GIỚI THIỆU VỀ PANTONE - Khánh Toàn Color

GIỚI THIỆU VỀ PANTONE

Giới thiệu về Pantone

Pantone cung cấp một ngôn ngữ màu sắc phổ quát cho phép đưa ra các quyết định quan trọng về màu sắc trong mọi giai đoạn của quy trình làm việc cho các thương hiệu và nhà sản xuất.

Hơn 10 triệu nhà thiết kế và nhà sản xuất trên khắp thế giới dựa vào các sản phẩm và dịch vụ của Pantone để giúp xác định, truyền đạt và kiểm soát màu sắc từ cảm hứng đến hiện thực hóa – tận dụng công nghệ tiên tiến của X-Rite để đạt được sự nhất quán về màu sắc trên nhiều vật liệu và hoàn thiện khác nhau cho đồ họa, thời trang và sản phẩm thiết kế.

Tiêu chuẩn Pantone có các công cụ quy trình làm việc, đặc tả màu vật lý và kỹ thuật số.

Viện màu sắc Pantone ™ cung cấp các tiêu chuẩn màu sắc tùy chỉnh, tư vấn nhận diện thương hiệu và màu sắc sản phẩm cũng như dự báo xu hướng, bao gồm: Màu Pantone của năm, Báo cáo xu hướng màu sắc trên sàn diễn thời trang, tâm lý màu sắc, v.v.

Cấp phép Pantone B2B kết hợp Hệ thống màu Pantone vào các sản phẩm và dịch vụ khác nhau, cho phép những người được cấp phép giao tiếp và tái tạo các giá trị Pantone đã được phê duyệt và nâng cao hiệu quả cho người dùng của họ.

Pantone Lifestyle kết hợp màu sắc và thiết kế trên quần áo, đồ gia dụng và phụ kiện

VỀ TIÊU CHUẨN PANTONE

Năm 1963, Pantone đã cách mạng hóa ngành công nghiệp in ấn với PANTONE MATCHING SYSTEM ® đầy màu sắc, một công cụ cải tiến cho phép lựa chọn, khớp nối và tái tạo một cách trung thực màu sắc nhất quán, chính xác ở mọi nơi trên thế giới. Công cụ này sắp xếp các tiêu chuẩn màu sắc thông qua hệ thống đánh số và định dạng chip độc quyền, từ đó trở thành biểu tượng cho thương hiệu Pantone.

Giới thiệu về Pantone
Ngôn ngữ màu sắc của Pantone hỗ trợ tất cả các ngành công nghiệp có ý thức về màu sắc; dệt may, làm đẹp, nội thất, thiết kế kiến ​​trúc và công nghiệp, bao gồm hơn 10.000 tiêu chuẩn màu sắc trên nhiều vật liệu bao gồm in ấn, dệt may, nhựa, bột màu và chất phủ.
 
Tiêu chuẩn Pantone có sẵn cả về mặt kỹ thuật số và vật lý. Các công cụ quy trình làm việc tích hợp như  PantoneLIVE  và  Pantone Studio , đảm bảo tính phù hợp với thị trường và khả năng đạt được màu sắc khi công nghệ tiếp tục biến đổi quy trình thiết kế.

VỀ PHONG CÁCH SỐNG CỦA PANTONE

Một cái tên mang tính biểu tượng trong ngành thời trang, sản phẩm, thiết kế đồ họa và định hướng phong cách sống, Pantone là biểu tượng của những người có tư duy thiết kế.
Pantone Lifestyle, bộ phận cấp phép tiêu dùng của Pantone, cung cấp các sản phẩm tiêu dùng lấy cảm hứng từ thiết kế chip Pantone đặc trưng, ​​​​để truyền tải màu sắc và hoa văn có chủ ý vào cuộc sống hàng ngày.
 
Bộ phận Phong cách sống của Pantone tôn vinh thẩm mỹ thiết kế hiện đại và cách sử dụng màu sắc táo bạo, trở nên sống động thông qua sự hợp tác với các thương hiệu có cùng sở thích và quan hệ đối tác cấp phép trong các danh mục bao gồm nội thất gia đình, quần áo, làm đẹp, du lịch và phụ kiện máy tính để bàn.
Giới thiệu về Pantone

GIỚI THIỆU VỀ VIỆN MÀU SẮC PANTONE

Viện màu sắc Pantone ™ là một dịch vụ tư vấn thuộc Pantone nhằm dự báo xu hướng màu sắc toàn cầu và tư vấn cho các công ty về màu sắc trong nhận diện thương hiệu và phát triển sản phẩm, ứng dụng và tích hợp màu sắc như một tài sản chiến lược.

Được công nhận trên toàn thế giới là nguồn thông tin màu sắc hàng đầu thông qua dự báo xu hướng theo mùa, phát triển màu tùy chỉnh và đề xuất bảng màu cho sản phẩm và nhận diện doanh nghiệp, Viện Màu sắc Pantone hợp tác với các thương hiệu toàn cầu để tận dụng sức mạnh, tâm lý và cảm xúc của màu sắc trong chiến lược thiết kế của họ

công ty mẹ x-rite của pantone

Có trụ sở chính tại Grand Rapids, Michigan, X-Rite là một công ty toàn cầu với các địa điểm trên khắp thế giới.

Là chuyên gia trong việc kết hợp nghệ thuật và khoa học về màu sắc, họ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp quản lý màu sắc hoàn chỉnh từ đầu đến cuối cho khách hàng trong mọi ngành mà màu sắc đóng vai trò quan trọng.

Giới thiệu về Pantone
Lịch sử Pantone

CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN

  • Đại lý ủy quyền chính thức của PANTONE LL tại Việt Nam từ năm 2019 đến nay trong việc cung cấp các sản phẩm Bảng màu Pantone ngành đồ họa, in ấn, thiết kế, nhựa, sơn, mỹ phẩm,…, Bảng màu Pantone cho ngành thời trang, nhà ở, nội thất, máy kiểm tra màu Pantone Capsure, máy đo độ lệch màu Delta E, tủ ánh sáng….
  • Trung tâm phân phối thẻ màu duy nhất của PANTONE LLC từ năm 2022 đến nay trong việc cung cấp các thẻ màu vải Pantone và dữ liệu quang phổ màu tương ứng dành trong ngành thời trang và nhuộm vải

Địa chỉ văn phòng: 251A Đường số 11, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline / Zalo: 0938 06 55 07 hoặc 0933 573 874

Email: contact@khanhtoancolor.com / khanhtoancolor@gmail.com

Website: khanhtoancolor.com / khanhtoancolor.vn

Đại lý ủy quyền duy nhất / Cửa hàng ủy quyền chính hãng của PANTONE LLC tại Việt nam, nơi cung cấp bảng màu Pantone, thẻ màu Pantone, Máy quét màu chính gốc PANTONE LLC, Bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1, Miễn phí CPN toàn quốc

#pantonevn #khanhtoancolor #dailypantonevn #Officialdealer #Pantonecu #PantoneTPG #PantoneTCX #PantoneTPM #PantoneTSX #PantoneTN #Pantoneskintone #PantoneCMYK #PantoneRGB #Pantonehtml #Pantonehex #PantonePMS #0938065507 #0933573874 #khanhtoancolor@gmail.com #Contact@khanhtoancolor.com #pantonechinhhang #pantone2023 #pantonegiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *