Munsell Soil Color Charts M50215B - Khánh Toàn Color

Munsell Soil Color Charts M50215B

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

Giá áp dụng cho thời gian giao hàng 30 ngày

Mã: M50215B Danh mục:

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

Cuốn Pantone Munsell Color Charts M50215B – Biểu đồ màu đất Munsell là 1 công cụ hợp lý để đánh giá loại đất có trong 1 khu vực nhất định. Cuốn Pantone Munsell M50215B được thiết kế cho phép người dùng thực hiện đánh giá màu đất trong khu vực 1 cách nhanh chóng và dễ dàng. Hệ thống phân loại đất đã được phát triển xung quanh hệ màu Munsell là 1 quy trình được thiết lập và chấp nhận để gán loại đất. Hệ thống phân loại này đã được sử dụng ở Hoa Kì trong hơn 55 năm để hỗ trợ việc quản lý và giám sát tài nguyên thiên nhiên. Thông qua việc sử dụng biểu đồ màu đất Munsell M50215B – Munsell Color Charts, các học viên từ nhiều ngành nghề có thể chia sẻ thông tin đáng tin cậy và nhất quán về màu sắc của đất tại 1 địa điểm cụ thể với các đồng nghiệp ở bất cứ đâu trên thế giới.

TẠI SAO NÊN MUA PANTONE TẠI KHÁNH TOÀN COLOR?

Công ty Khánh Toàn là đại lý phân phối chính thức PANTONE được công nhận bởi PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam.

Với vị trí là 1 đại lý phân phối chính thức Pantone được công nhận bởi PANTONE LLC tại khu vực Việt Nam, điều mà các công ty thương mại khác không đảm bảo được, khách hàng có thể yên tâm về:

  • Chất lượng: các sản phẩm Pantone được nhập khẩu trực tiếp từ kho của PANTONE LLC lại USA mà không qua tay mua lại của các đơn vị khác.
  • Tính mới: Các sản phẩm được bán như lúc nhập, nguyên seal, nguyên kiện, không làm lại hay đóng gói lại bao bì như các đơn vị khác.
  • Tính cập nhật: Mua hàng tại đại lý chính thức của PANTONE thì các khách hàng không lo mua phải hàng lỗi thời, hàng hết hạn sử dụng, hay các phiên bản cũ. Vì với cương vị là đại sứ của PANTONE LLC tại khu vực Việt Nam  thì ngoài lợi nhận chúng tôi rất quan tâm đến việc quảng bá và phát huy giá trị sản phẩm của PANTONE LLC nên tất cả các sản phẩm bán ra đều đảm bảo đó là phiên bản mới nhất của thị trường Mỹ.
  • Giá cả phải chăng: Điều quan trọng mà chúng tôi muốn các khách hàng nhận được đó là mua sản phẩm với đúng giá trị của nó, Không phải trả chi phí cao hơn nhiều lần so với giá trị thực của chúng.
  • Tính chuyên nghiệp: Các khách hàng được tiếp cận quy trình mua và bán hàng chuyên nghiệp của PANTONE LLC mà không phải đắn đo, mất thời gian tìm hiểu giá của các đơn vị trung gian mà biết giá trực tiếp trên website. Chúng tôi công khai giá cho khách hàng mua lẻ và có chính sách giá hấp dẫn cho các khách hàng lớn. để đảm bảo các đơn vị bán hàng xách tay khác không thừa cơ hội lừa khách hàng bởi giá thấp hơn nhưng không có đảm bảo.
  • Bảo hành lâu dài: Các sản phẩm Pantone của chúng tôi đều được bảo hành đổi mới trong vòng 12 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất. Mang lại sự tin cậy và đảm bảo cho khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Munsell Soil Color Charts M50215B”