Câu hỏi thường gặp - Khánh Toàn Color

Câu hỏi thường gặp

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm Pantone của CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN – Đại lý chính thức của PANTONE LLC tại VIỆT NAM. Trong quá trình tìm 1 mua bộ Pantone chính hãng thì các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vì hiện nay các đơn vị nhỏ lẻ giả mạo thông tin của đại lý chính hiệu để bán hàng kém chất lượng rất nhiều vì vậy sau đây là 1 số thắc mắc chung của tất cả khách hàng mà qua thời gian chăm sóc chúng tôi tổng hợp được, nếu bạn có thắc mắc nào không rõ hãy liên lạc ngày với Hotline của Cty là: 090 501 3590. Chúc khách hàng mua hàng vui vẻ.

CTY KHÁNH TOÀN có đang bán Pantone mới nhất của năm 2019 không?

Sau hơn 2 năm sử dụng phiên bản Pantone từ năm 2016 đến nay thì ngày 17/9/2019 vừa qua PANTONE LLC vừa ra mắt 294 màu PMS mới, đồng nghĩa với việc sẽ có hàng loạt mã Pantone có thay đổi so với trước kia và ra đời của phiên bản Suplement 294 màu như sau

  • Pantone Formula Guide Coated Uncoated Suplement GP1601A-Supl (New 2109) – Phiên bản này chỉ xuất hiện sau mỗi lần có cập nhật, chỉ bao gồm 294 màu mới của năm nay dành cho các khách hàng đang sử dụng bộ Pantone Formula Guide GP1601N cũ 1867 màu trước đó.
  • Bảng màu Pantone GP1610A Formula Guide Coated Uncoated (Pantone C U) – Bộ pantone thông dụng và bán chạy nhất thế giới, với 2.161 màu, tăng 294 màu mới so với Pantone Formula Guide GP1601N cũ. Phiên bản đầy đủ cho những khách hàng muốn cập nhật mới cả bộ hoặc khách hàng mới.
  • Pantone Color Bridge Set Coated & Uncoated – GP6102A (New 2019), Pantone Color Bridge Coated – GG6103A (New 2109), Pantone Color Bridge Uncoated – GG6104A (New 2109) – 3 phiên bản Pantone Color Bridge mới nhất của năm nay, với sự bổ sung thêm của 294 màu mới, nâng tổng số màu color Bridge thành 2.139 màu, tăng thêm 294 màu so với Pantone Color Bridge cũ chỉ có 1.845 màu.
  • Pantone Pastels & Neons Coated & Uncoated – GG1504A(New 2019) – Phiên bản Pantone Pastel Neon mới nhất của năm 2019 đã thay đổi bao bì từ bìa màu xanh sang bìa màu cam dạ quang, vẫn giữ nguyên số màu là 210 màu chưa có thêm màu sắc mới. Nhưng theo khuyến cáo của PANTONE LLC thì chỉ nên sử dụng Pantone từ 12-18 tháng sau khi mở thôi để tránh lệch màu so với phiên bản mới và mình chắc rằng bạn cũng không muốn phải dùng bộ Pantone cũ giá rẻ hơn nhỉ.
  • Pantone CMYK Color Guide Coated & Uncoated – GP5101A (New 2109) – Phiên bản Pantone CMYK của năm 2019 có 1 số đổi mới so với phiên bản cũ về cả bìa và màu sắc bên trong. Vẫn chỉ với 2.868 màu như từ 2015 đến nay nhưng bìa ngoài đã thay đổi và 1 điểm lưu ý nữa là 294 màu mới ra mắt được tạo ra nhằm gần gũi với màu FHI và CMYK hơn nên các màu sắc CMYK trong bộ Pantone phiên bản 2019 sẽ có thay đổi so với phiên bản Pantone CMYK trước đó dù có cùng chung số màu.

Ngoài ra còn có 1 số set Pantone có dính đến các bản Pantone mới này cũng thay đổi theo thì các bạn có thể xem ở bên dưới. CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN là đại lý chính thức của PANTONE LLC tại Việt Nam, niêm yết công khai trên trang chủ pantone.com trên toàn thế giới vì vậy khi PANTONE LLC ra mắt sản phẩm mới thì ở hàng loạt đại lý trên thế giới cũng ra mắt sản phẩm mới trong cùng ngày với hãng. Vậy nên hãy tìm mua Pantone tại đại lý chính thức của PANTONE LLC thì bạn sẽ không phải mua trúng hàng Pantone cũ nữa.

Làm sao để phân biệt Pantone cũ và Pantone mới

Sau khi bắt đầu ra mắt sản phẩm Pantone mới thì sẽ luôn tồn tại song song cả những bộ Pantone mới ra mắt và Pantone phiên bản cũ, lý do vì:

  • Chỉ các đại lý chính thức của Pantone LLC mới được biết thông tin về sản phẩm mới và vì uy tín của mình họ không bao giờ lừa gạt khách hàng mua pantone cũ mà luôn rõ ràng về thông tin.
  • Các đơn vị nhỏ lẻ là những người lấy hàng từ đại lý chính thức của Pantone LLC nên về quy định họ sẽ không được biết sản phẩm mới ra mắt, chỉ sau ngày ra mắt mới biết nên sẽ làm chậm trễ việc cập nhật hàng mới và bị tồn kho hàng cũ là đương nhiên.

Trong mỗi bộ Pantone luôn có thông tin trang chủ của nhà sản xuất là pantone.com, vì vậy khách hàng nên cập nhật thông tin thường xuyên trên trang chủ để biết về hàng mới để tránh bị mất tiền.

 

Nếu tôi ở xa thì mua Pantone bằng cách nào

Để khách hàng tin tưởng tuyệt đối và không đắn đo khi mua hàng xa thì chúng tôi CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN dùng uy tín của mình trên trường quốc tế để đảm bảo với khách hàng rằng:

  • Pantone mà chúng tôi gửi là Pantone mới nhất của năm 2019, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy PANTONE LLC của Mỹ mag về VN và không qua trung gian.
  • Giới thiệu và tư vấn cho khách hàng những Phiên bản Pantone tiết kiệm và tối ưu chi phí nhất, Không mồi chài bán những loại Pantone không cần thiết.
  • Nếu có bất kì lỗi nào của nhà sản xuất bên trong bộ pantone thì bạn đừng lo lắng vì bạn đang nhận được những bộ pantone Nguyên Seal chưa ai bóc và hãy bình tĩnh liên hệ với chúng tôi khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *