Trang màu Pantone FHI Color Specifier TPG - Khánh Toàn Color

Trang màu Pantone FHI Color Specifier TPG

500.000 

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀNĐại lý ủy quyền chính thức duy nhất của PANTONE LLC tại Việt Nam trong việc phân phối các loại Bảng màu Pantone chính hãng cũng như là Trung tâm phân phối thẻ màu duy nhất của PANTONE LLC tại Việt Nam đối với dòng Pantone Swatch card nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm 100% Pantone Khánh Toàn bán ra đều là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ và được bảo hành chính hãng 12 tháng theo như chính sách bảo hành được in trong mỗi cuốn Pantone.

Tất cả các phiên bản Pantone tại Khánh Toàn đều là phiên bản mới nhất năm 2023 mà PANTONE đang lưu hành và được nhập khẩu 2 lần 1 tháng, đảm bảo hàng mới về cả phiên bản và ngày sản xuất. Đối với các phiên bản Pantone đắt tiền và ít thông dụng thì khách hàng nên lên kế hoạch mua hàng trước 30 ngày để có thể nhận được các phiên bản mới nhất từ Pantone.

Trang màu thay thế Pantone Fashion Home Interiors Specifier FHIPRP là 1 giải pháp được đưa ra bởi PANTONE LLC để giúp khách hàng chỉ cần mua những màu mình cần hoặc thay thế những trang màu mình đã dùng hết, thất lạc hoặc hư hại trong bộ Pantone Specifier đầy đủ của mình.

Các trang màu được bán lẻ này được đánh số theo bộ Pantone Fashion Home Interiors Specifier xuất bản năm 2020, nên nếu cuốn Pantone Specifier của bạn là bản được sản xuất trước năm 2020 thì hãy gọi ngay cho Hotline 0938 06 55 07 của ĐẠI LÝ PANTONE LLC VIỆT NAM để được tư vấn tìm số trang phù hợp.

Trang Pantone TPG thay thế này của PANTONE LLC giúp bạn luôn có thể bổ sung những màu TPG mình hay dùng nhất để có thể làm việc hiệu quả hơn. Các nhà thiết kế và những người ra quyết định có thể sử dụng miếng màu TPG xé rời này để phát triển bảng màu của chính mình, chỉ định màu trên bảng phác thảo sản phẩm, truyền đạt màu sắc cho khách hàng hoặc mang đến cửa hàng.

 • Có sẵn 2626 màu TPG của hệ thống màu ngành Fashion Home Interiors FHI.
 • Hoàn thiện cuốn Pantone của bạn với những màu TPG hay sử dụng nhất.
 • Miếng màu có thể xé rời cung cấp màu sắc chuẩn linh hoạt, có thể chia sẻ cho cảm hứng, giao tiếp màu sắc và kiểm soát chất lượng.

ĐỊNH DẠNG CỦA TRANG MÀU pantone FHI SPECIFIER TPG thay thế

 • Các trang màu Pantone FHI Specifier TPG bán lẻ này được thiết kế để sử dụng trong cuốn Pantone Specifier TPG thường dùng với các trang được đục lỗ sẵn để tháo lắp vào vòng sắt cố định.
 • Mỗi trang được bán riêng với 7 màu trên mỗi trang, mỗi màu có 6 miếng màu TPG có thể xé ra được nhưng không có chất kết dính.
 • Mỗi miếng màu có kích thước 2cm x 2cm và hiển thị màu sắc là 1 lớp sơn mài trên giấy rất chân thực.
 • Hậu tố TPG (Giấy dệt xanh) cho thấy công thức không chứa Chì và Crom của lớp phủ sơn mài TPX trước đây, tạo nên 1 sản phẩm an toàn và thân thiện hơn với môi trường.
 • Pantone TPX đã ngưng lưu hành từ năm năm 2016, thay thế bởi Pantone TPG, tất cả mã màu TPX đều có trong bộ Pantone TPG, chỉ thay thế hậu tố TPX thành TPG.

đặc điểm màu sắc của trang màu pantone fhi specifier tpg

 • Có sẵn 2626 màu TPG hiện hành trên thế giới, bao gồm 315 màu mới nhất theo xu hướng của thị trường.
 • Định dạng miếng màu chip đục lỗ sẵn, với 3 mặt tràn màu không giới hạn lý tưởng nhất khi đánh giá màu sắc.
 • Màu sắc TPG tương quan với hệ thống màu dệt TCX Cotton của PANTONE để người dùng có thể phối hợp màu sắc cho cả bề mặt cứng và mềm.
 • Màu sắc hiển thị với mã số màu tương ứng của chúng. 
 • Màu TPG là thay thế của TPX, TPX đã ngưng sản xuất và lưu hành nhiều năm nay, màu sắc của TPG và TPX là giống nhau nhưng Pantone chỉ nên dùng từ 12-18 tháng sau khi mở hộp để đảm bảo màu là chính xác nhất.

ỨNG DỤNG CỦA TRANG MÀU FHI SPECIFIER TPG TRONG SẢN XUẤT

 • Trang màu FHI Specifier TPG riêng lẻ là 1 cách dễ dàng, giá cả phải chăng và nhanh chóng để cập nhật bộ sưu tập màu của công ty bạn.
 • Sử dụng màu TPG cho nội thất cứng, gốm sứ, sơn, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang và đồ da bởi vì tính chất màu là lớp sơn mài trên giấy nên màu sắc thực tế và dễ đạt được trong quá trình sử dụng.
 • Miếng màu chip cung cấp các màu sắc TPG linh hoạt, có thể chia dẻ để phát triển bảng màu, bảng tâm trạng, giao tiếp màu sắc, đặc điểm kỹ thuật và sản xuất, cả khi đang di chuyển và trong văn phòng.
 • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy PANTONE LLC tại Mỹ và được nhập khẩu cũng như phân phối chính hãng tại CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN – ĐẠI LÝ PANTONE LLC VIỆT NAM. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trang màu Pantone FHI Color Specifier TPG”