Bảng màu Pantone Chính hãng PANTONE LLC mới nhất năm 2020 - Khánh Toàn Color

Bảng màu Pantone Chính hãng PANTONE LLC mới nhất năm 2020

Đối với người làm các việc liên quan đến tiêu chuẩn thì tiêu chuẩn màu luôn phải cập nhật mới và mua bộ sưu tập màu mới nhất của thị trường, bởi vì:

  • Màu sẽ bị phai mờ, giảm chất lượng hiển thị trong quá trình bảo quản, bảng màu từ ngày càng sản xuất đến lúc đến tay càng lâu thì chất lượng và tuổi thọ màu càng kém.
  • Công nghệ cho ra đời các màu vật lý luôn được đổi mới và cải tiến theo nhu cầu, sự tiến bộ của sản xuất, công nghệ…. nên màu nếu lệch phiên bản hay thời gian mua quá nhiều thì sẽ dẫn đến sự khác nhau về màu sắc dù là hàng mới hay bản trước bản sau của cùng 1 loại.

Trong những năm gần đây, PANTONE  – 1 Thương hiệu tiêu chuẩn màu vật lý toàn cầu đã tiến hành những cải cách trong quy trình in ấn để cải thiện sự hiện diện của màu sắc, thêm mới các màu sắc theo xu hướng của thị trường.

Nếu bạn là người dùng, bạn sẽ không thể nào nắm được hết những thông tin này bởi vì những thông tin này chỉ được công bố cho các đại lý chính thức của PANTONE LLC và các kênh thông tin mà chỉ người hiểu biết về sản phẩm mới có khả năng tìm được.

Việc khách hàng tìm mua sản phẩm ồ ạt theo các quảng cáo, khuyến mại đại hạ giá của người bán hay thậm chí tin vào các chứng từ giả mạo do người bán không uy tín cung cấp thì rất dễ mua phải Pantone cũ, bản cũ, thiếu màu, không chính hãng. Và 1 điều quan trọng là nếu mua Pantone tại các người bán này sẽ không được bảo hành chính hãng bởi PANTONE LLC, vì chính sách bảo hành chỉ dành cho các đại lý nhập khẩu hàng từ PANTONE LLC, có hóa đơn thương mại hay những người mua lẻ được xử lý trực tiếp bởi PANTONE LLC.

Vì vậy việc bạn mua hàng, nhất là những người bán không có sự cho phép của PANTONE LLC sẽ gây ra những tác hại nghiêm trọng như:

  • Không hiểu hết được công dụng của sản phẩm.
  • Không biết cách sử dụng hết những tính năng đi kèm theo của mỗi sản phẩm.
  • Mua phải hàng cũ, thiếu màu.
  • Không được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng đến từ PANTONE LLC vì không có thư xác nhận và giới thiệu từ Đại lý Pantone LLC.

Vậy thì để mua được bảng màu Pantone mới nhất năm 2020 thì bạn phải làm gì, đây là những điều mà ngoài Khánh Toàn ra thì không người bán nào ở Việt Nam chia sẻ với bạn vì bạn biết càng ít thì họ càng dễ bán hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi, đẩy hàng cũ, hàng tồn kho càng dễ, đó là:

Bước 1: tham khảo trên trang chủ pantone.com

Mua sản phẩm của hãng nào thì trước tiên nhất bạn phải xem sản phẩm trên trang chủ của hãng trước tiên vì thông tin trên đó là chuẩn nhất. Bao giờ bạn cũng phải tham khảo sản phẩm của Pantone trên trang chủ Pantone.com (Trang của trụ sở chính tại Mỹ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *