Tủ ánh sáng Pantone 3 Light Booth

Tủ ánh sáng Pantone 3 Light Booth

64.900.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

Xóa

Mã: N/A Danh mục:

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

Tủ ánh sáng Pantone 3 Light Booth là 1 buồng ánh sáng  nhỏ gọn và bền với thiết kế thời trang nhưng mức giá đầu tư phù hợp với môi trường văn phòng và sản xuất.

Trong sản xuất và kiểm soát chất lượng trên tất cả các ngành công nghiệp, màu sắc chính xác là rất quan trọng. Khi màu sắc không đáp ứng các thông số kỹ thuật, kết quả là tăng chi phí và thời gian đưa ra thị trường, đồng thời có nhiều sản phẩm bị từ chối và làm lại. Để có kết quả tối ưu, các mẫu nên được kiểm tra bằng cách sử dụng buồng đèn cung cấp nhiều điều kiện ánh sáng để cho phép bạn xác định màu sắc của bạn trông như thế nào trong nhà máy, cũng như bên ngoài, trong cửa hàng chiếu sáng huỳnh quang, trong nhà hoặc môi trường văn phòng hoặc bất cứ nơi nào khác sản phẩm của bạn sẽ được nhìn thấy sau khi chúng bước ra thế giới.

Pantone 3 Light Booth là 1 buồng ánh sáng phân cấp đầu vào chất lượng cao với 3 nguồn sáng rất dễ sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, thời trang của Pantone 3 Light Booth cũng phù hợp với môi trường văn phòng hoặc sản xuất. Cấu trúc kim loại của Pantone 3 Light Booth với bề mặt sơn tĩnh điện được xây dựng nhằm kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

ĐỊNH DẠNG CỦA 1 Tủ ánh sáng pantone 3 light booth

 • Ánh sáng D65: Dùng cho các hàng hóa cứng / mềm, hàng dệt, và màu sơn phủ.
 • Ánh sáng D50: Dùng cho hàng in.

Chi tiết các loại đèn cho từng phiên bản:

 • Mã hàng P3D65840: Sử dụng ánh sáng ban ngày D65 (D65) , ánh sáng trong nhà Volfram A ( CIE A)  đèn huỳnh quang 84 (TL84).
 • Mã hàng P3D50CWF: Sử dụng ánh sáng ban ngày D50 (D50), ánh sáng trong nhà Volfram A (CIE A) và đèn huỳnh quang lạnh (CWF).
 • Có thể sử dụng điện áp: 100V, 115V, 127V, 230V. Trong mỗi Buồng ánh sáng kèm 1 cầu chỉ có thể thay đổi 4 điện áp, nên mua bộ chuyển áp khi sử dụng kèm Pantone 3 Light Booth để tránh đầu vào 220V trực tiếp ở Việt Nam làm giảm tuổi thọ máy hay nổ máy… (Pantone sẽ không bảo hành nếu khách hàng sử dụng không theo khuyến cáo).
 • Có giấy chứng nhận hiệu xuất của Xrite đi kèm.
 • Dây nguồn kèm máy và dây nguồn gửi riêng từ hãng.
 • Kích thước (Dài x rộng x cao): 690mm x 500mm x 420mm
 • Vùng nhìn (Dài x rộng x cao): 350mm x 395mm x 685mm.
 • Trọng lượng: 23.5 kg.

Màu sắc tủ ánh sáng pantone 3 light booth

Tủ ánh sáng Pantone 3 Light Booth cung cấp 1 môi trường nhất quán và đáng tin cậy để kiểm tra màu sắc thành phẩm. Điều này giúp tiết kiệm và rút ngắn rất nhiều thời gian và công sức. Chưa kể đây là thiết bị có thể dùng được trong thời gian dài, Không tốn nhiều chi phí cho 1 công ty.

 • Tùy chọn thiết lập có sẵn để phù hợp nhất với ngành nghề của bạn và nhu cầu của khách hàng.
 • Kiểu dáng Thiết kế hiện đại có thể bổ sung cho bất kỳ không gian làm việc nào.

Ứng dụng của tủ ánh sáng pantone 3 light booth

 • Xác định các biến thể màu sắc rắc rối và hiệu ứng đo lường (khi hai màu có vẻ khớp trong một bộ điều kiện ánh sáng nhưng không khớp trong một bộ điều kiện ánh sáng khác).
 • Pantone 3 Light Booth cung cấp Ánh sáng huỳnh quang nhất quán, tiêu chuẩn công nghiệp
 • Mô phỏng môi trường ánh sáng ban ngày, nhà và cửa hàng thông thường như:
 • Tùy chọn nguồn sáng chuyên dụng D65 cho các ứng dụng công nghiệp.
 • Tùy chọn nguồn sáng chuyên dụng D50 chủ yếu cho  các ứng dụng in và bao bì.
 • Đèn mô phỏng ánh sáng trong nhà Halogen A.
 • Tùy chọn đèn mô phỏng ánh sáng cửa hàng của đèn huỳnh quang trắng mát CWF và TL84.

Những lợi ích khi sở hữu 1 buồng ánh sáng Pantone 3 Light Booth

Độ chiếu sáng huỳnh quang nhất quán tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế chính như ISO, ASTM, DIN, ANSI và các yêu cầu đánh giá trực quan của BSI. Chọn từ bóng đèn mô phỏng chiếu sáng cửa hàng CWF, TL84, U35 hoặc U30.

Nguồn sáng D50 chuyên dụng cho các ứng dụng in ấn và đóng gói hoặc nguồn sáng D65 chuyên dụng cho các ứng dụng công nghiệp để đảm bảo đánh giá trực quan tối ưu.

Ánh sáng vonfram (A) cũng được bao gồm. Chuyển đổi nhanh chóng, dễ dàng giữa các nguồn sáng trong các tình huống mà người vận hành có thể cần xem mẫu dưới nhiều điều kiện ánh sáng, giúp đánh giá màu sắc hiệu quả hơn.

Dễ dàng lắp đặt các đèn thay thế, tự bạn hoặc bởi kỹ thuật viên X-Rite, mang lại thời gian hoạt động tối ưu và tiện lợi.

Các gói đèn được chứng nhận trước tùy chọn bao gồm chứng nhận hiệu chuẩn.

Việc gửi phê duyệt mẫu lần đầu có thể bị từ chối đến 50% thời gian do màu sắc không chính xác hoặc không nhất quán. Điều này thường do việc đánh giá mẫu dưới ánh sáng không được kiểm soát hoặc hiệu ứng đo lường trong đó 2 mẫu khớp với nhau khi được xem dưới 1 nguồn sáng nhưng không khớp với nhau. 1 Giải pháp chiếu sáng có kiểm soát với giá cả phải chăng như buồng ánh sáng Pantone 3 Light Booth có thể mang lại ROI gần như tức thì bằng cách giảm thiểu hoặc loại bỏ những vấn đề này.

tham khảo các công cụ kiểm soát chất lượng màu sắc khác

NGUỒN SÁNG

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ ánh sáng Pantone 3 Light Booth”