Màu sắc đại diện của năm 2020 - PANTONE 19-4052 Classic Blue - Khánh Toàn Color

Màu sắc đại diện của năm 2020 – PANTONE 19-4052 Classic Blue

CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC TẠI VIỆT NAM

PANTONE LLC xin giới thiệu với khách hàng màu sắc đại diện của năm 2020 – Màu xanh cổ điển

PANTONE 19-4052 Classic Blue

Thấm nhuần sự bình tĩnh, tự tin và kết nối, màu xanh lam bền bỉ của PANTONE 19-4052 Classic Blue làm nổi bật mong muốn của PANTONE về 1 nền tảng đáng tin cậy và ổn định để xây dựng khi chúng ta vượt qua ngưỡng cửa vào 1 kỷ nguyên mới.

Một màu xanh vượt thời gian và bền bỉ , PANTONE 19-4052 Classic Blue thanh lịch trong sự đơn giản của nó. Gợi ý bầu trời lúc chạng vạng, những phẩm chất trấn an của PANTONE 19-4052 Classic Blue kích thích tư duy làm nổi bật mong muốn của PANTONE về 1 nền tảng đáng tin cậy và ổn định để xây dựng khi chúng ta vượt qua 1 kỷ nguyên mới.

Ghi dấu ấn trong tâm trí của của chúng tôi như 1 màu sắc yên tĩnh, PANTONE 19-4052 Classic Blue mang đến cảm giác bình yên và tĩnh lặng cho tinh thần con người, mang đến nơi nương tựa. Giúp tập trung và mang lại sự rõ ràng như tia laser, PANTONE 19-4052 Classic Blue tái định tâm suy nghĩ của chúng ta. Một tông màu xanh phản chiếu, Classic Blue thúc đẩy khả năng phục hồi.

Chúng ta đang sống trong 1 thời đại đòi hỏi sự tin tưởng và niềm tin. Đó là loại cấu trúc và tâm sự được thể hiện bởi PANTONE 19-4052 Classic Blue, 1 màu xan đặc và đáng tin cậy mà chúng ta luôn có thể dựa vào. Mang đậm chất cộng hưởng sâu sắc, Classic Blue cung cấp 1 nền tảng tin cậy. 1 sự gợi lên màu xanh vô biên của bầu trời buổi tối rộng lớn và vô tận. Classic Blue khuyến khích chúng ta nhìn xa hơn những điều hiển nhiên để mở rộng suy nghĩ của chúng ta: thách thức chúng ta suy nghĩ sâu sắc hơn, tăng quan điểm của chúng ta và mở ra luồng giao tiếp.

—- Leatrice Eiseman —–

 GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CỦA VIỆN MÀU PANTONE

 

Khi công nghệ tiếp tục chạy đua với khả năng xử lý tất cả của con người, thật dễ hiểu tại sao chúng ta bị hấp dẫn bởi những màu sắc trung thực và đưa ra lời hứa bảo vệ. Không gây hấn và dễ dàng di chuyển, PANTONE 19-4052 Classic Blue tăng thêm sự tin cậy để tương tác thoải mái. Gắn liền với sự trở lại của 1 ngày khác, sự yêu thích phổ quát này được chấp nhận 1 cách thoải mái.

về màu pantone của năm 2020

Trong 20 năm, màu sắc năm của PANTONE đã ảnh hưởng đến quyết định mua hàng  và phát triển sản phẩm trong nhiều ngành, bao gồm thời trang, nội thất gia đình và thiết kế công nghiệp, cũng như ao bì sản phẩm và thiết kế đồ họa.

Quá trình lựa chọn màu Pantone của năm đòi hỏi sự cân nhắc và phân tích xu hướng. Để đến lựa chọn mỗi năm, các chuyên gia màu sắc của PANTONE tại viện màu sắc PANTONE kết hợp với thế giới tìm kiếm những ảnh hưởng màu sắc mới. Điều này có thể bao gồm ngành công nghiệp giải trí và phim trong sản xuất, bộ sưu tập nghệ thuật du lịch và nghệ sĩ mới, thời trang, tất cả các lĩnh vực thiết kế, điểm đến du lịch phổ biến, cũng như lối sống mới, lối chơi và điều kiện kinh tế xã hội. Ảnh hưởng cũng có thể xuất phát từ các công nghệ, vật liệu, kết cấu và hiệu ứng mới ảnh hưởng đế màu sắc, nền tảng phương tiện truyền thông xã hội có liên quan và thậm chí các sự kiện thể thao sắp tới thu hút sự chú ý trên toàn thế giới.

giới thiệu về viện màu pantone

Viện màu PANTONE là đơn vị kinh doanh trong PANTONE làm nổi bật các băng màu theo mùa hàng đầu, chọn màu Pantone của năm, dự báo xu hướng màu sắc toàn cầu và tư vấn cho các công ty về màu sắc để nhận diện hình ảnh sản phẩm và thương hiệu. Thông qua dự báo xu hướng theo mùa, tâm lý màu sắc và tư vấn màu sắc, Viện màu sắc Pantone hợp tác với các thương hiệu toàn cầu để tận dụng hiệu quả sức mạnh, tâm lý và cảm xúc của màu sắc trong chiến lược thiết kế của họ

CÔNG THỨC VÀ HƯỚNG DẪN MÀU

Các màu sắc Pantone của năm 2020 được tìm thấy trong các hệ màu như sau:

Để có được màu của năm 2020 trong thực tiễn có thể sử dụng những định lượng mực như trên

* Giá trị CMYK là gần đúng và được thiết lập theo các tiêu chí cụ thể. Chỉ được sử dụng vào thời điểm bắt đầu, khi tái tạo các màu này trong CMYK, Vui lòng yêu cầu máy in điều chỉnh màu trực quan trên chất liệu nền cụ thể và trong các thông số in của bạn đễ đạt được mô phỏng tốt nhất cho màu.

Lưu ý: Màu sắc có thể xuất hiện khác nhau trong các nguồn sáng khác nhau do hiện tượng Metamerism. Siêu dữ liệu này được dự kiến giữa nhiều chát nền do các phương pháp sản xuất sản phẩm khác nhau.

CÔNG CỤ CHO NHÀ THIẾT KẾ

Hơn 10 triệu nhà thiết kế và sản xuất trên toàn thế giới dựa vào các sản phẩm và dịch vụ của Pantone để giúp xác định, giao tiếp và kiểm soát màu sắc từ cảm hứng đến hiện thực hóa – Tận dụng công nghệ X-RITE tiên tiến để đạt được sự thống nhất về màu sắc trên nhiều chất liệu và hoàn thiện cho đồ họa, thời trang và sản phẩm thiết kế. Tiêu chuẩn Pantone có đặc điểm kỹ thuật màu sắc và vật lý kỹ thuật số, công cụ.

Đọc và tìm hiểu thêm về việc áp dụng màu của năm 2020 trong các ngành công nghiệp khác nhau, xác định các giá trị màu trên các hệ màu của PANTONE, khám phá bảng màu và hài hòa màu sắc và hơn thế nữa.

Màu xanh cổ điển trong thời trang

PANTONE 19-4052 Classic Blue là 1 màu xanh ở trạng thái bình và tự đảm bảo, thanh lịch trong sự đơn giản của nó. Không có giới tính trong tầm nhìn và không có mùa trong độ bền. Nền tảng đáng tin cậy này cho phép pha trộn màu sắc trong toàn phổ, nhưng đồng thời tự mình đưa ra tuyên bố mạnh mẽ. Biểu tượng của di sản nhưng đồng thời PANTONE 19-4052 Classic Blue rất hiện đại, linh hoạt và có vẻ ngoài khác biệt thông qua ứng dụng cho các vật liệu khác nhau, hoàn thiện và kết cấu từ im loại lấp lánh, bóng loáng rực rỡ và vật liệu công nghệ cao để pha trộn thủ công và nhiều chất liệu vải khác.

màu xanh cổ điển trong làm đẹp

Trong sự phô bày cuối cùng của sự thể hiện cá nhân, PANTONE 19-4052 Classic Blue đưa ra tuyên bố ấn tượng cho mắt, móng tay và tóc với nhiều kiểu hoàn thiện từ long lanh và quyến rũ đến mờ ảo.

Màu xanh cổ điển classic blue 19-4052 của năm 2020 trong trang trí nhà

Cung cấp 1 lời hứa bảo vệ, PANTONE 19-4052  CLASSIC BLUE là 1 sản phẩm yêu thích cho gia đình. Tạo nền tảng ổn định để xây dựng, PANTONE 19-4052 Classic Blue đưa niềm tin sáng tạo vào nội thất, biến đổi 1 không gian thông qua các kết hợp màu sắc độc đáo và các tuyên bố tông màu. Dễ dàng áp dụng trên nhiều chất liệu, kết cấu và hoàn thiện khác nhau, PANTONE 19-4052 Classic Blue là màu xanh đáng tin cậy có thể đưa bạn đi theo nhiều hướng khác nhau , thể hiện truyền thống và sự thanh lịch, cũng như sự táo bạo bất ngờ.

màu của năm 2020 PANTONE 19-4052 CLASSIC BLUE TRONG  THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VÀ BAO BÌ

Do mối quan hệ của PANTONE 19-4052 Classic Blue với bầu trời vào lúc hoàn hôn, 1 thứ chúng ta nhìn thấy vào hằng ngày, PANTONE 19-4052 Classic Blue duy trì nhận thức về độ tin cậy và sự kiên định. 1 màu sắc mà PANTONE phản hồi 1 cách trực quan và đáng tin cậy, PANTONE 19-4052 Classic Blue là 1 sắc thái lý tưởng cho nhiều ý tưởng trong thiết kế đồ họa. Điều này đặc biệt đúng đối với bao bì, trong đó PANTONE 19-4052 Classic Blue truyền tải thông điệp về độ tin cậy mà người tiêu dùng ngày nay  đang kết nối

pantone 19-4052 classic blue có trong phiên bản pantone nào

-6%
4.500.000  Giá chưa bao gồm VAT 8%
-5%
6.190.000  Giá chưa bao gồm VAT 8%
-5%
17.790.000  Giá chưa bao gồm VAT 8%
-5%
32.290.000  Giá chưa bao gồm VAT 8%

công ty tnhh tm dv xnk khánh toàn

Địa chỉ: 26/6G đường 24, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM, VN

Hotline: 090 501 3590

Email: khanhtoancolor@gmail.com

Đại lý chính thức của PANTONE LLC tại Việt Nam, đại diện chính được công nhận bởi PANTONE LLC và được niêm yết thông tin công khai trên toàn thế giới. Hân hạnh mang đến cho khách hàng ở Việt Nam 1 địa điểm gửi gắm niềm tin mua Pantone chính hãng PANTONE LLC giá tốt nhất cho người Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *