ĐỊA CHỈ UY TÍN BÁN PANTONE TẠI VIỆT NAM - Khánh Toàn Color

ĐỊA CHỈ UY TÍN BÁN PANTONE TẠI VIỆT NAM

Không chỉ riêng Pantone mà tất cả hàng hóa có thương hiệu khác, khi bạn tìm mua thì luôn luôn muốn tìm nhà bán hàng uy tín, bởi vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa mà bạn sản xuất ra cũng như tăng uy tín của bạn khi làm việc với khách hàng.

Tại Việt Nam, khi mà sự cạnh tranh về giá rất nhiều, chỉ với 1 mặt hàng bạn có rất nhiều giá để lựa chọn thì việc xác định nhà bán nào uy tín là 1 điều rất khó khăn, ai cũng cho bạn biết rằng họ là nhà bán uy tín nhưng với 1 khách hàng như bạn thì làm sao kiểm chứng được.

CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN xin khẳng định chúng tôi là ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC TẠI VIỆT NAM và là nhà bán uy tín nhất mà bạn đang muốn hợp tác vì:

  1. Khánh Toàn là đại lý ủy quyền phân phối bảng màu Pantone chính thức tại Việt Nam do PANTONE LLC chứng nhận. Bất cứ 1 khách hàng nào cũng có thể kiểm tra thông tin này qua:
  • Tra cứu trực tiếp trên trên danh sách đại lý của PANTONE LLC tại trang chủ Pantone.com, đường link tra cứu: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers và chọn quốc gia Việt Nam (Ở cuối trang Pantone,com), bạn có thể tra cứu bất cứ giờ nào, bất cứ nơi đâu có mạng. Với hình ảnh thì có thể giả mạo nhưng với link trên trang chủ PANTONE.COM thì đó là điều thật 100%.
  • Xác nhận qua Email bởi PANTONE LLC. Tại sao chúng tôi không gửi riêng cho bạn 1 tờ giấy CO hay CQ như những người khác hay 1 cái chứng nhận đại lý cho nhanh mà lại cần xác nhận qua emai rắc rối như vậy. Bởi vì PANTONE không cung cấp nhưng giấy này nên việc mình nghĩ bạn được nhận riêng mà không công khai thì điều đó nói lên tính xác thực và pháp lý của những giấy tờ này. Bạn có 1 email có đuôi @pantone.com xác nhận thông tin của Khánh Toàn thì đó là 1 điều chắc chắn. PANTONE LLC đã từng bị lợi dụng những chứng từ đại lý, CO CQ nên họ đã không còn cung cấp những giấy tờ này nữa rồi.
Thông tin Khánh Toàn trên trang chủ Pantone.com

2. Pantone mà Khánh Toàn bán ra là bản mới nhất của thị trường:

  • Đối với người hiểu biết, đã từng sử dụng qua Pantone thì bạn có thể kiểm tra phiên bản Pantone mình đang cần là bản mới hay cũ dễ dàng, nhưng mà đa số thường được mua hàng thông qua bộ phận mua hàng, mà người mua hàng thì thường nhìn giá nên hay bị lừa mua phải hàng bản Pantone cũ, hàng tồn, đến khi làm việc với khách sai màu, thiếu màu làm ảnh hưởng đến công việc thì người chịu là người dùng. Nhưng ở Khánh Toàn thì tất cả Pantone đều là bản mới nhất, chúng tôi không tồn hàng cũ.
  • Pantone mà bên mình bán ra là Pantone bao check, vì chỉ cần cầm cuốn Pantone trên tay thì bạn có thể truy cập trang chủ Pantone.com và tìm xem đó có phải là bản mới hay không, Chúng tôi sẽ không để những thông tin khó hiểu như bản trước 17/9/2019 hay trước 3/3/2020, như vậy khách hàng sẽ dễ nhầm lẫn. Pantone mình bán ra là sẽ ghi nó là phiên bản 2019 – 2021 hay 2021 vì đó là bản mới nhất cho đến năm 2021 của hiện tại.
  • Luôn luôn cung cấp thông tin chính xác theo sản phẩm mình bán, ví dụ như bộ Pantone FHIC200A, đó là bản mới nhất năm 2020 – 2021, nhưng 1 số chỗ bán họ còn tồn hàng cũ thì họ sẽ ghi bản mới nhất là FHIC200, bản này chỉ có 2310 màu / 2625 màu của FHIC200A, mọi người thấy rẻ hơn 1 tí thì sẽ chọn nhưng sau đó bạn phải mua nguyên bộ FHIC200A mới vì bản cũ sẽ thiếu màu và khi mua xong không ai cho bạn trả lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *