Bảng màu Pantone TPG FHI Paper Traveler FHIP610A mới nhất 2023

Bảng màu Pantone TPG FHI Paper Traveler FHIP610A mới nhất 2023 – 2626 màu Pantone TPG

11.400.000 

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀNĐại lý ủy quyền chính thức duy nhất của PANTONE LLC tại Việt Nam trong việc phân phối các loại Bảng màu Pantone chính hãng cũng như là Trung tâm phân phối thẻ màu duy nhất của PANTONE LLC tại Việt Nam đối với dòng Pantone Swatch card nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm 100% Pantone Khánh Toàn bán ra đều là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ và được bảo hành chính hãng 12 tháng theo như chính sách bảo hành được in trong mỗi cuốn Pantone.

Tất cả các phiên bản Pantone tại Khánh Toàn đều là phiên bản mới nhất năm 2023 mà PANTONE đang lưu hành và được nhập khẩu 2 lần 1 tháng, đảm bảo hàng mới về cả phiên bản và ngày sản xuất. Đối với các phiên bản Pantone đắt tiền và ít thông dụng thì khách hàng nên lên kế hoạch mua hàng trước 30 ngày để có thể nhận được các phiên bản mới nhất từ Pantone.

Bộ bảng màu Pantone TPG FHI Paper Traveler FHIP610A 

1 Định dạng di động, nhỏ gọn, kiểu đàn Accordion

Với 1 miếng chip màu độc quyền Màu của năm 2022, PANTONE 17-3938 Very Peri

Pantone TPG FHI Paper Traveler FHIP610A là 1 công cụ cầm tay thuận tiện cho văn phòng hoặc du lịch. Với 2625 màu Pantone được sắp xếp theo họ màu, Pantone TPG FHI Paper Traveler FHIP610A có định dạng kiểu đàn Accordion nhỏ gọn cho phép bạn xem nhanh toàn bộ bảng màu của Pantone TPG (Textile Paper – Green). Cũng giống như Pantone TPG FHI Color Guide FHIP110A, Mỗi màu được sản xuất dưới dạng sơn mài nitrocellulose trên giấy, tương tự như 1 mẫu sơn. Màu sắc được hỗ trợ bởi dữ liệu kỹ thuật số để quay vòng nhanh chóng và sản xuất đúng thời gian. Sử dụng công cụ này cho các bề mặt sản phẩm có sơn hoặc bột màu – chẳng hạn như da, gốm hoặc kim loại.

 • Chứa tất cả 2625 màu của hệ thống Pantone Fashion Home Interiors FHI dưới dạng lớp sơn màu phủ trên giấy dành cho đồ gia dụng cứng (Textile Paper – Green). Hậu tố TPG cho biết công thức không chứa chỉ và Crom của lớp sơn mài TPX, để tạo ra 1 sản phẩm an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn.
 • Màu TPG của Pantone tương ứng với hệ thống Pantone TCX, do đó bạn có thể phối hợp màu sắc trên các phương tiện dệt, sơn và các bề mặt phủ như da hoặc kim loại.
 • Màu sắc được hỗ trợ bởi dữ liệu kỹ thuật số để quay vòng nhanh chóng và sản xuất đúng thời gian.

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

 • 1 Tập tham chiếu màu sắc di động, định dạng folio
 • Mỗi trang chứa 70 miếng chips Pantone TPG kích thước 0.7″ x 0.6″, được dan trên giấy không phản quang.
 • Mỗi chip màu có thể được phân lập riêng lẻ bằng công cụ mặt nạ đi kèm để đánh giá màu sắc chính xác hơn.
 • Các trang kiểu Accordion cho phép bạn xem 2625 màu FHI cùng 1 lúc.

ĐẶC ĐIỂM MÀU SẮC

 • Pantone TPG FHI Paper Traveler FHIP610A hiển thị 2625 màu Pantone FHI, bao gồm 215 màu mới cập nhật ngày 3/3/2020.
 • Màu sắc được sắp xếp theo họ màu, có mục lục cung cấp vị trí của từng màu.
 • Tất cả các màu Pantone FHI TPG cho bề mặt cứng đều khớp với hệ thống màu Pantone TCX trên vải Cotton cho hàng dệt và hàng mềm.
 • Hậu tố TPG (Textile Paper – Green) biểu thị công thức không chứa chì và crom cho các lớp sơn mài trên Pantone TPG, tạo ra 1 sản phẩm an toàn hơn, thân thiện hơn với môi trường so với Pantone TPX cũ.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

 • Pantone TPG FHI Paper Traveler FHIP610A được sử dụng cho cảm hứng màu sắc, đặc điểm kỹ thuật và kiểm tra khi di chuyển.
 • Sử dụng cho nhà cứng, phụ kiện thời trang, gốm sứ, sơn, mỹ phẩm, da.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Pantone TPG FHI Paper Traveler FHIP610A mới nhất 2023 – 2626 màu Pantone TPG”