Pantone Munsell Rock Color Chart M50315B - Khánh Toàn Color

Pantone Munsell Rock Color Chart M50315B

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

Giá áp dụng cho thời gian giao hàng 30 ngày.

Mã: M50315B Danh mục:

LƯU Ý: Tại Việt Nam, Chỉ có đại lý chính thức của PANTONE LLC là Khánh Toàn (Xem tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers) được nhập khẩu Pantone trực tiếp từ trụ sở PANTONE LLC tại Mỹ. Ngoài ra, XRITE sẽ không bán Pantone và Pantone sẽ không cung cấp bất cứ giấy chứng nhận (Đại Lý, CO, CQ) nào trên toàn thế giới, khách hàng vui lòng xác nhận với PANTONE.COM tất cả những thông tin mà mình nhận được để tránh mua phải hàng cũ, hàng giả, hàng tự sản xuất tại Việt Nam. Khánh Toàn khuyến khích bạn gửi bất cứ chứng từ mình nhận được về hãng PANTONE LLC để được kiểm tra và xác nhận trước khi mua hàng không phải do Khánh Toàn bán ra.

Pantone Munsell Rock Color Chart – Bảng màu đá Munsell M50315B cung cấp 1 phương pháp chính xác, bền vững để đánh giá và phân loại các mẫu màu đá.

Biểu đồ màu đá Munsell M50315B giúp các nhà địa chất và khảo cổ học giao tiếp với màu sắc hiệu quả hơn bằng cách tham chiếu chéo các tên màu ISCC-NBS với các kí hiệu màu alpha – số Munsell độc đáo cho các mẫu màu đá. Biểu đồ màu đá là bản sửa đổi của Biểu đồ màu đá của Hiệp hội địa chất Hoa Kỳ (GSA) đã được công bố trước đây.

Biểu đồ màu đá Munsell M50315B đủ chắc chắn để chịu đựng được cường độ sử dụng.

Biểu đồ màu đá Munsell mang đến sự tiện lợi trong việc đánh giá màu đá của tất cả các loại mà bạn cần trong lĩnh vực này. Đánh giá màu đá ướt hoặc khô, đá hạt vừa, mịn hoặc thô.

Mặc dù Biểu đồ màu đá được xây dựng để chịu đựng 1 số điều kiện khắc nghiệt nhất trên thế giới nhưng bạn vẫn cần thay thế định kỳ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pantone Munsell Rock Color Chart M50315B”