BẢNG MÀU PANTONE C U COLOR BRIDGE NĂM 2020 CÓ GÌ MỚI?

BẢNG MÀU PANTONE C U COLOR BRIDGE NĂM 2020 CÓ GÌ MỚI?

Ngày 17/9/2019, PANTONE LLC ra mắt 294 màu PMS mới trên toàn cầu, 294 màu PMS mới này cũng được thêm vào bộ Bảng màu Pantone C U Color Bridge của năm 2020, Bảng màu Pantone của năm nay đã được hiện đại hóa để cung cấp cho khách hàng màu CMYK có thể dễ dàng tái tạo hơn so với các phiên bản Bảng màu Pantone Color Bridge cũ, vậy đã có những thay đổi gì trong Bộ Bảng màu Pantone C U Color Bridge Coated Uncoated GP6102A của năm 2020?

1/ Lồng ghép các tiêu chuẩn công nghiệp

Công nghệ in hiện nay đang càng ngày càng phát triển, dẫn đến việc để đáp ứng cho sự phát triển này thì PANTONE LLC phải tiến hành 1 số cải tiến trên các phiên bản bảng màu Pantone C U Color Bridge của mình, không chỉ tăng 294 màu mới mà còn thay đổi cải tiến màu bên trong, nên đừng tiếc tiền không mua bộ Bảng màu Pantone Color Bridge mới của năm 2020 mà KHANHTOANCOLOR Việt Nam đang giới thiệu nhé. 

Phiên bản bảng màu Pantone C U Color Bridge của năm 2020 cho phép các nhà thiết kế, máy in hay những người quản lý thương hiệu lựa chọn tốt hơn giữa màu Pantone Spot Color (Màu tại chỗ, màu đặc hay màu pha) và quy trình in 4 màu CMYK. 

Khi in màu sắc trong bộ bảng màu Pantone C U Color Bridge Coated Uncoated GP6102A của năm 2020, Pantone LLC đã sử dụng phương pháp hiệu chỉnh G7 được sử dụng bởi hầu hết các máy in hiện nay. Hiệu chuẩn G7 đảm đảm cân bằng Xám nhất quán, là nền tảng để đảm bảo in quy trình 4 màu CMYK chính xác. Bộ bảng màu Pantone C U Color Bridge mới của năm 2020 cũng có các giá trị CMYK được cải thiện trong quá trình in để cung cấp hướng dẫn đáng tin cậy hơn về kết quả mong đợi khi tái tạo màu Pantone bằng quy trình in CMYK điển hình.

2/ TẠI SAO MÀU CMYK TRONG BỘ BẢNG MÀU PANTONE C U COLOR BRIDGE MỚI 2020 LẠI KHÁC TRONG BỘ COLOR BRIDGE CŨ

Trong quy trình in CMYK, bất kỳ biến thể nào như đầu vào, chất nền, mực, mật độ hoặc các biến thể liên quan khác có thể thay đổi sự xuất hiện cuối cùng của màu sắc.

Trước đây, các giá trị CMYK trong trong Bảng màu Pantone Color Bridge được tạo ra bằng cách sử dụng các cài đặt được điều chỉnh thủ công dành riêng cho máy in Pantone.

Nhưng mà trong bộ Bảng màu Pantone C U Color Bridge GP6102A mới nhất năm 2020 được KHANHTOANCOLOR nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam được sản xuất với các giá trị CMYK được in bằng cách không điều chỉnh từng màu riêng lẻ nữa, giúp minh họa màu cuối cùng mà người dùng mong đợi có thể đạt được từ  1 máy in thương mại thông thường

3/ tại sao các giá trị lại khác nhau giữa cuốn pantone và các ứng dụng in ấn

Khi Chuyển đổi màu Pantone Spot (Pantone màu điểm, pantone mà pha PMS) thành CMYK, RGB và các hệ màu khác phụ thuộc vào các điều kiện in cụ thể đối với từng ứng dụng nhất định. Do đó, các giá trị được cung cấp trong bộ Bảng màu Pantone  C U Color Bridge GP6102A của năm 2020 không tuyệt đối mà đó là sự hướng dẫn ban đầu.

Trong quá trình áp dụng nếu muốn đạt được màu chính xác thì bạn phải tiến hành hiệu chỉnh 1 chút bằng cách trao đổi với nhà in hoặc nhà cung cấp phần mềm của bạn để diều chỉnh quy trình chuyển đổi màu cho phù hợp với chất nền và quy trình in cụ thể mà bạn đang dùng.

4/ CÁC LÝ DO KHÁC DẪN ĐẾN SỰ KHÁC NHAU GIỮA MÀU SẮC GIỮA PHIÊN BẢN PANTONE COLOR BRIDGE C U CŨ VÀ MỚI

Sự xuất hiện của màu sắc trong các thanh Pantone hay cuốn Pantone Book có thể thay đổi theo thời gian do kết quả của việc sử dụng, mờ dần, bảo quản không đúng cách và tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp.

Vì những lý do này, PANTONE LLC không xem màu trong các cuốn Pantone được in của họ là các tiêu chuẩn màu chính thức mà là các đại diện của dữ liệu màu tiêu chuẩn.

PANTONE LLC khuyên người dùng Pantone nên thay thế các bộ bảng màu Pantone của mình sau 12-18 tháng vì việc sử dụng và tiếp xúc thường xuyên sẽ làm màu trên cuốn Pantone không chính xác theo thời gian.

5/ mua bảng màu pantone c u color bridge mới nhất năm 2020 chính hãng nhập khẩu tỪ PANTONE LLC tại việt nam

-17%
7.500.000 7.900.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-9%
4.800.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%
-15%
4.500.000  Giá chưa bao gồm VAT 10%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *