PANTONE là ngôn ngữ màu toàn cầu dùng để giao tiếp về màu sắc dù bạn và đối tác của bạn ở bất kỳ đâu. Với nguyên tắc cho đi trước khi nhận về thì ngoài việc bán cho khách hàng những cuốn bảng màu Pantone chuẩn, Pantone phiên bản toàn cầu, những chiếc máy quét, máy soi Capsure, Tủ soi màu X-Rite cho tất cả các ngành thì PANTONE còn mang đến cho khách hàng những ứng dụng kỹ thuật số miễn phí để khách hàng tiếp cận với màu sắc Pantone tiện dụng nhất.

Dưới đây là 1 số công cụ màu Pantone tiện dụng dễ sử dụng cho khách hàng, Đây là những ứng dụng Pantone giúp bạn kiểm tra màu sắc và tham khảo màu online khi không có sẵn cuốn Pantone vật lý tại chỗ, màu trên máy tính sẽ khác so với màu vật lý 1 chút vì những lý do như: Chất liệu, ánh sáng đánh giá màu… Khi cần mua 1 bộ Pantone chuẩn từ nhà máy PANTONE LLC bán ra, hãy liên hệ với CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN – Đại lý chính thức của PANTONE LLC tại Việt Nam để được hỗ trợ từ chuyên gia PANTONE LLC tốt nhất và nhanh nhất. Sau đây cùng CTY KHÁNH TOÀN tham khảo 1 số công cụ mà bạn có thể dùng miễn phí như sau:

TÌM 1 ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.

PANTONE có hơn 300 Đại lý phân phối của mình trên hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, nghĩa là dù bạn ở đâu trên địa cầu nhưng muốn mua 1 bộ Pantone vật lý thì cũng có thể đến trực tiếp đại lý của PANTONE LLC để mua hàng và nhận được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia đến từ nhãn hiệu  PANTONE của Mỹ. 

HƯỚNG DẪN CÁCH TÌM 1 ĐẠI CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC TRÊN TOÀN CẦU

Có lẽ nhiều khách hàng còn thắc mắc là tại sao chúng ta hay thấy ở 1 số chỗ lại ghi là PANTONE LLC, 1 số lại ghi lại PANTONE XRITE LLC…, thì XRITE LLC đã mua lại PANTONE LLC và không đổi tên để giữ vững thương hiệu PANTONE. Thương vụ mua bán thành công vào 2007. Và các đại lý bán PANTONE vật lý như CTY KHÁNH TÒAN của mình thì gọi là đại lý của PANTONE LLC thôi, không gọi là đại lý của XRITE LLC.

Đầu tiên để có thể tìm kiếm được những đại lý khác của PANTONE LLC trên toàn thế giới thì chúng ta phải truy cập vào trang chủ PANTONE.COM hoặc theo link: https://www.pantone.com/

Sau đó kéo xuống cuối giao diện trang chủ, tại cột số 3, phần Service chọn “Find a Dealer” , sẽ ra màn hình làm việc như sau:

Tại phần “Select country” các bạn chọn bất kỳ quốc gia nào mình muốn tìm đại lý chính thức của PANTONE LLC trên toàn thế giới. 

Đây là trang hiển thị thông tin chính xác nhất của PANTONE LLC nên các đại lý luôn cố gắng đưa những thông tin liên hệ đầy đủ và chính xác nhất để dễ dàng tìm kiếm nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng những thông tin thể hiện trên này để liên lạc với Đại lý cần thiết.

Ngoài ra đây cũng là cách mà PANTONE LLC sử dụng để loại bỏ những người, đơn vị giả danh PANTONE LLC.

CHÚNG TA NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG CÔNG CỤ NÀY

Khi bạn tìm mua 1 sản phẩm hay sử dụng 1 công cụ nào đó bạn luôn muốn nhận được 1 điều gì đó mà mình cần thiết sau 1 khoảng thời gian bỏ ra để tìm hiểu và đọc thông tin. Vậy công cụ “Find a Dealer” này của PANTONE LLC có lợi ích gì với bạn, những người sử dung, những khách hàng của PANTONE…

Trở thành đại lý cấp dưới của PANTONE LLC

Nếu bạn muốn trở thành 1 đại lý của PANTONE LLC tại những thị trường mà PANTONE LLC đã có Đại lý thì hơi khó, nhưng trở thành 1 đại lý cấp dưới của CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN thì hoàn toàn có thể. Và những lợi ích đạt được như sau:

  • Được chuyên gia PANTONE LLC hỗ trợ trực tiếp.
  • Chiết khấu cao (Nhưng không phải tỉ lệ 1:1 vì PANTONE là ngôn ngữ màu chuẩn và thông dụng nhất nên họ sẽ không bán rẻ thương hiệu của mình)
  • Hàng nguồn gốc rõ ràng, chất lượng uy tín, 100% từ nhà máy PANTONE LLC.
  • Luôn được cập nhật PANTONE mới nhất năm.
  • Bảo hành trực tiếp từ nhà máy.