Phần mềm chấm điểm Farnsworth Munsell 100 Hue M80013

Phần mềm chấm điểm Farnsworth Munsell 100 Hue M80013

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

Giá áp dụng cho thời gian giao hàng 30 ngày.

Mã: M80013 Danh mục:

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

Phần mềm chấm điểm Farnsworth Munsell 100 Hue M80013 sẽ tiến hành và đơn giản hóa việc chấm điểm bài kiểm tra của Bảng màu Farnsworth Munsell 100 Hue Test CEP001 và cung cấp 1 bộ công cụ quản trị và phân tích mạnh mẽ.

Phần mềm chấm điểm Farnsworth Munsell 100 Hue M80013 - kiểm tra tầm nhìn màu sắc hiệu quả nhất với hệ thống màu munsell

Trong các môi trường quan trọng về màu sắc, điều quan trọng đối với bất kỳ ai liên quan đến việc đánh giá màu sắc là phải hiểu họ thực sự nhìn thấy màu sắc chính xác như thế nào. Bảng màu Farnsworth Munsell 100 Hue Test CEP001 hay FM 100 Hue test CPE001 là 1 thử nghiệm dễ thực hiện và là 1 phương pháp hiệu quả cao để đo thị lực màu của 1 cá nhân.

Sử dụng Phần mềm chấm điểm Farnsworth Munsell 100 Hue M80013 để đẩy nhanh và đơn giản hóa việc chấm điểm bài kiểm tra FM 100 Hue test CPE001 và tận dụng bộ công cụ quản trị và phân tích mạnh mẽ của nó. Kết quả có thể được lưu, hiển thị ở định dạng cực hoặc tuyến tính và được lọc hoặc phân tích theo nhiều thuật toán.

ĐỊNH DẠNG CỦA 1 BỘ Phần mềm chấm điểm Farnsworth Munsell 100 Hue M80013

 • Phần mềm chứa trong 1 đĩa CD
 • Ngôn ngữ ban đầu của phần mềm là tiếng anh, bạn có thể cài đạt ngôn ngữ sang tiếng Pháp, Đức và Tây Ban Nha.
 • Hỗ trợ hệ điều hành: MAC OS X, Win 7, Win 8.
bảng màu Munsell hue test 100 CPE001

lợi ích của sản phẩm

 • Yêu cầu dùng với Farnsworth-Munsell 100 Hue Test.
 • Tương thích với Windows 2000, XP, Vista, Windows 7 và MAC OS X

Phần mềm chấm điểm kiểm tra Farnsworth-Munsell Hue M80013 bao gồm phần mềm chấm điểm thân thiện với người dùng có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Đồ thị và biểu đồ cung cấp nhanh chóng xác định khả năng nhìn màu. Để phân tích sâu hơn, phần mềm bao gồm cơ sở dữ liệu để lưu trữ khả năng đánh giá màu sắc trực quan của mọi người.

 • Có thể chia sẻ dữ liệu với các cơ sở, khách hàng và nhà cung cấp khác.
 • Phần mềm được kích hoạt mạng, do đó, cho dù bạn đang quản lý khả năng giao tiếp màu của nhân viên toàn cầu hay tuân thủ kiểm tra thị lực màu do nhà cung cấp ủy quyền, dữ liệu của bạn luôn có sẵn trên mạng LAN hoặc WAN.

 

TẠI SAO NÊN MUA PANTONE TẠI KHÁNH TOÀN COLOR?

Công ty Khánh Toàn là đại lý phân phối chính thức PANTONE được công nhận bởi PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam.

Với vị trí là 1 đại lý phân phối chính thức Pantone được công nhận bởi PANTONE LLC tại khu vực Việt Nam, điều mà các công ty thương mại khác không đảm bảo được, khách hàng có thể yên tâm về:

 • Chất lượng: các sản phẩm Pantone được nhập khẩu trực tiếp từ kho của PANTONE LLC lại USA mà không qua tay mua lại của các đơn vị khác.
 • Tính mới: Các sản phẩm được bán như lúc nhập, nguyên seal, nguyên kiện, không làm lại hay đóng gói lại bao bì như các đơn vị khác.
 • Tính cập nhật: Mua hàng tại đại lý chính thức của PANTONE thì các khách hàng không lo mua phải hàng lỗi thời, hàng hết hạn sử dụng, hay các phiên bản cũ. Vì với cương vị là đại sứ của PANTONE LLC tại khu vực Việt Nam  thì ngoài lợi nhận chúng tôi rất quan tâm đến việc quảng bá và phát huy giá trị sản phẩm của PANTONE LLC nên tất cả các sản phẩm bán ra đều đảm bảo đó là phiên bản mới nhất của thị trường Mỹ.
 • Giá cả phải chăng: Điều quan trọng mà chúng tôi muốn các khách hàng nhận được đó là mua sản phẩm với đúng giá trị của nó, Không phải trả chi phí cao hơn nhiều lần so với giá trị thực của chúng.
 • Tính chuyên nghiệp: Các khách hàng được tiếp cận quy trình mua và bán hàng chuyên nghiệp của PANTONE LLC mà không phải đắn đo, mất thời gian tìm hiểu giá của các đơn vị trung gian mà biết giá trực tiếp trên website. Chúng tôi công khai giá cho khách hàng mua lẻ và có chính sách giá hấp dẫn cho các khách hàng lớn. để đảm bảo các đơn vị bán hàng xách tay khác không thừa cơ hội lừa khách hàng bởi giá thấp hơn nhưng không có đảm bảo.
 • Bảo hành lâu dài: Các sản phẩm Pantone của chúng tôi đều được bảo hành đổi mới trong vòng 12 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất. Mang lại sự tin cậy và đảm bảo cho khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phần mềm chấm điểm Farnsworth Munsell 100 Hue M80013”