Màu của năm 2022 - Pantone Very Peri 17-3938 - Khánh Toàn Color

Màu của năm 2022 – Pantone Very Peri 17-3938

CÔNG BỐ MÀU PANTONE CỦA NĂM 2022

PANTONE 17-3938 Very Peri

Màu Pantone Mới Sự Hiện Diện Dũng Cảm Của Người Khuyến Khích Sự Phát Minh Và Sáng Tạo Của Cá Nhân.

Thể hiện sự tự tin vô tư và sự tò mò táo bạo giúp kích thích tinh thần sáng tạo của chúng ta, PANTONE 17-3938 Very Peri ham học hỏi và hấp dẫn giúp chúng ta nắm bắt được toàn cảnh khả năng đã thay đổi này, mở ra cho chúng ta một tầm nhìn mới khi viết lại cuộc đời mình. Nhen nhóm lòng biết ơn đối với một số phẩm chất mà màu xanh lam thể hiện, được bổ sung bởi một quan điểm mới tạo được tiếng vang ngày nay, PANTONE 17-3938 Very Peri đặt tương lai phía trước trong một ánh sáng mới.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ biến đổi. PANTONE 17-3938 Very Peri là biểu tượng của những người theo chủ nghĩa toàn cầu về thời điểm và sự chuyển đổi mà chúng ta đang trải qua. Khi chúng ta thoát ra khỏi một thời kỳ cô lập dữ dội, các quan niệm và tiêu chuẩn của chúng ta đang thay đổi, và cuộc sống vật chất và kỹ thuật số của chúng ta đã hòa nhập theo những cách mới. Thiết kế kỹ thuật số giúp chúng ta mở rộng giới hạn của thực tế, mở ra cánh cửa đến một thế giới ảo năng động, nơi chúng ta có thể khám phá và tạo ra các khả năng màu sắc mới. Với xu hướng chơi game, sự phổ biến ngày càng rộng rãi của cộng đồng nghệ thuật đa dạng và đang trỗi dậy trong không gian kỹ thuật số, PANTONE 17-3938 Very Peri minh họa sự kết hợp của cuộc sống hiện đại và cách các xu hướng màu sắc trong thế giới kỹ thuật số đang được thể hiện trong thế giới vật lý và ngược lại

“Màu Pantone của năm phản ánh những gì đang diễn ra trong văn hóa toàn cầu của chúng tôi, thể hiện những gì mọi người đang tìm kiếm mà màu đó có thể hy vọng trả lời.” Laurie Pressman, Phó Chủ tịch Viện Màu Pantone cho biết thêm. “Lần đầu tiên trong lịch sử chương trình màu sắc giáo dục PANTONE Color of the Year của chúng tôi tạo ra một màu sắc mới phản ánh sự đổi mới và chuyển đổi toàn cầu đang diễn ra. Khi xã hội tiếp tục công nhận màu sắc là một hình thức giao tiếp quan trọng và là một cách để thể hiện và tác động đến các ý tưởng, cảm xúc cũng như gắn kết và kết nối, thì sự phức tạp của màu xanh pha tím pha tím mới này làm nổi bật những khả năng mở rộng trước mắt chúng ta ”.

Mang trong mình những phẩm chất của màu xanh lam, đồng thời sở hữu tông màu đỏ tím, PANTONE 17-3938 Very Peri thể hiện một thái độ vui vẻ, vui vẻ và sự hiện diện năng động, khuyến khích sự sáng tạo can đảm và khả năng thể hiện giàu trí tưởng tượng.

VỀ MÀU PANTONE CỦA NĂM

Quá trình lựa chọn Màu Pantone của năm đòi hỏi sự cân nhắc chu đáo và phân tích xu hướng. Để đi đến sự lựa chọn hàng năm, các chuyên gia màu sắc của Pantone tại Viện Màu Pantone ™ sẽ đi khắp thế giới để tìm kiếm những ảnh hưởng về màu sắc mới. Chúng có thể bao gồm ngành công nghiệp giải trí và các bộ phim được sản xuất, các bộ sưu tập nghệ thuật du lịch và các nghệ sĩ mới, thời trang, tất cả các lĩnh vực thiết kế, các điểm đến du lịch nổi tiếng, cũng như lối sống mới, phong cách vui chơi và điều kiện kinh tế xã hội. Ảnh hưởng cũng có thể xuất phát từ các công nghệ, vật liệu, kết cấu và hiệu ứng mới tác động đến màu sắc, các nền tảng truyền thông xã hội có liên quan và thậm chí cả các sự kiện thể thao sắp diễn ra thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Trong 23 năm, Màu của năm của Pantone đã ảnh hưởng đến việc phát triển sản phẩm và quyết định mua hàng trong nhiều ngành, bao gồm cả thời trang, nội thất gia đình

GIỚI THIỆU VỀ VIỆN MÀU PANTONE ™

Viện màu sắc Pantone là đơn vị kinh doanh của Pantone chuyên làm nổi bật các màu sắc hàng đầu trên sàn diễn theo mùa, chọn Màu Pantone của năm, dự báo xu hướng màu sắc toàn cầu và tư vấn cho các công ty về màu sắc cho sản phẩm và nhận diện hình ảnh thương hiệu. Thông qua dự báo xu hướng theo mùa, tâm lý màu sắc và tư vấn màu sắc, Viện màu sắc Pantone hợp tác với các thương hiệu toàn cầu để tận dụng hiệu quả sức mạnh, tâm lý và cảm xúc của màu sắc trong chiến lược thiết kế của họ.

