Bảng màu Pantone Essentials Guide Set GPG301B mới nhất năm 2023

(New Update) Bảng màu Pantone Essentials Guide Set GPG301B năm 2023 – 7617 màu / 3 set Pantone

18.190.000 

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ

Mã: GPG301B Danh mục: ,

CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀNĐại lý ủy quyền chính thức duy nhất của PANTONE LLC tại Việt Nam trong việc phân phối các loại Bảng màu Pantone chính hãng cũng như là Trung tâm phân phối thẻ màu duy nhất của PANTONE LLC tại Việt Nam đối với dòng Pantone Swatch card nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm 100% Pantone Khánh Toàn bán ra đều là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ và được bảo hành chính hãng 12 tháng theo như chính sách bảo hành được in trong mỗi cuốn Pantone.

Tất cả các phiên bản Pantone tại Khánh Toàn đều là phiên bản mới nhất năm 2023 mà PANTONE đang lưu hành và được nhập khẩu 2 lần 1 tháng, đảm bảo hàng mới về cả phiên bản và ngày sản xuất. Đối với các phiên bản Pantone đắt tiền và ít thông dụng thì khách hàng nên lên kế hoạch mua hàng trước 30 ngày để có thể nhận được các phiên bản mới nhất từ Pantone.

Truy cập 6 công cụ đồ họa bán chạy nhất của PANTONE trong 1 hộp đựng di động, nhỏ gọn. Hiện được tổng hợp thành Bộ hướng dẫn cơ bản gồm Bộ 2 thanh Pantone Formula Guide, Bộ 2 thanh Pantone Color Bridge và Bộ 2 Thanh Pantone CMYK có sẵn cùng nhau trong 1 bộ khởi động giá cả phải chăng. Dễ dàng duyệt, chia sẻ, so sánh và tham khảo 7.617 màu theo định hướng thị trường, theo quy trình và màu xử lý, bao gồm 224 màu đồ họa hoàn toàn mới. Tất cả mọi người từ nhà thiết kế chuyên nghiệp đến sinh viên thiết kế đều có thể sử dụng hướng dẫn màu cơ bản này để tìm cảm hứng màu sắc, giao tiếp màu sắc, xác minh độ chính xác của màu sắc và dịch màu Solid sang màu CMYK, HTML và RGB. 1 hộp đựng bảo vệ , được sắp xếp hợp lý cho phép cộng tác tốt hơn với với bộ lưu trữ thuận tiện, có tổ chức và dễ dàng truy cập vào 6 thanh Pantone di động. Tham chiếu  màu khi di chuyển này lý tưởng cho trường học, studio, cuộc họp các bên liên quan, kiểm tra báo chí.

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

 • 1 Bộ Bảng màu Pantone Essentials Guide GPG301B mới nhất năm 2023 gồm 1 bộ 2 thanh Pantone Color Bridge, 1 bộ 2 thanh Pantone Formula Guide và 1 bộ 2 thanh Pantone CMYK.
 • 6 Thanh Pantone dạng xòe quạt trong 1 cặp xách tiện lợi chính hãng của PANTONE
 • Được in trên các định lượng giấy thông dụng nhất: Giấy tráng bóng Coated – 100lb (148 gsm) và giấy không tráng bóng Uncoated – 80lb (118 gsm).
 • Các trang chỉ báo ánh sáng thể hiện khi điều kiện ánh sáng phù hợp để đánh giá màu sắc.

ĐẶC ĐIỂM MÀU SẮC

 • Đã thêm 224 màu đồ họa mới, phù hợp với xu hướng và thị trường.
 • Bộ sưu tập đầy đủ tất cả 2390 màu pha truyền thống, 2868 màu CMYK và 2359 màu xử lý (Chuyển từ màu Solid sang màu CMYK, HTML và RGB).
 • Mỗi màu được hiển thị phối hợp giữa mã số màu và công thức pha màu hoặc giá trị màu CMYK, HTML hay RGB 
 • Màu sắc được sắp xếp theo họ màu, Các trang chứa 224 màu mới đặt riêng ở trước Pantone Formula Guide và Pantone Color Bridge
 • Mục tiêu dung sai < 2.0 ∆E​00 đối với dữ liệu tham chiếu tiêu chuẩn chính của Pantone

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

 • Bộ bảng màu Pantone Essentials Guide GPG301B mới nhất năm 2023 được sử dụng trong suốt quy trình thiết kế, từ khi lấy cảm hứng màu đến lúc kiểm tra bản in.
 • Công cụ lý tưởng để so sánh màu xử lý tại chỗ khi cần in CMYK.
 • Sử dụng cho các tài liệu in ấn, thương hiệu và logo, bao bì, thiết kế kỹ thuật số và hoạt hình.
 • Cung cấp tổng số 7.617 màu xử lý tại chỗ và 4 màu CMYK với mức giá hợp lý.
 • Công thức pha màu giúp máy in đạt được màu Pantone Spot chính xác trên vật liệu in.
 • Các công thức mực mới phù hợp cho lớp phủ trong quá trình sản xuất  bản in và hiện thân thiện với môi trường.
 • Kích thước nhỏ gọn mang đi từ trường học, đến studio, đến các cuộc họp của các bên liên quan, kiểm tra báo chí,…
Bang-mau-pantone-formula-guide-coated-uncoated-GP1601B-2023-2390-mau

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “(New Update) Bảng màu Pantone Essentials Guide Set GPG301B năm 2023 – 7617 màu / 3 set Pantone”