Bảng màu Pantone CMYK Coated Uncoated GP5101B năm 2022

Bảng màu Pantone CMYK Coated Uncoated GP5101B năm 2022

4.300.000  Giá chưa bao gồm VAT 8%

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

 • Phiên bản mới ra mắt ngày 19/8/2021

còn 9 hàng (có thể đặt hàng trước)

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

Tự tin thiết kế, biết màu sắc của bạn có thể đạt được trên hầu hết mọi máy in thông thường hoặc kỹ thuật số.

Bộ Bảng màu Pantone CMYK Coated Uncoated GP5101B năm 2022 mới của PANTONE chứa 2868 màu CMYK khổng lồ, được sắp xếp theo màu sắc để duyệt và chọn màu trực quan hơn. Màu sắc được đánh dấu để xác định màu nào có màu tương đương trong Pantone Formula Guide GP1601A. Những màu không có dấu hoa thị là duy nhất, có nghĩa là chúng không có màu sắc tương đương với màu trong hệ thống khớp màu Pantone (PMS). Những màu này lý tưởng cho việc xây dựng thương hiệu, bao bì và vật liệu được sử dụng trong các chiến dịch thương hiệu nhỏ hơn, nơi mong muốn có màu tươi, ít lộ ra ngoài. Mỗi cuốn sách chứa hàng nghìn màu độc đáo mà không có màu PMS nào tương đương.

Bộ Bảng màu Pantone CMYK Coated Uncoated GP5101B mới đã được hiệu chỉnh theo các thông số kỹ thuật chính xác của G7 để có kết quả chính xác hơn, luôn đạt được trong điều kiện in thế giới thực. Quy trình in đã được hiệu chỉnh G7 có nghĩa là các sắc thái màu sẽ phù hợp chặt chẽ với sự xuất hiện của màu sắc trong Pantone CMYK khi được hiệu chỉnh hoặc in bằng các điều kiện tham chiếu G7.

Và với Pantone Connect, bạn có thể chọn, lưu và chia sẻ các lựa chọn màu CMYK của mình với mọi người trong suốt quá trình thiết kế. Nếu bạn là 1 nhà thiết kế trong lĩnh vực kỹ thuật số, in ấn, xây dựng thương hiệu hoặc bao bì thì bộ Pantone này là dành cho bạn.

ĐẶC TRƯNG CỦA BỘ PANTONE CMYK COATED UNCOATED GP5101B NĂM 2022

 • Màu sắc được sắp xếp theo màu để dễ dàng duyệt và lựa chọn.
 • Bao gồm các giá trị sắc độ CMYK trong không gian CRPC được hiệu chuẩn của G7, có nghĩa là các sắc thái màu sẽ phù hợp chặt chẽ với hình thức màu khi được kiểm tra hoặc in trong điều kiện tham chiếu G7.
 • Không cần chạy màu pha khi in đến màu CMYK được chỉ định.
 • Định lượng giấy in được sử đụng để phù hợp với các thông số kỹ thuật in phổ biến.
 • Đi kèm với chỉ số màu và công cụ đánh giá ánh sáng
 • 1 Bộ sẽ gồm 2 thanh Pantone, Tráng và Không tráng (Như hình).
 • Được in bằng mực thân thiện với môi trường và được chứng nhận ISO.

ĐẶC ĐIỂM MÀU SẮC

 • 2868 màu CMYK, nhiều hơn khoảng 700 màu so với Pantone màu pha PMS.
 • 1889 màu độc nhất được phủ và 1653 màu độc nhất không phủ không có màu PMS tương đương dưới 2.0 Delta E 2000.

ỨNG DỤNG CỦA BỘ BẢNG MÀU PANTONE CMYK COATED UNCOATED GP510b NĂM 2022

 • Công cụ lý tưởng để hình dung, giao tiếp và kiểm soát màu sắc cho loại, biểu tượng, đường viền, nền và các xử lý đồ họa khác được in bằng CMYK.
 • Tuyệt vời cho các nhà cung cấp dịch vụ in ấn, nhà quản lý thương hiệu và nhà thiết kế các loại.
 • Hoàn hảo cho các chiến dịch xây dựng thương hiệu nhỏ, nơi mong muốn có màu sắc tươi mới, ít phổ biến hơn.
 • Tương thích với quy trình làm việc kỹ thuật số hiện nay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Pantone CMYK Coated Uncoated GP5101B năm 2022”