Nguồn: https://www.pantone.com/color-of-the-year-2022

Thiết kế với màu Pantone của năm 2022

Màu Pantone của năm 2022 có thể được tìm thấy trong các hệ thống màu sau:

COTTON (TCX)

THAM CHIẾU CHÉO

In màu PANTONE 17-3938 Very Peri bằng cách sử dụng tham chiếu chéo tốt nhất từ ​​Hệ thống đối sánh Pantone (PMS):

PMS SOLID COATDE

KHỚP CẢM HỨNG

KHỚP NHẤT

GIÁ TRỊ MÀU

Truy cập Pantone Connect để có quyền truy cập kỹ thuật số miễn phí vào Pantone 17-3938 Very Peri, tham chiếu chéo PMS và các giá trị tương tương cho sRGB, Hex, CMYK và L* a* b*

CÔNG CỤ CHO NHÀ THIẾT KẾ

Hơn 10 triệu nhà thiết kế và nhà sản xuất trên khắp thế giới dựa vào Sản phẩm và Dịch vụ của Pantone để giúp xác định, giao tiếp và kiểm soát màu sắc từ cảm hứng đến hiện thực — tận dụng công nghệ X-Rite tiên tiến để đạt được sự nhất quán về màu sắc trên các chất liệu và lớp hoàn thiện khác nhau cho đồ họa, thời trang và Thiết kế sản phẩm. Tiêu chuẩn Pantone có đặc điểm kỹ thuật số và màu vật lý và các công cụ quy trình làm việc. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách áp dụng Màu của năm 2022 trong các ngành khác nhau, xác định giá trị màu trên các hệ màu của chúng tôi, khám phá bảng màu và sự hài hòa màu sắc, v.v

SỬ DỤNG

Năm 2022 đánh dấu lần đầu tiên một màu được tạo tùy chỉnh cho chương trình Màu của năm của Pantone. PANTONE 17-3938 Very Peri pha trộn sự trung thành và bền vững của màu xanh lam với năng lượng và sự phấn khích của màu đỏ để giới thiệu sự kết hợp đầy sức mạnh của sự mới mẻ đối với quần áo, vẻ đẹp, nội thất gia đình, thiết kế sản phẩm và bao bì.

VERY PERI TRONG TRANG PHỤC VÀ PHỤ KIỆN THỜI TRANG

MUA SẮM CÔNG CỤ THIẾT KẾ THỜI TRANG

PANTONE 17-3938 Very Peri, màu xanh lam ấm áp và thân thiện với sự tự tin và thái độ vui vẻ vô tư, thể hiện sự thể hiện và thử nghiệm một cách tự nhiên. Màu xanh lam nhiệt tình này thể hiện sự hiện diện năng động và tính hay thay đổi tạo nên sự hài hòa màu sắc không thể đoán trước và các tuyên bố về màu sắc tự phát. Cảm nhận tương lai, PANTONE 17-3938 Very Peri có những vẻ ngoài khác biệt thông qua việc áp dụng các vật liệu, lớp hoàn thiện và kết cấu khác nhau, từ kim loại lấp lánh, vỏ bóng và vật liệu công nghệ cao, đến vẻ ngoài thủ công và sợi tự nhiên.

VERY PERI TRONG LÀM ĐẸP

Khơi gợi sự sáng tạo cá nhân và trí tưởng tượng táo bạo, PANTONE 17-3938 Very Peri tạo nên một tuyên bố mới lạ cho mắt, móng tay và đặc biệt là tóc khi được sử dụng trong nhiều loại hoàn thiện và ứng dụng khác nhau, từ lấp lánh và quyến rũ, đến mờ bụi.

MUA SẴM CÔNG CỤ LÀM ĐẸP

PHONG CÁCH TRANG TRÍ NHÀ RẤT ĐỘC ĐÁO

MUA SẮM CÔNG CỤ ĐỂ TRANG TRÍ NHÀ CỬA

Gợi lên sự hiện đại mới, PANTONE 17-3938 Very Peri mang đến cảm giác tươi mới vui nhộn vào nội thất gia đình, làm sống động không gian thông qua sự kết hợp màu sắc khác thường. Một bóng râm linh hoạt làm sống động tinh thần sáng tạo của chúng tôi, PANTONE 17-3938 Very Peri phù hợp với một loạt các vật liệu, kết cấu và lớp hoàn thiện khác nhau, cung cấp màu sắc nổi bật cho dù được giới thiệu qua bức tường sơn, đồ nội thất hoặc trang trí nhà hoặc hoạt động như một điểm nhấn hấp dẫn và bắt mắt trong một mẫu.

RẤT HOÀN HẢO TRONG BAO BÌ VÀ THIẾT KẾ ĐA PHƯƠNG TIỆN

Kết hợp sự ổn định và liên tục của màu xanh lam với năng lượng và sự phấn khích của màu đỏ, PANTONE 17-3938 Very Peri truyền tải thông điệp về sự đáng tin cậy cũng như sự sáng tạo. Cho dù xuất hiện trong thế giới kỹ thuật số giả tưởng hay trong các vật liệu vật lý, PANTONE 17-3938 Very Peri đều toát lên vẻ ấm áp tự nhiên nhanh chóng thu hút người nhìn, khiến nó trở thành bóng râm lý tưởng cho nhiều ứng dụng thiết kế đồ họa và đa phương tiện, cũng như bao bì.

MUA SẮM CÔNG CỤ ĐỒ HỌA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *