy nên đừng nên tiếc 1 vốn đầu tư nho nhỏ cho thước màu Patone của mình.

Mua PANTONE tại CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN được bảo hành như thế nào?
 • Đầu tiên tất cả sản phẩm Pantone được bán tại CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và cũng là trụ sở của PANTONE LLC tại Mỹ, không nhập gián tiếp lại từ các đại lý khác của PANTONE bởi vì bản thân CTY KHÁNH TOÀN đã là 1 đại lý chính thức của PANTONE LLC tại thị trường VIỆT NAM. Điều này đảm bảo rằng tất cả Pantone được cung cấp cho khách hàng đều đồng bộ, mới và nhất quán, nguồn gốc rõ ràng. Nên các sản phẩm Pantone mà khách hàng mua tại CTY đều được bảo hành trực tiếp bởi PANTONE LLC mà không phải chỉ là bảo hành của người bán như các đơn vị khác hoặc phải chờ đưa về đến đúng đại lý bán ra mới được bảo hành.
 • Các sản phẩm Pantone sau khi sản xuất ra đều được kiểm tra trước khi đưa phát hành ra thị trường và gửi cho các đại lý để đưa đến tay người tiêu dùng. Nên việc gặp hàng lỗi là rất ít nhưng không phải không xảy ra. Trường hợp này bạn chỉ cần báo với CTY, chụp hình lỗi gửi cho chúng tôi. Với lỗi thiếu trang và thừa trang thì dù đã mua từ lâu nhưng vẫn sẽ được đổi trả mới cho khách hàng.
 • Ngoài ra với máy quét màu của PANTONE đều được bảo hành đổi mới nếu có lỗi sản xuất, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ Pantone cho khách hàng sử dụng máy vì người bán hàng chưa chắc đã hiểu rõ sản phẩm bằng người tạo ra sản phẩm là PANTONE LLC.
 • Con đường để khách hàng sở hữu 1 cây Pantone trực tiếp từ nhà máy của PANTONE LLC ngắn nhất và qua ít bước chuyền tay nhất là mua hàng từ Đại lý chính thức của PANTONE LLC – đơn vị được niêm yết công khai trên danh sách đại lý của Pantone LLC. Và khi bảo hành khách hàng chỉ cần đảo ngược lại con đường này đó là mang Pantone đến đại lý đã bán ra và Đại lý sẽ bảo hành với Nhà sản xuất. Vậy nếu bạn mua 1 cây Pantone xách tay ở 1 nước nào đó về không phải ở Đại lý ở Việt Nam cung cấp thì để bảo hành bạn sẽ phải tìm đúng đại lý phát hành ra để yêu cầu dịch vụ bảo hành.
PANTONE có phải là 1 sản phẩm được bảo hành toàn cầu không?
 • Đầu tiên thì bạn phải hiểu Pantone không được bảo hành toàn cầu tại tất cả các đại lý trên toàn thế giới. Chúng chỉ được bảo hành nếu bạn mua trực tiếp tại 1 đại lý ở đúng khu vực chỉ định của Pantone.
 • Bởi vì trong giá thành sản phẩm niêm yết công khai của PANTONE LLC thì giá bán ra đã bao gồm cả những dịch vụ hậu mãi đầy đủ của Pantone về chế độ đổi trả, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật… nhưng lúc bạn mua những cuốn Pantone xách tay từ các đơn vị nhỏ lẻ bạn có quan tâm đến những giá trị ngầm sau mua này không?
 • PANTONE hợp tác và mở ra rất nhiều đại lý chính thức của mình trên 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, mục đích là mang đến 1 mỗi trường mua bán Pantone chinsht hống và chuyên nghiệp như trụ sở chính của mình. Các đại lý giúp Pantone phân phối, kiểm soát thị trường và giúp khách hàng có 1 địa điểm mua sắm uy tín như ở Mỹ. Vậy tại sao bạn lại tìm mua hàng từ các đơn vị bán hàng không lành mạnh, bán hàng giá rẻ, không muốn bỏ ra 1 số tiền như PANTONE mong muốn để sở hữu 1 cây Pantone tại Đại lý ở lãnh thổ của bạn?
 • Bạn muốn bỏ ra 1 số tiền ít hơn so với giá trị thật của 1 món hàng để sở hữu chúng nhưng lại muốn đại lý phải bảo hành giúp bạn nhưng lại không mua hàng từ đại lý thì học có nghĩa vụ giúp bạn giải quyết hậu quả không? Đương nhiên là không. Vậy tại sao chúng ta lại không hạn chế những rủi ro này ngay từ đầu bằng  cách chọn mua Pantone đúng giá trị ngay tại Đại lý được niêm yết của PANTONE LLC theo đúng khu vực. 
 • PANTONE LLC không kiểm soát được những đơn vị bán hàng trái lãnh thổ với giá rẻ để tìm kiếm lợi nhuận. Nhưng họ lại có những có những biện pháp hỗ trợ các đại lý chính thức của mình, đó là việc đại lý có quyền không bảo hành toàn cầu cho PANTONE, và tất cả những trường hợp này phải tự liên hệ để bảo hành. 
 • Bạn có muốn mua hàng rẻ hơn 10-15% nhưng sau đó phải chờ rất lâu để chuyển về đúng nguồn cung cấp và bảo hành hoặc mua hàng xong người bán biến mất và bạn phải tự tìm kiếm nơi bảo hành hay phải mua sản phẩm mới thay thế không? Chắn chắn là không vì bạn là nhân viên của 1 công ty và bạn có rất nhiều việc phải giải quyết. Không nên vì ham giá rẻ mà làm tốn thời gian của chính mình vì công ty bạn cần sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ hậu mãi.
CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN có thể cung cấp CO CQ của sản phẩm không?
 • CO là viết tắt của Certificate of Original (giấy chứng nhận xuất xứ), PANTONE LLC không cung cấp chứng từ chứng nhận xuất xứ cho các sản phẩm của mình, và vì các thông tin này là bảo mật nên có rất ít người biết được, vậy nên rất nhiều đơn vị giả mạo lấy danh nghĩa của Đại lý PANTONE LLC và phát hành các lợi giấy tờ này, sử dụng thông tin và con dấu giả, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người Việt để lừa chính Người Việt. Vậy nên các khách hàng khi nhận được những giấy tờ này hãy kiểm tra trực tiếp trên trang chủ Pantone.com bằng cách gửi trực tiếp yêu cầu xác minh vào hòm thư của PANTONE LLL.
 • CQ là viết tắt của Certificate of Quality (giấy chứng nhận chất lượng) và nếu bạn hỏi rằng bên PANTONE LLC có cung cấp chứng từ này không thì xin thông báo rằng không có những loại giấy tờ này đâu ạ. Vì sao chúng tôi biết được? vì CTY KHÁNH TOÀN là đại lý chính thức của PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam.
Làm sao tôi biết mình đã mua được đúng loại Pantone mình cần?
 • Đầu tiên bạn phải hiểu Pantone là 1 thương hiệu màu sắc, không phải tên gọi cho 1 cây màu duy nhất, vì lẽ đó mà tùy theo ngành và nhu cầu sử dụng bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với giá cả, hệ màu khác nhau: Pantone dùng 4 màu CMYK, Pantone solid cho in ấn, pha mực, pha sơn, Pantone pastel Neon, pantone Metallics, pantone so màu vải TCX hay TPG, Pantone màu Kim loại cho ngành thời trang TPM, Pantone cho ngành nhựa Plastics, Bảng màu trong nành công nghiệp cấp điện, ngành nông nghiệp…. mỗi ngành có 1 số Pantone với hệ màu và giá thành khác nhau, kí hiệu riêng mỗi sản phẩm là 1 mã hàng quốc tế. Vì vậy đừng so sánh sao cây này chỗ khác anh thấy có 2.000.000 trong khi cây xòe quạt này bên em bán 5.000.000 6.000.000.
 • Đặc điểm màu sắc của từng loại PANTONE thì chỉ có người bán lâu năm, tiếp xúc với nhiều loại, nhiều phiên bản qua từng năm mới có thể tư vấn chính xác được, đó là lý do vì sao bạn hãy liên hệ với Đại lý, vì không ai có nhiều hàng và thông tin hơn đại lý để tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho bạn chứ không phải là tư vấn để người bán có lời nhất. CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN luôn giúp khách hàng chọn mua những phiên bản Pantone thuận tiện, tiết kiệm và phù hợp với từng nhu cầu của khách nhất chứ không phải là cái nào mang lại lợi nhuận cho chúng tôi nhiều nhất vì chúng tôi muốn phục vụ để khách hàng quay lại mua hàng n lần chứ không phải 1 lần duy nhất.
 • Nếu bạn không rõ mình cần chính xác cây PANTONE nào thì hãy liên hệ với Hotline 090 501 3590 (Mr Lâm) của chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần và gửi cho chúng tôi mã số màu sắc, hình ảnh thiết kế.. chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn cây màu phù hợp cho bạn.
Làm sao tôi kiểm tra được cây Pantone mình vừa đặt mua là phiên bản mới hay cũ?
 • Để đảm bảo mình mua được đúng cây màu mới thì hãy tìm mua ở địa điểm uy tín như Đại lý của PANTONE LLC chẳng hạn. Nếu bạn đến Đại lý, nhân viên tư vấn đây là cây PANTONE mới nhất của năm 2019 nhưng sau khi bạn làm việc với khách hàng lại biết rằng đây là phiên bản cũ của năm ngoái, vậy bạn có thể kiện chúng với PANTONE LLC không? Tất nhiên là có (nhưng điều này sẽ không bào giờ xảy ra tại đại lý của PANTONE LLC tại Việt Nam là CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN). Vậy nếu tôi mua 1 cây PANTONE Tại 1 công ty thương mại nhưng là hàng cũ, tôi không đổi trả lại được vậy thì tôi có thể kiện nó với PANTONE LLC không? Đương nhiên là không, PANTONE LLC không thể kiểm soát hết những đơn vị bán hàng của họ 1 cách không chính thống được, và họ cũng sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn bỏ qua đại lý của họ nhưng lại tìm mua hàng tại những nơi giá rẻ hơn.
 • Các sản phẩm PANTONE luôn được niêm yết và cập nhật thông tin mới nhất trên trang chủ của PANTONE LLC tại địa chỉ pantone.com vậy thì nếu bạn có 1 số hiểu biết nhất định về PANTONE thì đừng nên tiếc chút thời gian ghé thăm sản phẩm tại trang chính nhé. Nó sẽ giúp ích rất lớn trong quyết định đặt niềm tin vào nhà bán hàng của bạn.
 • Cách đơn giản nhất là hãy vào trang chủ pantone.com, tìm đại lý hay Dealer tại lãnh thổ quốc gia bạn đang làm việc và mua hàng tại đại lý được công khai và xác thực thông tin thì sản phẩm mà bạn mua sẽ đảm bảo và yên tâm hơn.
Tôi có thể đến trực tiếp tại văn phòng của CTY TNHH TM DV XK KHÁNH TOÀN để mua PANTONE không?
 • CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN có thông tin được niêm yết công khai rõ ràng trên trang chủ pantone.com và chúng tôi hoàn toàn chào mừng khách hàng đến tận văn phòng mua hàng để gia tăng lòn tin của khách hàng đối với công ty chúng tôi. PANTONE tại văn phòng luôn có sẵn với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu sỉ và lẻ của khách hàng trên toàn quốc.

Làm sao để liên hệ mua hàng?

Có những cách mua hàng như sau:

 • Gọi trực tiếp cho SDT hotline của công ty là 090 501 3590 (Mr Lâm) hoặc chat zalo nếu bạn cần trao đổi thêm.
 • Gửi đơn hàng hoặc yêu cầu vào email: khanhtoancolor@gmail.com
 • Chat với chúng tôi ngay tại góc phải màn hình.
 • Đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ :26/6G đường 26, Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM, VN
 • Để lại thông tin liên hệ của bạn và nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại ngay.