Dữ liệu quang phổ - File QTX của Pantone Swatch Card TCX / TN / TSX

Dữ liệu quang phổ – File QTX của Pantone Swatch Card – Pantone TCX / Pantone TN / Pantone TSX

116.000 

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀNĐại lý ủy quyền chính thức duy nhất của PANTONE LLC tại Việt Nam trong việc phân phối các loại Bảng màu Pantone chính hãng cũng như là Trung tâm phân phối thẻ màu duy nhất của PANTONE LLC tại Việt Nam đối với dòng Pantone Swatch card nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm 100% Pantone Khánh Toàn bán ra đều là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ và được bảo hành chính hãng 12 tháng theo như chính sách bảo hành được in trong mỗi cuốn Pantone.

Tất cả các phiên bản Pantone tại Khánh Toàn đều là phiên bản mới nhất năm 2023 mà PANTONE đang lưu hành và được nhập khẩu 2 lần 1 tháng, đảm bảo hàng mới về cả phiên bản và ngày sản xuất. Đối với các phiên bản Pantone đắt tiền và ít thông dụng thì khách hàng nên lên kế hoạch mua hàng trước 30 ngày để có thể nhận được các phiên bản mới nhất từ Pantone.

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ được bán khi và chỉ khi khách hàng đã mua thẻ màu Pantone Swatch Card 10cm x 10cm của PANTONE.

Đối với những người làm việc với màu kỹ thuật số, Pantone cung cấp dữ liệu quang phổ đầy đủ ở định dạng QTX cho tất cả 2.625 màu bông Thời trang, Gia dụng + Nội thất (TCX), 203 màu Polyester swatch Card (TSX), 21 màu Nylon Bright Swatch Card (TN). Để mua dữ liệu quang phổ, bạn cần phải mua một thẻ mẫu mới có màu mong muốn.

Tham khảo sản phẩm tại link sau:

https://khanhtoancolor.com/danh-muc/topic/swatches-chips-sheets/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dữ liệu quang phổ – File QTX của Pantone Swatch Card – Pantone TCX / Pantone TN / Pantone TSX”