Bảng màu DIC Color Guide - Khánh Toàn Color

Bảng màu DIC Color Guide

Tổng công ty DIC

DIC Corporation là công ty hóa chất của Nhật Bản, chuyên phát triển, sản xuất và bán mực, bột màu, polyme, nhựa đặc biệt và các hợp chất và hóa sinh.

DIC được thành lập vào năm 1908 với tên gọi là nhà máy sản xuất mực Kawamura, sau đó được đổi tên thành Kawamura Kijuro Shoten vào năm 1915, được hợp nhất thành Công ty sản xuất mực in Dainippon vào năm 1937 và đổi tên thành Dainippon Ink and Chemicals (DIC) vào năm 1962 trước khi đổi tên thành DIC Corporation vào năm 1962. 2008 nhân dịp kỷ niệm 100 năm của nó. Khẩu hiệu của công ty “Màu sắc & sự thoải mái theo hóa học” gợi ý rằng các sản phẩm DIC sẽ mang lại màu sắc và sự thoải mái cho cuộc sống hàng ngày.

Công ty hoạt động trên toàn thế giới (thông qua 176 công ty con và công ty liên kết tại 62 quốc gia) và bao gồm tập đoàn Sun Chemical , có trụ sở tại Châu Mỹ và Châu Âu.

DIC tại Nhật Bản có 10 nhà máy tại Nhật Bản, nằm ở Tokyo, Chiba, Hokuriku, Sakai, Kashima, Yokkaichi, Shiga, Komaki, Saitama và Tatebayashi. Phòng thí nghiệm nghiên cứu chính tại Nhật Bản được đặt tại Sakura, Chiba hợp tác với các trung tâm phát triển DIC ở Trung Quốc (Thanh Đảo DIC Finech Chemicalss Co., Ltd., Thanh Đảo, Trung Quốc) và phòng thí nghiệm nghiên cứu của Sun Chemical Group (ở Mỹ, Đức và Anh). 

Công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo .

Lịch sử

1908 Được thành lập như Nhà máy sản xuất mực Kawamura
1937 Sản xuất mực in Dainippon hợp nhất
1950 được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tokyo
1962 Hợp nhất với Reichkeep Nhật Bản, đổi tên Công ty thành Dainippon Ink and Chemicals
1986 Mua lại Tài liệu Nghệ thuật Đồ họa của Sun Chemical.
1987 Mua lại Reichkeep Chemicals, Inc.
1999 Mua lại Phòng in mực của Totalfina SA (Coates)
Bán lại năm 2005
2008 Thay đổi tên công ty thành DIC Corporation
2009 Thành lập Đồ họa DIC, liên doanh với Dai Nippon Printing (DNP) tích hợp kinh doanh mực in trong nước của DIC và kinh doanh mực in của DNP

Kinh doanh và Sản phẩm
DIC được chia thành 4 đơn vị kinh doanh: Mực in, Hóa chất mịn, Polyme và Vật liệu ứng dụng.

 1. Mực in
  – Bù đắp mực , mực ống đồng , mực in flexo , có thể sơn phủ , mực tin tức, keo dán bao bì, vật tư in ấn. 
 2. Hóa chất
  – Chất màu hữu cơ , vật liệu tinh thể lỏng , phenyl alkyl , carboxylat kim loại , hóa chất lưu huỳnh ( phụ gia bôi trơn ). 
 3. Polime
  – Polyme tổng hợp ( nhựa alkyd , nhựa polyester không bão hòa , chất dẻo , nhựa gốc nước, nhựa acrylic , nhựa phenolic , polystyrene )
  – Polyme đặc biệt ( nhựa epoxy , nhựa cực tím (UV), nhựa polyurethane , hóa chất fluoroch ) 
 4. Tài liệu ứng dụng
  – Các hợp chất lỏng ( mực phản lực , thuốc nhuộm sợi và dệt , lớp phủ cho vật liệu nội thất , lớp phủ cực tím (UV) và chất kết dính liên kết cho đĩa quang)
  – Các hợp chất rắn ( polyphenylene sulfide (PPS), hợp chất hiệu suất cao, chất tạo màu nhựa , vật liệu quang hiệu suất cao, màng đa lớp coextruded )
  – Sản phẩm chế biến ( hợp chất đúc tấm (SMCs), pallet và hộp nhựa , băng dính công nghiệp , nhãn dán để in, nhãn và nhãn dán, lá từ tính đặc biệt , bảng trang trí, hệ thống trang trí, mô-đun sợi rỗng, thực phẩm sức khỏe ( Spirulina )). 

Hướng dẫn hệ thống màu DIC  là một hệ màu tại chỗ , dựa trên lý thuyết màu Munsell .  Nó phổ biến ở Nhật Bản và có thể so sánh với vai trò của các hệ thống Pantone – hệ thống phổ biến khác ở Nhật Bản là của Toyo Ink .

Sản phẩm có sẵn

Sản phẩm được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN – Đại lý chính thức của PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam, có thông tin niêm yết tại trang chủ pantone.com. Khách hàng có thể truy cập link: https://www.pantone.com/services/dealer-VietNam

Nói không với hàng rẻ tiền, hàng không có nguồn gốc rõ ràng, hàng không được bảo hành và hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia của PANTONE LLC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN

Địa chỉ: 26/6G Đường 2, Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam

Email: khanhtoancolor@gmail.com

Website: khanhtoancolor.com 

Hotline: 090 501 3590

Hân hạnh được thông báo với quý khách chúng tôi là 1 Đại lý chính thức của PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam, thông tin được niêm yết công khai trên trang chủ pantone.com để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và không bị các đại lý giả mạo lừa đảo. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Pantone đa dạng, có sẵn, với số lượng tồn kho lớn nhất Việt Nam, đảm bảo cung cấp được nhu cầu của tất cả khách hàng.  Chỉ nhập khẩu trực tiếp từ kho của PANTONE LLC tại Mỹ. Mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm với giá trị và hỗ trợ toàn diện từ Pantone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *