Pantone Munsell Plant Tissue Color Charts M50150 - Khánh Toàn Color

Pantone Munsell Plant Tissue Color Charts M50150

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

Giá áp dụng cho thời gian giao hàng 30 ngày.

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

Pantone Plant Color Charts – Biểu đồ màu thực vật M50150 cung cấp 1 tài liệu tham khảo màu thực vật tiện dụng để phân tích màu mô thực vât.

  • Nếu bạn là nhà thực vật học hoặc nhà khoa học, 17 biểu đồ màu thực vật cung cấp 1 phương pháp nhanh chóng, thuận tiện để xác định và truyền đạt màu sắc của các mô thực vật. Biểu đồ màu thực vật giúp bạn chẩn đoán các điều kiện bất lợi chịu trách nhiệm cho sự hư hỏng của cây.

Tại sao nên sử dụng bảng màu thực vật M50150

  • Màu sắc của các mô thực vật phản ánh ảnh hưởng của ánh sáng, nhiệt độ tới hạn và thành phần hóa học của đất, đặc biệt là khi đất bị thiếu 1 số yếu tố dinh dưỡng chính hoặc phụ. Đôi khi màu thực vật tiết lộ nguồn gốc di truyền của thực vật, tác dụng của các chất độc hại hoặc hành động của các sinh vật ký sinh. Biểu đồ màu thực vật cung cấp cho các nhà khoa học, sinh viên và người trồng cây thông tin cần thiết để đáp ứng các vấn đề liên quan đến phân loại, di truyền, sinh lý học, bệnh lý và dinh dưỡng thực vật.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pantone Munsell Plant Tissue Color Charts M50150”