Bảng màu Munsell Glossy Edition M40115B - Khánh Toàn Color

Bảng màu Munsell Glossy Edition M40115B

31.800.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

Giá áp dụng cho thời gian giao hàng 30 ngày.

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

Bộ sưu tập Glossy là tập bản đồ chính của Munsell Color. Bộ Glossy Book bao gồm 1 loạt các màu hoàn chỉnh tạo ra 1 mô hình vật lý của Không gian màu Munsell – Munsell Color Space. Pantone Munsell Glossy Edition M40115B bao gồm 1 hướng dẫn ngắn gọn về cách thức hoạt động của Hệ thống màu Munsell – Munsell Color Syste: Với đồ họa dễ theo dõi để hiểu không gian màu Munsell – Munsell Color Space nằm ở đâu .

Bộ sưu tập Glossy là “Tập bản đồ chính” của Munsell Color. Chứa hơn 1600 mẫu màu có độ bóng cao có thể tháo rời  trên 40 trang màu không đổi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Munsell Glossy Edition M40115B”