Munsell EIA-TIA 598-A Aqua Color Coding Chart M50051

Munsell EIA-TIA 598-A Aqua Color Coding Chart M50051

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

Giá áp dụng cho quy trình đặt hàng 30 ngày từ kho PANTONE LLC tại Mỹ.

Danh mục:

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

  • Pantone Munsell EIA-TIA 598-A Aqua Color Coding Chart – Biểu đồ mã hóa màu nước của Munsell EIA-TIA 598-A M50051 được sử dụng để mã hóa màu của dây cách điện và dây cáp bởi hiệp hội các ngành công nghiệp điện tử Electronic Industries Association (EIA RS359-A) để sử dụng với các linh kiện điện tử.
  • Pantone Munsell EIA-TIA 598-A Aqua Color Coding Chart – Biểu đồ mã hóa màu nước của Munsell EIA-TIA 598-A M50051 bao gồm 10 biểu đồ màu 9/2″ x 11″ trong 1 tập các màu: Đỏ, Cam, Nâu, Vàng, Xanh lá, Xanh dương, Tím (tía), Trắng, Xám (đá phiến), Đen.
  • Mỗi biểu đồ xác định màu sắc trung tâm  (lý tưởng) và dung sai thị giác cho phép.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Munsell EIA-TIA 598-A Aqua Color Coding Chart M50051”