Hành trình trở thành Đại lý chính thức của PANTONE LLC tại Việt Nam của

CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN

Khởi đầu của CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN là 1 công ty thương mại mua hàng từ đại lý chính của PANTONE LLC trên toàn thế giới sau đó bán lại ở Việt Nam. Thời điểm đó giá Pantone ở Việt Nam cao trung bình 20% trở lên so với giá bán lẻ PANTONE niêm yết tại Mỹ.

Nắm được yêu cầu cần thiết của thị trường là cần 1 đơn vị phân phối Pantone chính hãng, 1 đại lý chính thức của PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam mà CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN đã mạnh dạn đi đầu trong việc kí kết thỏa thuận trở thành đại lý chính thức của PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam nhằm cung cấp những mặt hàng Pantone, Munsell, Máy quét Capsure của Xrite cho thị trường Việt Nam. Đây cũng là nơi mà khách hàng có thể được mua hàng chính hãng, xuất trực tiếp từ nhà máy và được bảo hành cũng như tư vấn kỹ thuật từ Mỹ. Tự hào là nơi chỉ cung cấp 100% Pantone được nhập khẩu từ nhà máy của PANTONE LLC tại Mỹ. Mang đến những sản phẩm mới nhất, tốt nhất và  qua con đường ngắn nhất đến tay người tiêu dùng.

Được sự hỗ trợ trực tiếp và gián tiếp của các chuyên gia PANTONE LLC tại Mỹ mà tất cả các khách hàng khi mua Pantone hay các sản phẩm Xrite đều được hỗ trợ trực tiếp và gián tiếp bởi chuyên gia Pantone của Mỹ, được gặp gỡ trao đổi trực tiếp mỗi năm 1 lần và được cung cấp những công cụ Pantone miễn phí từ PANTONE LLC.

Các sản phẩm Pantone được bán tại công ty đều có giá thành bằng hoặc thấp hơn so với giá bán lẻ ở Mỹ, đó là 1 sự tiến bộ vượt bậc giúp khách hàng tiết kiệm chi phí rất nhiều so với trước kia.

Để đạt được những thành công như ngày hôm nay là cả 1 sự cố gắng không ngừng của cả đội ngũ nhân viên công ty nhưng hơn hết là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Những thắc mắc, vấn đề bạn gặp phải chính là những kinh nghiệm quý báu giúp công ty ngày càng hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn

Kể từ năm 2019 trở về sau mỗi khi quý khách có nhu cầu sở hữu 1 cuốn Pantone chuẩn của Mỹ với sự hỗ trợ của chuyên gia thì hãy liên lạc với công ty chúng tôi theo thông tin như sau:

CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN

639/2 Phạm Văn Đồng, P Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TPHCM, VN

Website: khanhtoancolor.com

Email: contact@khanhtoancolor.com

Hotline: 0938 06 55 07