Bóng đèn thay thế Pantone Light Booth chính hãng - Khánh Toàn Color

Bóng đèn thay thế Pantone Light Booth chính hãng

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

KHUYẾN MÃI HOT

  • Bảo hành lỗi của nhà sản xuất 12 tháng – duy nhất tại KHÁNH TOÀN – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CÔNG KHAI CỦA PANTONE LLC TẠI VIỆT NAM.
  • Mang đại diện của PANTONE LLC đến trao đổi kinh nghiệm tận nơi 1 năm 1 lần.
  • Tặng ngay 0,5 CHỈ VÀNG 9999 cho khách hàng có tổng doanh số mua hàng trong 1 năm trên 50 triệu.
  • Quà tặng có giá trị dịp cuối năm cho khách hàng mua nhiều.

TỰ HÀO LÀ DOANH NGHIỆP UY TÍN HÀNG ĐẦU PHÂN PHỐI PANTONE CHÍNH HÃNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI PANTONE LLC TẠI VIỆT NAM 

LƯU Ý: – Hiện nay các đơn vị bán hàng không rõ nguồn gốc thường hay mạo nhận thông tin ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC, khách hàng nên kiểm tra kỹ thông tin đại lý trên trang chủ pantone.com trước khi mua hàng.
CTY KHÁNH TOÀN là đại diện chính thức của PANTONE LLC tại việt nam – tất cả Pantone chúng tôi bán cho khách hàng 100% nhập khẩu từ trụ sở của PANTONE LLC tại Mỹ – quý khách vui lòng kiểm tra kỹ và tránh so sánh với PANTONE trung quốc không rõ nguồn gốc để tránh không được bảo hành và hỗ trợ chính hãng.

Mã: L24CIEAN Danh mục:

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

MÔ TẢ VÀ ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỦA BÓNG ĐÈN THAY THẾ PANTONE LIGHT BOOTH

Khi bạn cần các có các lựa chọn ánh sáng khác nhau để đánh giá màu sắc chính xác trong buồng ánh sáng Pantone Light Booth hoặc khi tuổi thọ bóng đèn bạn đang sử dụng hết hạn thì Pantone cung cấp nhiều tùy chọn đèn cho bất kỳ ai muốn phê duyệt sản phẩm in hoặc đưa ra quyết định màu quan trọng.

CÁC CHỦNG LOẠI BÓNG ĐÈN

L24CIEAN – PANTONE Dual CIE A 24”

L24CWF – PANTONE Single CWF 24”

L24D50 – PANTONE Dual D50 24” 

L24D65 – PANTONE Dual D65 24”

L24TL84N – PANTONE Single TL84 24”

L24U30N – PANTONE Single U30 24”

L24U35N – PANTONE Single U35 24”

L24UVN – PANTONE Single UV 24”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bóng đèn thay thế Pantone Light Booth chính hãng”