Bảng màu Farnsworth Munsell 100 Hue Test CEP001 - Khánh Toàn Color

Bảng màu Farnsworth Munsell 100 Hue Test CEP001

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

Giá áp dụng cho thời gian giao hàng 30 ngày

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

Bảng màu Farnsworth Munsell 100 Hue Test CPE001 là 1 thử nghiệm dễ quản lý và là 1 phương pháp hiệu quả cao để đánh giá khả năng nhận biết màu sắc của 1 cá nhân.

Farnsworth Munsell 100 Hue Test CPE001 - Kiểm tra tầm nhìn và nhận thức màu sắc của bạn

Mỗi người có 1 mức độ cảm nhận màu sắc khác nhau, đó là lý do vì sao điều quan trọng đối với bất kỳ ai liên quan đến việc đánh giá màu sắc để hiểu chính xác họ thực sự nhìn thấy màu như thế nào. Các Bảng màu Farnsworth Munsell 100 Hue Test CPE001 (hoặc gọi tắt là FM100 Hue Test CPE001) là 1 bài kiểm tra dễ điều hành và 1 phương pháp có hiệu quả cao để đánh giá khả năng phân biệt màu sắc của 1 cá nhân. Thử nghiệm yêu cầu sử dụng các điều kiện ánh sáng ban ngày được tiêu chuẩn hóa như các điều kiện được tìm thấy trong các gian hàng ánh sáng (Tủ ánh sáng) của Xrite như  SpectraLight QC và Judge QC.

Bảng màu Farnsworth Munsell 100 Hue Test CPE001 là 1 tiêu chuẩn toàn cầu đã được chính phủ và các ngành công nghiệp sử dụng trong hơn 60 năm làm bài kiểm tra đánh giá và xếp hạng độ nhạy màu. 1 Bộ Bảng màu Farnsworth Munsell 100 Hue Test CPE001 bao gồm 4 khay chứa tổng cộng 85 nắp tham chiếu màu có thể tháo rời (Các biến thể màu tăng dần) trải rộng trên phổ nhìn thấy được. Khả năng nhìn màu dược phát hiện bởi khả năng của đối tượng thí nghiệm đạt các nắp màu theo thứ tự màu.

CẤU TẠO CỦA 1 BỘ Farnsworth Munsell 100 Hue Test CPE001

  • 4 khay chứa 85 nắp tham chiếu màu có thể tháo rời.
  • Màu sắc mũ là trong các biến thể màu tăng dần và trải rộng phổ tầm nhìn.
  • Bao gồm CD phần mềm chấm điểm. hướng dẫn sử dụng và hộp đựng di động tiện lợi.

ĐẶC TRƯNG MÀU SẮC CỦA Munsell hue test 100 CPE001

  • Kiểm tra đánh giá và xếp hạng độ nhạy màu và phát hiện mù màu hoặc các thiếu sót khác.
  • Khả năng nhìn màu được phát hiện bởi khả năng của đối tượng thử nghiệm đặt các nắp màu theo thứ tự màu.
  • Một tiêu chuẩn toàn cầu đã được chính phủ và ngành công nghiệp sử dụng trong hơn 60 năm.

ỨNG DỤNG CỦA bảng màu Munsell hue test 100 CPE001

  • Phân tích đầy đủ tầm nhìn màu sắc cho nhân viên nội bộ và hiện trường liên quan đến các hoạt động quan trọng về màu sắc.
  • Sử dụng như 1 điều kiện độc lập để đo tính  hợp lệ của các thử nghiệm tầm nhìn màu khác.
  • Quản lý trong các điều kiện ánh sáng ban ngày D50 được kiểm soát như được cung cấp bởi Pantone 3 hoặc 5 bóng đèn.
bảng màu Munsell hue test 100 CPE001

Đối với các tổ chức thực hiện kiểm tra thị lực màu thường xuyên, Phần mềm chấm điểm kiểm tra Farnsworth-Munsell Hue đã tiến hành và đơn giản hóa việc chấm điểm của FM 100 Hue Test và cung cấp một bộ công cụ quản trị và phân tích mạnh mẽ. Kết quả có thể được lưu, hiển thị ở định dạng cực hoặc tuyến tính và được lọc hoặc phân tích theo nhiều thuật toán khác nhau.

ngoài ra munsell còn có các sản phẩm khác như

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng màu Farnsworth Munsell 100 Hue Test CEP001”